THƯ VIỆN

NGÔI NHÀ PHONG CÁCH LUXURY TÔNG TRẮNG SANG TRỌNG

Ngôi nhà hai phòng ngủ mang phong cách Luxury vô cùng sang trọng và hiện đại. Mang đến không gian sống tinh tế từ trong ra ngoài với những nét thiết kế hoàn hảo ở mọi góc độ. Hãy cùng MOIVAONHATOI khám phá ngôi nhà này nhé.

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH

phòng khách Luxury
phòng khách luxury

Phòng khách với tông trắng chủ đạo cùng cửa sổ cỡ lớn làm không gian được mở rộng và có nhiều ánh sáng tự nhiên. Bức tường ốp đá tối màu làm điểm nhấn cho căn phòng, khiến căn phòng có chiều sâu hơn. Thể hiện sự tinh tế mà thiết thực của ngôi nhà phong cách Luxury.

phòng khách ngôi nhà phong cách luxury

PHÒNG KHÁCH PHỤ

phòng khách phụ Luxury
phòng khác phụ luxury

Ngôi nhà phong cách Luxury này được xây dựng thêm một phòng khách phụ để gia chủ có thể trò chuyện cùng bạn bè người thân. Căn phòng cũng đóng vai trò như phòng đọc sách với tủ sách mà trầm. Với thiết kế sáng sủa, cởi mở, ngôi nhà của trưng bày kính từ sàn đến trần, các lớp hoàn thiện.

PHÒNG BẾP

phòng bếp phong cách Luxury
phòng bếp phong cách Luxury

Khu vực bếp được dựng một bàn đảo cỡ lớn, các đồ dùng tiện nghi giúp không gian nấu nướng cực kỳ sang trọng. Phong cách Luxury giúp nhà bếp sạch sẽ, hiện đại nhưng cũng rất thân thiện, ấm áp.

PHÒNG NGỦ CHÍNH

phòng ngủ chính
giường kingsize luxury

Phòng ngủ chính không có quá nhiều đồ đạc, các tủ đựng được bố trí ngăn nắp giúp giảm sự phân tán không gian, làm phòng lộn xộn. Ngoài ra cửa sổ cỡ lớn để ngắm cảnh và lấy ánh sáng chính là điểm đặc biệt của căn phòng. Những ngôi nhà mang phong cách Luxury thường được thiết kế những chiếc giường super kingsize để thể hiện sự xa hoa, sang trọng.

PHÒNG NGỦ PHỤ

Phòng ngủ phụ

Phong cách Luxury khiến phòng ngủ phụ trông như một căn phòng khách sạn hạng sang bên khung cửa sổ ngắm nhìn cảnh bên ngoài.

PHÒNG TẮM

Nhà tắm ngôi nhà phong cách luxury

Nhà tắm được trang bị bồn tắn cỡ lớn để gia chủ có thể nằm thư giãn sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Tất cả mặt tủ đều là gương giúp không gian rất rộng rãi.

HÀNH LANG – CẦU THANG

cầu thang ngôi nhà phong cách Luxury

Hàng lang được lát đá hoa cương sáng bóng, sang trọng. Cầu thang được trai thảm lông cừu đen ấm áp. Đây đều là những yếu tố làm nên phong cách Luxury hiện đại, sang trọng.

Xem thêm: Chung cư Northern Diamond Long Biên

Chúng ta vừa khám phá xong ngôi nhà phong cách Luxury hiện đại. Nếu bạn yêu thích phong cách này hãy liên hệ vưới MOIVAONHATOI để được tư vấn thật chi tiết nhé.

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt