HƯỚNG DẪN

3 MẸO ĐỂ TRANG TRÍ CHO NGÔI NHÀ MANG VẺ NGOÀI GỌN GÀNG HƠN

Nhiều phong cách phổ biến hiện nay kết hợp các yếu tố hiện đại và đường nét gọn gàng. Rất nhiều người có cảm hứng với một ngôi nhà đơn giản và sắp xếp hợp lý. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải đi với một cái nhìn hiện đại hay cực kỳ tối giản. Thực hiện ngay 3 mẹo trang trí dễ dàng dưới đây để ngôi nhà bạn thẩm mỹ và gọn gàng hơn nhé.

Trang trí ngôi nhà với các đường nét gọn gàng

trang trí nhà gọn gàng

Để có một cái nhìn hợp lý, hầu hết các đồ nội thất nên có đường nét đơn giản, sạch sẽ, gọn gàng. Các hình dạng, chi tiết và các đường viền được trang trí để mang tính thẩm mỹ hơn. Nếu bạn muốn căn phòng trông sạch sẽ và hiện đại hơn, hãy chọn đồ nội thất có thiết kế đơn giản.

sắp xếp nhà cửa

Khía cạnh quan trọng nhất để giữ cho sự đơn giản là hình dạng đồ nội thất. hãy tìm kiếm những mẫu đồ có đường nét trang trí đồng nhất. Tránh lựa chọn những đồ vật với họa tiết rườm rà, cầu kỳ.

Giữ các yếu tố chính trung lập

trang trí nhà gọn gàng

Lựa chọn những màu sắc trung tính để trang trí ngôi nhà giúp không gian sạch sẽ và gọn gàng hơn rất nhiều. Màu trung tính đơn giản và dễ nhìn hơn bất cứ màu sắc nào khác. Đó là lý do tại sao bạn thấy rất nhiều thiết kế theo phong cách tối giản sử dụng màu trung tính.

trang trí phòng khách

Một cách để kết hợp màu sắc mà không gây sự chênh lệch quá lớn với màu chủ đạo là sử dụng cây và hoa. Những yếu tố tự nhiên sẽ giúp không gian có vẻ đẹp hài hòa và tươi mát.

Không bày bừa đồ dùng

trang trí nhà gọn gàng

Đây là phần thử thách nhất sau khi đã trang trí một ngôi nhà thật gọn gàng và hợp lý. Hãy cố gắng không bày quá nhiều đồ dùng cùng 1 lúc và nhớ cất gọn chúng khi dùng xong. Bắt đầu bằng các cách trang trí mỏng hơn trên các kệ và bề mặt tủ. Bạn càng ít trang trí thì trông nó càng gọn. Hãy thử lựa chọn những mảng trang trí lớn để hạn chế đồ vật nhỏ nhé.

Quá nhiều đồ đạc trong một không gian sẽ khiến người ta cảm thấy ngột ngạt, bức bối. Các sắp xếp và trang trí đồ nội thất đơn giản sẽ giúp không gian thoáng mát hơn. Nếu bạn cần sự tư vấn về ngôi nhả của mình, hãy liên hệ ngay với MOIVAONHATOI nhé.

Xem thêm: Những điều lưu ý không thể bỏ qua khi thiết kế phòng ngủ màu đỏ

Comments are closed.