リノベーションの修理

キッチンルームと環境フル23M2のインテリアデザイン

nội thất phòng bếp và ăn hoàn thiện

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BẾP VÀ ĂN

住所: Cống Trắng, Khâm Thiên, Hà Nội

エリア: 23m2

建設費: 5000万

建設期間: 20日

— 2009 —

***

Vừa đủ…

…vừa đủ cho bếp

…vừa đủ cho không gian ăn

…vừa đủ cho tủ lạnh, cho tủ giày…

Mua 1 căn nhà xây mới, phần trần thạch cao, sơn bả, đèn điện cũng đã xong, nhưng anh Hải chưa ưng ý và muốn tìm sự sắp xếp lại nội thất sao cho khu ăn và bếp đẹp hợp với nhu cầu sử dụng.Và khi nghe mong muốn của anh, tôi đã hình dung ngay ra các việc cần làm, cũng như những điểm chưa phù hợp của căn phòng.

Mời các bạn một lần nữa đi cùng 私の家に来て, đến căn bếp đẹp nhà anh Hải, để xem những “cải tiến” mà Tuấn đã thực hiện được nhé!

Hiện trạng căn bếp khi chưa cải tạo nội thất phòng bếp và ăn:

Hiện trạng chưa cải tạo nội thất phòng bếp và ăn

Diện tích tầng 1 này sẽ được thiết kế thành 1 căn bếp đẹp liền phòng khách và ăn, kết hợp tiếp khách nhanh. Do vậy, đây cũng là ấn tượng đầu tiên khi bước vào căn nhà, và cần phải thiết kế sao cho bếp đẹp.

nội thất phòng bếp và ăn

3D thiết kế bếp liền phòng khách và phòng ăn:

bản vẽ 3D nội thất phòng bếp và ăn

Hình ảnh nội thất bếp đẹp hơn sau khi hoàn thành:

sau khi hoàn thiện nội thất phòng bếp và ăn

Anh Hải sinh năm 1984, năm xây nhà là năm 2009, tức năm Kỷ Sửu, xem 風水, việc sửa chữa nhà cửa của anh đã phạm phải KIM LÂU. “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, gia đình anh đã chọn phương án sửa chữa “không đục phá”. Và mời các bạn cùng tôi đi xem xét các vấn đề chưa hợp lý của căn nhà (bếp) và các phương pháp cải tạo mà tôi đã sử dụng.

Cải tạo trần thạch cao khu bếp nội thất phòng bếp và ăn:

Trước khi bắt tay vào thiết kế công trình này, vấn đề làm tôi suy nghĩ nhiều nhất đó là Trần Thạch Cao. Và như các bạn vừa thấy, trần thạch cao cũ của căn nhà: Không Có Ý Nghĩa. Ít ra là không có ý nghĩa vì không phân vị được không gian đối với mục đích sử dụng bao gồm 2 không gian: bếp đẹp và ăn. Và làm sao để thuyết phục được vị chủ nhà vốn rất chú ý việc tâm linh này phá dỡ toàn bộ trần cũ để làm trần mới?

Mọi thiết kế bên dưới của tôi dù bếp đẹp và hợp lý đến đâu cũng sẽ trở nên hoàn toàn vô nghĩa nếu không có bộ xương cốt lõi chính… Đó là Không Gian – được phân vị bởi ranh giới trần thạch cao… Đó là Ánh Sáng – tạo nên bởi các khe hắt, các loại đèn trên trần thạch cao.

Và phương án thiết kế bếp đẹp đơn giản nhưng cũng hiệu quả nhất đc đưa ra. Thoả mãn cả gia chủ lẫn tâm huyết làm đẹp của KTS. Đó là: không phá bỏ, giữ nguyên trần cũ, nhưng bịt lại lỗ tròn và thêm mảng giật cấp cho khu vực bếp, như các bạn vừa xem.

Mảng tường thạch cao và gương tạo không gian cho khu vực bếp – ăn ” nội thất phòng bếp và ăn ”.

キッチンルームと環境フル23M2のインテリアデザイン

Ngoài trần Thạch cao phân chia nội thất 2 không gian Bếp và Ăn, Mảng tường gương được tạo nên càng làm sinh động hơn cho riêng khu vực bàn ăn. Gương ở đây không những làm bếp đẹp, khiến căn nhà có chiều sâu, mà còn có tác dụng Phong Thuỷ.

Theo quan niệm Phong Thuỷ, của cải của gia đình được thể hiện ở Thức Ăn, Bàn Tiệc, mà thức ăn ngon ngày nào cũng được nhân đôi bởi tấm gương thì ắt hẳn là của cải vật chất phải thịnh vượng rồi… Hay ít ra là bữa ăn sẽ ngon miệng hơn vì được nhìn thấy bàn ăn nhà mình có nhiều thức ăn gấp đôi. “No bụng rồi”… nhưng mà nhiều đồ ăn thì vẫn… “đói con mắt” mà… phải không các bạn?

Một công trình khác cũng sử dụng mảng tường gương: Chung cư Times City Parkhill ” Nội thất phòng bếp và ăn ”.

キッチンルームと環境フル23M2のインテリアデザイン

以下も参照してください。 Chung cư Times City Parkhill

Xử lý giấu ống thoát khí máy hút mùi bếp nội thất phòng bếp và ăn:

nội thất phòng bếp và ăn

Do không hợp tuổi xây nhà, không được đục phá: Ống thoát nước và cấp nước có đầu chờ sẵn dưới gầm tủ lạnh. Để đưa 2 ống này tới điểm đích là gầm tủ bếp mà không đục ngầm xuống sàn, phương án bậc đá granite đã được đưa vào…

Và nhờ vậy, tủ giày cũng được trang trí bởi sỏi trắng, nằm gọn trong góc cầu thang. Đó cũng là lý do Tuấn đặt tên bài viết của mình là… Vừa Đủ.

Góc gầm cầu thang nội thất phòng bếp và ăn:

nội thất phòng bếp và ăn

Phần gầm thang được tôn lên 10cm, nhằm che đi ống thoát nước cấy thêm (ống thoát nước chậu rửa bếp). Vì gia chủ không muốn đục phá, đi chìm ống xuống sàn nhà. Nhưng như vậy cũng tạo nên 1 điểm nhấn đẹp dưới gầm cầu thang (mà bấy lâu nay nó chỉ là kho lộn xộn)

Vách ngăn cầu thang – bản thiết kế nội thất phòng bếp và ăn:

bản thiết kế nội thất phòng bếp và ăn

Nội thất phòng bếp và ăn hoàn thành:

hoàn thành nội thất phòng bếp và ăn

Kết bài viết “Vừa đủ cho bếp đẹp” là chi tiết kết thúc của chiếc cầu thang, nó tạo sự an toàn cho người sử dụng, đồng thời tạo không gian trang trí, ăn nhập với mảng tường treo TV.

Bài viết bạn vừa xem là nội thất cho căn nhà mới, còn 家の改修 cũ thì sao? Mời các bạn tham quan Nội thất phòng khách liền bếp kiểu cổ Á Đông から改装 旧市街の家 cũ xấu xí nhé!

nội thất phòng bếp và ăn

以下も参照してください。 Nội thất phòng khách liền bếp kiểu cổ Á Đông

デザインをもっと見る タウンハウス家具 記事全体のスカンジナビアスタイル: タウンハウスのインテリアデザインと建設

あなたが家の改善の設計を必要としているならば、連絡してください:
MV建設会社-私の家に招待
ホットライン:0908.66.88.10-09.0202.5707 
住所:ハバニ、ハイバトラン地区、201バトリチュ
メール:gdmoivaonhatoi@gmail.com
ウェブサイト: https://moivaonhatoi.com/

コメントは締め切りました。

ja日本語
viTiếng Việt en_USEnglish zh_CN简体中文 ko_KR한국어 thไทย id_IDBahasa Indonesia fr_FRFrançais de_DE_formalDeutsch (Sie) it_ITItaliano ru_RUРусский ukУкраїнська cs_CZČeština pt_BRPortuguês do Brasil tr_TRTürkçe hi_INहिन्दी arالعربية ja日本語