THƯ VIỆN

MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG NGHỆ THUẬT ĐỘC ĐÁO VÀ ẤN TƯỢNG PHẦN 1

Trang trí bằng giấy dán tường đang rất phổ biến trong thiết kế nội thất. Không chỉ dừng lại ở những mẫu thiết kế thông thường như giả gỗ, giả bê tông,…  Hiện nay, nhiều người tìm đến những mẫu giấy dán tường nghệ thuật ấn tượng cho ngôi nhà của mình. Những thiết kế này đòi hỏi sự sáng tạo và giá trị thẩm mỹ rất cao. Chính vì vậy, không gian sống cũng được nâng cấp vượt bậc. MOIVAONHATOI giới thiệu đến bạn một số mẫu thiết kế giấy dán tường độc đáo trong bài viết này. 

giấy dán tường nghệ thuật

Hình ảnh những chú chim hạc vẽ chồng lền nhau cùng màu sắc tươi sáng, hình vẽ sắc nét. Những chú chim được vẽ khá to tạo sự đối lập với không gian tiếp khách nhỏ. Nhờ đó mà không gian trở nên sinh động và thu hút ánh nhìn hơn.

thiết kế phòng khách đẹp

Mẫu giấy dán tường nghệ thuật này có màu sắc pastel khá truyền thống. Tuy nhiên, sự sáng tạo nằm ở hình vẽ và cách kết hợp đồ nội thất. Những hoa văn uốn lượn duyên dáng phía trên phòng khách hiện đại mang đến vẻ ngoài ngọt ngào, thanh lịch.

giấy dán tường nghệ thuật

Bạn yêu thích cánh đồng hoa tím thơ mộng như một tác phẩm nghệ thuật được vẽ bằng tay?

thiết kế phòng khách đẹp

Hay khiến không gian trở nên lãng mạn với bức tường hoa tử đằng yên bình? Không gian xung quanh sử dụng tông màu trung tính tôn giúp tôn lên vẻ đẹp của bức tường.

giấy dán tường nghệ thuật

Những bông hoa sen khồng lồ cùng các nếp gấp hình quạt liên kết chặt chẽ cùng chiếc ghế sofa chần bông. Sự đối lập thú vị của màu sắc trầm lắng và tô điểm sắc hồng tươi sáng đầy sức sống. Thay vì giống mẫu giấy dán tường đơn thuần thì thiết kế này như một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng hơn.

thiết kế phòng khách đẹp

Giấy dán tường có hình ảnh màu tím và màu xanh cùng tông với ghế sofa nỉ. Màu tím và màu xanh lá cây này kết hợp các sắc thái với nhau tạo độ tương phản trầm mà thanh lịch.

giấy dán tường nghệ thuật

Một thiết kế giấy dán tường mô phỏng các bức tường cũ đang bị tróc sơn. Nhờ bức tường này mà phong cách Bắc Âu trở nên rõ ràng và độc đáo hơn rất nhiều.

thiết kế phòng khách đẹp

Khu vực tiếp khách trở nên thú vị hơn nhờ mảng tường dán giấy hình những chú chim nghệ thuật. Các nét vẽ rất sắc nét mang đến vẻ ngoài tinh tế và rất bình yên.

giấy dán tường nghệ thuật

Khắc họa một khu rừng khiến không gian như lạc vào xứ sở cổ tích. Chiếc gương hình vòm được bao quanh một cách tuyệt đpẹ bởi các cảnh cây sơn màu.

thiết kế phòng khách đẹp

Nếu bạn yêu thích màu đen huyền bí thì đây là thiết kế dành cho bạn. Lấy màu đen làm màu chủ đạo tôn những họa tiết cảnh cây hay vệt sáng. Đồng thời làm lớp nền hoàn hảo cho ghế sofa xam và bàn cà phê đồng đỏ.

giấy dán tường nghệ thuật

Tiếp theo, mời các bạn ghé thăm vùng nghiệt đới với mẫu giấy dán tường nghệ thuật này. Những loại đây đặc trưng của vùng nhiệt đới được khắc họa theo chiều hướng sáng tạo hơn. Bằng cách thay đổi màu sắc, thay vì màu xanh lá cây thực tế thì các màu như xanh la, tím, xanh dương khiến không gian độc đáo hơn rất nhiều.

thiết kế phòng khách đẹp

Sử dụng màu xanh dương lặng để cân bằng lại một phần sự trừu tượng của không gian. Những hình vẽ được thể hiện như được chạm trổ trên các mảng tường gỗ tinh xảo.

Xem thêm: Hướng dẫn dán giấy dán tường Hàn Quốc

Trên đây là một số mẫu giấy dán tường nghệ thuật do MOIVAONHATOI giới thiệu. Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi thêm nhiều mẫu thiết kế nữa đến bạn thông qua phần 2.  Chúng tôi mong rằng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn.

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt