THƯ VIỆN

CÁCH CHỌN VÀ SẮP XẾP NHÓM BÀN GHẾ TRONG VĂN PHÒNG

Mẫu bàn làm việc, cách sắp xếp các nhóm bàn ghế, tủ tài liệu – thiết kế văn phòng sao cho đẹp và tối ưu không gian?

thiết kế văn phòng

Bàn làm việc dành cho nhân viên có thể chia thành cụm 4 người. Các tủ đựng hồ sơ phía dưới bàn là cần thiết, và nếu được thì nên có giá đựng hồ sơ ngay gần bàn làm việc.

thiết kế văn phòng

Phòng làm việc dùng cho giám đốc, lãnh đạo với thiết kế kết cấu dựa trên chất liệu gỗ tự nhiên, bàn làm việc hình uốn cong xếp gọn gàng với nhau. Những thiết kế bàn văn phòng cao cấp với kiểu dáng đẹp, sang trọng còn tạo nguồn cảm hứng cho sự sáng tạo trong công việc. Từ đó, hiệu suất công việc sẽ ngày một tốt hơn. Tất cả những điều này đều góp phần vào sự phát triển bền vững của công ty.

Bố trí bàn làm việc trong văn phòng với hai bàn ghép nối vào nhau, giúp hai nhân viên có thể dễ dàng hoạt động và trao đổi công việc nhóm, phía sau là tủ đựng tài liệu rất thuận tiện cho việc lấy và tìm tài liệu. Chất liệu gỗ cũng mang đến sự thân thiện, gần gũi với thiên nhiên, tăng cảm hứng khi làm việc.

bàn làm việc nhóm

Bàn làm việc văn phòng dài, uốn lượn như những dải sóng bằng gỗ màu vàng, những chiếc ghế xoay văn phòng màu xanh nổi bật. Chỗ ngồi các nhân viên trong một dãy gần nhau cũng dễ trao đổi công việc hơn rất nhiều. Phía sau là tủ tài liệu màu trắng. 

Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất văn phòng 350m2 đơn giản tiết kiệm mà vẫn đẹp

Sắp xếp những chiếc bàn làm việc văn phòng thành từng khối trong căn phòng, phân chia vị trí chỗ ngồi cho mỗi nhóm một vài người cũng là một cách sắp xếp sáng tạo và ấn tượng.

bàn làm việc nhóm

Góc làm việc văn phòng với sự kết hợp của hai chiếc bàn gỗ hình chữ L ghép vào nhau, bàn có tủ gỗ đựng tài liệu cùng với sử dụng ghế xoay văn phòng màu xanh. Cách sắp xếp vị trí như trên không những mang lại một không gian khoa học, chuyên nghiệp mà còn góp phần tạo sự thông thoáng cho văn phòng, tiết kiệm diện tích văn phòng một cách tối đa nhất

Phòng làm việc của trường phòng, giám đốc hoặc lãnh đạo với sự phân chia thành hai khu vực. Một khu vực làm việc của cấp trên, hình chữ L, một khu vực bàn tiếp khách hoặc bàn bạc, trao đổi, thảo luận với nhân viên. Chất liệu nội thất hoàn toàn sử dụng dựa trên chất liệu gỗ công nghiệp màu cam đất. 

bàn làm việc nhóm

Kiểu bàn họp văn phòng hình tròn để làm việc nhóm và thảo luận. Sử dụng kiểu bàn này sẽ tạo cảm giác bình đẳng, mọi người ngồi đều có vị trí ngang nhau, bởi vậy mà nó rất phù hợp với: các buổi thảo luận dự án, hay các buổi làm việc nhóm… Hơn nữa, kiểu bàn hình tròn còn tạo ra sự cân bằng, thoải mái, dễ chịu cho các thành viên khi họp, không quá nghiêm túc như kiểu bàn khác. 

bàn làm việc nhóm

Phòng họp sử dụng chiếc bàn họp chữ nhật, kiểu dáng đơn giản, vuông vắn, mặt kính màu đỏ rượu, chân bằng inox, cùng những chiếc ghế xoay văn phòng hiện đại, êm ái.

bàn làm việc nhóm

Không gian phòng thảo luận, họp nhóm hình chữ nhật, bàn dài bằng gỗ đủ cho một team khoảng 5-10 người trao đổi.

Xem thêm: Báo giá thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư chỉ cần điền diện tích, các hạng mục cần thi công

thiết kế văn phòng

Góc làm việc mang tính đồng đội cao bởi sự sắp xếp các bàn làm việc chụm vào như một bông hoa, giữa có không gian vách ngăn phân chia từng bàn của nhân viên màu xanh bằng nhựa. Ghế ngồi là ghế xoay văn phòng màu đỏ rực rỡ, đem đến sự nổi bật và ấn tượng.

thiết kế văn phòng

Bạn có thể sử dụng những chiếc bàn làm việc như những chiếc bàn họp chữ nhật, kiểu dáng đơn giản, vuông vắn và dùng vách ngăn bàn làm việc để ngăn chia khu vực làm việc cho từng nhân viên.

thiết kế văn phòng

Bàn làm việc được phân chia thành 4 góc nhưng không phải hình chữ nhật vuông vắn mà có đường cong ở các góc bàn, mang gam màu trắng hiện đại

thiết kế văn phòng

Để làm nổi bật không gian, bạn có thể lựa chọn những chiếc bàn văn làm việc nhóm, ghế văn phòng, vách ngăn phía sau có màu sắc bắt mắt, nổi bật như màu vàng.

CÔNG TY XÂY DNG MV – MI VÀO NHÀ TÔI
Hotline: 0908.66.88.10 – 09.0202.5707 
Địa chỉ: 201 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Email: gdmoivaonhatoi@gmail.com
Website: https://moivaonhatoi.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/Thietkethicongnoithat.moivaonhatoi/

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt