THƯ VIỆN

MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG NGHỆ THUẬT ĐỘC ĐÁO VÀ ẤN TƯỢNG PHẦN 2

Những mẫu giấy dán tường nghệ thuật có thể truyền cảm hứng rất lớn cho ngôi nhà của bạn. Chúng đưa chúng ta đến vùng nhiệt đới, những cánh đồng hoa, tham quan nhiều kỳ lạ. Sự sáng tạo không giới hạn giúp các không gian trong ngôi nhà không giống nhau, và cũng không “ đụng hàng” với bất cứ ngôi nhà nào khác. Sự linh hoạt trong thiết kế, tỷ lệ và kích thước hoàn toàn phù hợp các khu vực. Dưới đây, MOIVAONHATOI sẽ tiếp tục giới thiệu cho bạn những thiết kế giấy dán tường nghệ thuật ở nhiều khu vực khác nhau.

Xem phần 1 tại: Mẫu giấy dán tường nghệ thuật độc đáo và ấn tượng phần 1

Mẫu thiết kế giấy dán tường nghệ thuật cho phòng khách

Mẫu giấy dán tường nghệ thuật

Giấy dán tường cảnh hàng cây và bãi cỏ kết hợp cùng chậu cây cỏ lau mang lại những nét tĩnh lặng của thiên nhiên, ngay cả trong những căn hộ cao cấp.

thiết kế phòng khách

Màu nền xanh mòng két giúp không gian tràn đầy sức sống. Họa tiết cành hoa và những chú chim là hình ảnh quen thuộc của những ngôi nhà ở châu Á.

Mẫu giấy dán tường nghệ thuật cho phòng ăn

Mẫu giấy dán tường nghệ thuật

Thiết kế giấy dán tường nghệ thuật mô phỏng lại những tàu lá chuối uốn lượn. Những chiếc lá có kích thước lớn và màu sắc độc đáo tạo nên một khu vực ăn uống sáng tạo.

thiết kế phòng ăn

Khu vực bàn ăn như được nâng cấp hơn các hình vẽ đặc trưng của Phương Đông.

Mẫu giấy dán tường nghệ thuật

Một bức tranh thủy mặc bình yên mang lại cho căn phòng cảm giác thư thái. Dùng bữa trong không gian với bức tranh ven hồ cùng dãy núi mù sương thì sẽ rất tuyệt vời phải không nào?

Mẫu giấy dán tường nghệ thuật

Thiết kế mẫu giấy dán tường mang cả thế giới nghệ thuật vào nội thất gia đình. Lấy cảm hứng từ văn hóa châu Phi, thiết kế này đã biến không gian trở nên ngập tràn màu sắc. Nhờ đặc điểm này mà khu vực bàn ăn trở nên độc đáo và sáng tạo hơn.

Mẫu giấy dán tường cho phòng ngủ

Mẫu giấy dán tường nghệ thuật

Chủ đề màu sắc đa dạng luôn mang đến sự năng động cho bất cứ không gian nào. Những loài hoa với nét vẽ sắc nét, màu sắc hài hòa, phối hợp cùng với tổng thể không gian tạo ra 1 phòng ngủ quyến rũ.

thiết kế phòng ngủ

Những họa tiết thơ mộng làm biến đổi không gian phòng ngủ, biến sự đơn điệu, nhàm chán thành căng tràn sức sống.

Mẫu giấy dán tường nghệ thuật

Xây dựng hiệu ứng 3D cho mẫu giấy dán tường nghệ thuật tạo chiều sâu cho không gian. Mẫu thiết kế này đòi hỏi sự phối hợp chuẩn xác giữa hoa văn và các chi tiết nội thất khác. Những đường phào chỉ phải được gắn vào đúng vị trí đã được chỉ định sẵn để hiệu ứng xuất hiện rõ ràng nhất.

Mẫu giấy dán tường cho phòng tắm

thiết kế nhà tắm

Khá kỳ lạ khi sử dụng giấy dán tường cho phòng tắm bởi:

– Phòng tắm thường xuyên ẩm ướt, sẽ khiến giấy bong tróc, loang lổ màu sắc.

– Khó dọn dẹp vệ sinh, vì không gian này cần được vệ sinh hàng này nhưng bề mặt giấy sẽ khiến công việc này khó thực hiện hơn.

Mẫu giấy dán tường nghệ thuật

Tuy nhiên, các mẫu giấy dán tường nghệ thuật chúng tôi giới thiệu là giấy decal chất lượng cao. Bề mặt ngoài được phủ bóng kính chống thấm nước, không bám vết bẩn, dễ dàng vệ sinh.

thiết kế nhà tắm

Những hình vẽ, màu sắc lạ mắt sẽ tạo ra một không gian nhà tắm đọc đáo và sáng tạo hơn. Nhà tắm là nơi thư giãn, trút bỏ mọi muộn phiền sau ngày làm việc cho nên sẽ thật tuyệt vời nếu không gian này còn có vẻ ngoài đẹp mắt.

Những mẫu giấy dán tường khổ lớn với màu sắc và hình vẽ sắc nét phù hợp với rất nhiều không gian trong ngôi nhà của bạn. MOIVAONHATOI hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn.

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt