THƯ VIỆN

40 MẪU TRANG TRÍ DECOR MẶT TIỀN CỬA HÀNG SIÊU HÚT KHÁCH

40 mẫu trang trí decor mặt tiền cửa hàng với các ô cửa kính display window, cửa hàng bạn sẽ đắt khách gấp 10 lần nếu có các mảng trang trang trí này ở mặt tiền. Các mảng trang trí phía sau cửa kính mặt tiền display window, được thiết kế bởi các bộ óc sáng tạo tài tình nhất, giúp thu hút khách hàng. 

Trang trí decor mặt tiền cửa hàng

40 mẫu trang trí decor mặt tiền cửa hàng siêu đẹp,. Các mảng trang trí phía sau cửa kính mặt tiền, được thiết kế bởi các bộ óc sáng tạo tài tình nhất, giúp thu hút khách hàng. 

Trang trí decor mặt tiền cửa hàng

Mấu thiết kế mặt tiền mang phong cách mùa thu, với những hình ảnh sau lớp kính là những chiếc lá vàng. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra đây là mặt tiền của một showroom thời trang bởi hình ảnh ma nơ canh mang trên mình bộ trang phục những chiếc lá vàng mùa thu. 

Trang trí decor mặt tiền cửa hàng

Thiết kế mặt tiền rất ấn tượng sau lớp kính,với những tấm ảnh nghệ thuật hiện đại được dàn trải,chỉ cần nhìn qua thôi chúng ta đã bị hấp dẫn và thu hút ngay lập tức. 

Trang trí decor mặt tiền cửa hàng

Đằng sau lớp kính là những chiếc thùng gỗ đựng thực phẩm được xếp trồng lên nhau,những chi tiết sơn màu sắc rực rỡ nổi bật, sẽ giúp cửa hàng thu hút khách hơn rất nhiều. 

Thiết kế mặt tiền cửa hàng mang đến cảm giác lãng mạn,tràn đầy sức sống của tình yêu. 

Xem thêm: Thiết kế showroom áo cưới Adin Wedding

Cũng là một mẫu thiết kế mặt tiền mang chủ đề của tình yêu,lãng mạn và bay bổng. Những chi tiết trang trí đẹp mắt cùng những chương trình sale sẽ thu hút khách hàng lên gấp nhiều lần cho cửa hàng của bạn. 

Trang trí decor mặt tiền cửa hàng

Thiết kế mặt tiền của mot showroom nội thất với sự sắp xếp những món nội thất đơn giản,gọn gàng,hợp lí. Mảng tường trắng được trang trí hài hòa,bố trí ánh sáng vừa đủ để tạo nên sự nổi bật và thu hút. 

Thiết kế mặt tiền của một showroom thời trang, sau lớp kính là phần tường sơn mang hình ảnh của bầu trời xanh ngát, những quả kinh khí cầu bay bổng, kết hợp cũng những bộ trang phục rất đẹp mắt, nổi bật. 

Trang trí decor mặt tiền cửa hàng

Mẫu thiết kế mặt tiền của một showroom thời trang trẻ em, những bộ trang phục thiết kế đẹp đẽ được trưng bày bởi những bé ma nơ canh với nhiều hình dáng đứng ngồi khác nhau. Những dụng cụ trang trí màu sắc sẽ gây sự chú ý cho rất nhiều người, tăng một lượng khách hàng đáng kể cho cửa hàng. 

Mẫu trang trí decor mặt tiền của một showroom giày, qua tấm vải mềm mại,mỗi đôi giày được trưng bày ở một chiếc kệ phát sáng mang đến sự thu hút rất lớn cho khách hàng. 

Mẫu thiết kế decor mặt tiền rất đơn giản,nhưng mang phong cách hiện đại. Với phần tường tông màu trắng,trang trí thêm một vài phụ kiện nhẹ nhàng,hoa văn nổi bật để gây ấn tượng với khách hàng. 

Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư times city 90m2 190 triệu

Thiết kế mặt tiền trang trí của một cửa hàng nước hoa mang tông màu tối, nhưng không hề gây cảm giác nhàm chán hay đơn điệu,ngược lại lại mang đến cho chúng ta cảm giác bị lôi cuốn,thu hút bởi vẻ đẹp bí ẩn của nó. 

Trang trí decor mặt tiền cửa hàng

Một mẫu thiết kế mặt tiền decor của một cửa hàng rượu, qua lớp kính sang trọng, những chai rượu được trưng bày một cách gọn gàng. Chi tiết cánh cửa được lắp đặt cùng với những đường viền mạ vàng thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp,thu hút sự chú ý của toàn bộ những khách hàng đi qua,đặc biệt là những khách hàng của giới thượng lưu. 

Mẫu thiết kế trang trí mặt tiền cửa hàng dựa trên tông màu tắng hiện đại, với sự kết hợp của những hình khối đường viền màu ghi,bố trí ánh sáng bằng hệ thống đèn âm trần hiện đại. 

Thiết kế decor mặt tiền của một showroom thiết bị công nghệ cao tông màu đèn huyền bí, ánh sáng chỉ tập trung vào sản phẩm, làm nổi bật sản phẩm, thu hút sự quan tâm của khách hàng. 

Xem thêm: Báo giá thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư chỉ cần điền diện tích, các hạng mục cần thi công

Trang trí decor mặt tiền cửa hàng

Mẫu thiết kế mặt tiền decor của một cửa hàng sách trên gam màu đen, trang trí thêm 2 chiếc đèn chao cổ điển màu vàng đồng,mang đến sự nổi bật và thu hút. 

Trang trí decor mặt tiền cửa hàng

Thiết kế mặt tiền trang trí của một cửa hàng rượu ngoại,nhìn vào bức ảnh này,chúng ta như thấy được cả quá trình tạo ra một chai rượu ngon. 

Trang trí decor mặt tiền cửa hàng

Chúng ta có thể thấy phần bảng hiệu được thiết kế đẹp mắt bằng gỗ công nghiệp, sau những tấm kính là không gian trưng bày những chai rượu. Mọi thứ như được nổi bật trên nền tường gạch màu đen. 

Trang trí decor mặt tiền cửa hàng

Mặt tiền của một cửa hàng rượu decor được thu hút khách hàng bởi tính thân thiện. Cánh cửa và khung tủ trưng bày bằng gỗ tự nhiên cao cấp, hệ thống đèn led chiếu sáng vừa đủ để cung cấp ánh sáng cũng như khiến không gian trở nên hấp dẫn.

CÔNG TY XÂY DỰNG MV – MỜI VÀO NHÀ TÔI
Hotline: 0908.66.88.10 – 09.0202.5707 
Địa chỉ: 201 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Email: gdmoivaonhatoi@gmail.com
Website: https://moivaonhatoi.com/

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt