THƯ VIỆN

MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ MÀU ĐỎ ĐẸP VÀ ẤN TƯỢNG

Màu đỏ luôn là biểu tượng của sự đam mê, sự mãnh liệt. Vậy tại sao không thử mang một chút sức nóng của màu đỏ vào trong không gian phòng ngủ? Hãy nhìn ngắm những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ màu đỏ dưới đây nhé.

nội thất phòng ngủ màu đỏ

Một chiếc tab đầu giường lông đính cúc màu đỏ đo ấn tượng. Kết hợp cùng bức tường được dán giấy màu đỏ với hoa văn cổ điển, truyền thống. Màu sắc của phòng ngủ được cân bằng nhờ vào màu be của chăn và xám nhạt của đệm.

nội thất phòng ngủ màu đỏ

Một phòng ngủ màu đỏ được lấy cảm hứng từ nội thất những con tàu Viking. Tủ sách cỡ lớn được thiết kế ngày trên đầu giường rất tiện lợi cho những ai thích đọc sách trước khi ngủ. Sử dụng một nền sơn đỏ đậm giúp không gian nổi bật hơn.

phòng ngủ

Thay vì sơn trực tiếp lên tường thì bạn có thể tạo ra căn phòng màu đỏ với rèm cỡ lớn. Những tấm rèm sang trọng này giúp bạn có thể thay đổi dễ dàng. Bộ đôi trắng – đỏ huyền thoại giúp không gian có sự đối lập thú vị.

nội thất phòng ngủ màu đỏ

Căn phòng ngủ như được chia thành hai nửa khi sử dụng nội thất màu đỏ ở bên dưới. Một chiếc giường với màu đỏ ngập tràn thích hợp cho những cặp đôi mới cưới.

trang trí phòng ngủ

Khi thiết kế phòng ngủ không nhất thiết phải sử dụng màu đỏ tưới chói lóa. Bạn có thể thay thế bằng màu đỏ lặng chất nhung dịu mắt mà gợi cảm. Chất nhung giúp phòng ngủ mềm mại, êm ái hơn.

nội thất phòng ngủ màu đỏ

Vẫn tiếp tục là phòng ngủ màu đỏ lặng dịu dàng. Chiếc giường đuôc thiết kế đặc biệt với bọc đầu giường và đuôi song song nhau.

thiết kế phòng ngủ

Một thiết kế nội thất phòng ngủ màu đỏ kết hợp màu xanh midnight hấp dẫn. Những dải dèn Led và những chú cá, lá sen trang trí giúp căn phòng nổi bật hơn. Hiệu ứng giữa các màu sắc cũng hỗ trợ nhau rất hài hòa.

nội thất phòng ngủ màu đỏ

Tường đầu giường với những gờ dạng hình hạt cườm độc đáo phong cách Bắc Âu. Căn phòng này chỉ sử dụng màu đỏ cho một bức tường nhưng lại là nền quan trọng, tôn lên những đồ nội thất khác.

Thiết kế nội thất

Cảm giác đương đại được thể hiện rõ ở thiết kế phòng ngủ này. Phòng ngủ với những món đồ nội thất mang vẻ ngoài kết hợp cùng màu đỏ san hô thanh lịch. Khi bước vào căn phòng nay bạn sẽ cảm thấy cảm xúc nghệ thuật của mình được đẩy lên cao.

Thiết kế nội thất

Nếu lựa chọn màu đỏ cho phòng ngủ thì không thể bỏ qua phòng cách De Stijl thú vị. Những hình khối màu sắc được kết hợp với nhau khiến không gian kích thích thị giác hơn.

Trên đây là một số mẫu thiết kế phòng ngủ màu đỏ đẹp và ấn tượng. MOIVAONHATOI hy vọng bài viết sẽ giúp bạn thiết kế được một phòng gnur cho riêng mình.

Xem thêm: Những điều lưu ý không thể bỏ qua khi thiết kế phòng ngủ màu đỏ

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt