THƯ VIỆN

13 MẪU NHÀ CÓ HÌNH KHỐI ĐỘC ĐÁO

Moivaonhatoi.com xin giới thiệu 13 mẫu nhà có thiết kế hình khối đẹp độc đáo và kì lạ, trên phim cũng không có, du lịch ngoài đời cũng khó kiếm ra

Hình ảnh những tòa nhà như những con robot ngóc đầu lên trên mặt nước. Dựa vào địa thế là nước bao quanh, tạo thành vẻ ấn tượng, như những con tàu xếp cạnh nhau với hình dáng kì lạ. Khoảng màu nâu ở phần trên tạo cảm giác như sống lơ lửng trên không trung.  thiết kế nhà đẹp

Một căn nhà ghép bởi những hình hộp chữ nhật đặt trồng lên nhau và xếp so le nhau, vô tình tạo nên khoảng không gian ban công nhô ra cho tầng trên và tầng dưới của nó.  

thiết kế nhà đẹp

Hình ảnh những ngôi nhà lơ lửng trên mặt nước, tuy cùng một khối hình vuông giống nhau nhưng sơn màu sắc khác nhau để tạo nên những ngôi nhà mang vẻ đẹp khác nhau. Không những thế một vài chi tiết như kích thước những ô cửa sổ, lan can kính, ống khói khác nhau tạo nên một tổng thể ăn nhập hòa hợp với nhau nhưng vẫn tạo ra được nét riêng biệt cho từng căn nhà. 

thiết kế nhà đẹp

Một tòa nhà nghiên cứu ở ngoại ô có kết cấu rất lạ mắt, tầng trên có diện tích lớn hơn tầng dưới, như loe lên phía trên. Đây là một bài toán rất khó đối với kiến trúc sư thiết kế kết cấu nhưng đổi lại thiết kế này tạo nên hình thái kì lạ độc đáo đẹp cho căn nhà, giúp tầng trên có tầm nhìn không bị hạn chế tạo thành mái che cho tầng dưới, giữ cho các tấm kính luôn được sạch sẽ.

Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất văn phòng 350m2 đơn giản tiết kiệm mà vẫn đẹp

thiết kế nhà đẹp

Hình ảnh căn nhà với những khối lập phương xếp trồng lên nhau, nhô ra thụt vào tạo ra không gian ban công và mái che cho những căn ở dưới. Phần bên ngoài được tạo bởi vật liệu gỗ, như tạo thành những khối đồ chơi gỗ trồng lên nhau. 

Dựa vào địa thế bao quanh là nước, ngôi nhà này là tổ hợp của 5 khối nhà đặt cạnh nhau, mỗi khối nhà loe ra tạo thành tổng thể như một bông hoa đang đua nở giữa mặt nước.  thiết kế nhà đẹp

mẫu nhà hình khối đẹp

Tòa nhà với hình khối rất độc đáo bởi sự xoay tròn và giật cấp theo hình bậc thang tạo nên một nhịp điệu hài hòa. Sự liên kết của 8 căn hộ theo kết cấu này cùng với hệ thống trần được sơn màu khác nhau biến chuyển theo các sắc xanh, vàng,… tạo thành một bông hoa sặc sỡ. 

mẫu nhà hình khối đẹp

Hình ảnh một căn nhà phố, có diện tích nhỏ, rất thông dụng và phổ biến ở Hà Nội. Có kiến trúc đều giống nhau với mẫu thiết kế mặt tiền khá đặc biệt và ấn tượng. thiết kế nhà đẹp

mẫu nhà hình khối đẹp

Một tòa nhà có các ban công đua ra hình tam giác nhọn, sự lặp lại rất nhiều chi tiết này khiến chúng ta liên tưởng đến hình ảnh gai quả mít. Chi tiết hình tam giác nhọn không còn đơn điệu và nhàm chán mà trở nên nổi bật và ấn tượng. 

Xem thêm: Thiết kế showroom áo cưới Adin Wedding

mẫu nhà hình khối đẹp

Thiết kế căn biệt thự với kết cấu từ những khối hình hộp. Khối hình hộp chữ nhật đứng liên kết với khối lập phương ở giữa, tạo ra phần mái hiên rộng ở dưới.

mẫu nhà hình khối đẹp

Một căn nhà với thiết kế 1 tầng nhưng rất nổi bật, với phần mái kết cấu khối lớn vươn rộng ra tạo ra khoảng ban công đẹp rộng cho căn nhà. mẫu nhà hình khối đẹp

mẫu nhà hình khối đẹp

Hình ảnh một căn nhà đẹp với thiết kế rất mạnh mẽ, mái hình tam giác nhọn nhô ra phía trước có tác dụng như một mái che cho toàn bộ không gian bên dưới. 

mẫu nhà hình khối đẹp

Hình ảnh một tòa nhà được lắp ghép bởi những khối hình hộp chữ nhật xếp trồng lên nhau, như thùng của những chiếc xe contaner tạo nên một tổng thể ăn khớp và hòa nhập nhau.

Thiết kế nhà hình khối đẹp

CÔNG TY XÂY DNG MV – MI VÀO NHÀ TÔI
Hotline: 0908.66.88.10 – 09.0202.5707 
Địa chỉ: 201 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Email: gdmoivaonhatoi@gmail.com
Website: https://moivaonhatoi.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/Thietkethicongnoithat.moivaonhatoi/

Comments are closed.