THƯ VIỆN

NỘI THẤT CÁC TÒA LÂU ĐÀI CỔ CHÂU ÂU

Ngày nay các công trình cao tầng mọc lên ngày càng nhiều, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Bên cạnh những kiến trúc hiện đại, không ít các công trình vẫn mang phong cách kiến trúc, nội thất lâu đài Châu Âu cổ điển sang trọng. Ngay tại thủ đô Hà nội, rất nhiều các công trình kiến trúc Châu Âu đã xuất hiện tại các khu vực trung tâm, và cả những khu vực mới phát triển.

nội thất lâu đài cổ

Hệ thống mái vòm mạ vàng kết hợp cùng đèn chùm là đặc trưng cơ bản của phong cách cổ điển Châu âu, mang đến sự sang trọng và tinh tế.

nội thất lâu đài cổ

Nhà hàng phòng cách cổ điển luôn được chú trọng trong việc lựa chọn nội thất. Thiết kế hoa văn cầu kì hay những bàn tiệc màu trắng kết hợp với ghế màu đỏ nâu và không gian bao trùm lên tạo nên một căn phòng mang đậm nét cổ điển của văn hóa Châu Âu.

Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư times city 90m2 190 triệu

kiến trúc châu âu cổ

Hình ảnh phòng đọc sách mang đậm phong cách cổ điển với thiết kế mái vòm cùng những hoa văn trang trí mang đến nét đẹp cổ kính như sự chắt lọc tinh túy tinh hoa từ quá khứ. 

kiến trúc châu âu cổ

Một gian phòng trong tòa lâu đài cổ nổi bật với nội thất toàn bộ đều mang ánh vàng, đem đến sự sang trọng, cao cấp. Sự trang trí bởi những hoa văn cầu kì và đèn chùm lớn tạo nên sự lung linh lấp lánh và sang trọng cho căn phòng. ” kiến trúc Châu Âu ”

Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư imperia sky garden 100m2 180 triệu

kiến trúc châu âu cổ

Không gian nhà hát lớn với phong cách cổ điển với nội thất màu đỏ nóng mang đến sự ấm áp cho gian phòng. Bên cạnh đó mái vòm lại đem đến sự rộng rãi thông thoáng nhất định.

nội thất lâu đài cổ

Đối với kiến trúc Châu Âu cổ chúng ta luôn bắt gặp sự xuất hiện của những chiếc đèn chùm kiểu cách, nội thất thường mang ánh vàng mang đến vẻ đẹp cổ kính, đẳng cấp. Kết hợp thêm một chiếc rèm lớn mang đến không gian căn phòng mang phong cách hoàng gia, sang trọng.

CÔNG TY XÂY DNG MV – MI VÀO NHÀ TÔI
Hotline: 0908.66.88.10 – 09.0202.5707 
Địa chỉ: 201 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Email: gdmoivaonhatoi@gmail.com
Website: https://moivaonhatoi.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/Thietkethicongnoithat.moivaonhatoi/

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt