HƯỚNG DẪN

NHÔM XINGFA LÀ GÌ? CÁC LOẠI NHÔM XINGFA KHÁC NHAU

Nhôm xingfa đang được ứng dụng rất nhiều trong các công trình nhà ở và văn phòng hiện nay, nhưng nếu hỏi nhôm xingfa là gì, nó có những đặc điểm gì, liệu bạn có biết không? Bên cạnh đó, nhôm xingfa cũng có chủng loại đa dạng với những đặc tính khác nhau, nên bạn phải cân nhắc khi lựa chọn.

Vậy bạn hãy đọc ngay bài viết này để hiểu rõ hơn về nhôm xingfa là gì, cũng như các loại hình của nó nhé!

NHÔM XINGFA LÀ GÌ?

Nhôm xingfa là thanh profile nhôm cao cấp có kết cấu nhiều khoang trống kết hợp với 2 gân gia cường chạy dọc trợ lực. Nhôm xingfa bao gồm các hệ: 55,65,93, 140

nhôm xingfa là gì

Nhôm Xingfa xuất xứ từ Quảng Đông, có nhấn tem đỏ là sản phẩm có giá trị tốt nhất. Theo sau đó là các sản phẩm nhôm được sản xuất ở trong nước.

Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư imperia sky garden 100m2 180 triệu

CỬA NHÔM XINGFA LÀ GÌ?

Cửa nhôm Xingfa loại nhôm cao cấp nằm trong Top 4 loại cửa nhôm tốt nhất thế giới hiện nay được sản xuất và lắp ghép từ các thanh profile nhôm Xingfa có xuất xứ từ Quảng Đông Trung Quốc, hay còn được gọi là nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông. Với thiết kế đặc biệt bên trong khoang trống có các đường gân sole nhau chịu lực cùng độ dày thân nhôm từ 1,4 – 3,5mm giúp cho toàn bộ khối cửa thêm vững chắc hơn, chịu được sức gió cũng như sức ép va đập lực lớn mà vẫn luôn giữ được hình khối, kích thước như lúc ban đầu.

cửa nhôm xingfa

Cửa nhôm Xingfa được phủ bằng lớp sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế giúp cho cửa có độ bền và màu sắc thẩm mỹ vượt thời gian ngay cả khi lắp đặt ở những nơi có điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất vẫn giữ được màu sắc như lúc mới đưa vào sử dụng, đặc biệt loại nhôm này sẽ không bị oxi hóa ở những nơi có khí hậu ẩm ướt.

CÁC LOẠI NHÔM XINGFA KHÁC NHAU LÀ GÌ?

NHÔM XINGFA HỆ 93 LÀ GÌ?

nhôm xingfa hệ 93

Nhôm  Xingfa hệ 93 2,0mm dùng cho hệ cửa sổ và cửa đi chung một cây nhôm và cùng dùng cho mẫu thiết kế cửa mở trượt lùa và cách vách cố định kết hợp liền cửa mở trượt lùa. Kết cấu nhôm Xingfa 93 có đặc trưng cây nhôm cách là bản dẹt có kích thước 35*55mm và bản ray khuôn bao khung có kích thước là 93mm. Loại cửa này có thể dùng  để thiết kế mẫu cửa trượt lùa một cánh, mở cửa trượt lùa hai cánh, ba cánh, bốn cánh theo nhu cầu sử dụng.

NHÔM XINGFA HỆ 65 LÀ GÌ?

nhôm xingfa hệ 65

Nhôm Xingfa hệ 65 là mẫu thiết kế đặc trưng cho các công trình sử dụng của nhôm Xingfa hệ mặt dựng kính bao phủ bên ngoài suốt toàn bộ là vách kính và bên trong là khuôn bao khung thanh nhôm Xingfa hệ 65. Mẫu Xingfa hệ 65 phù howejp với cách công trình dân dụng như các tòa nhà cao tầng, nhà mặt phố cao tầng … có nhu cầu làm vách mặt dựng tường kính phản quang hoặc kính xanh nhằm tránh được ánh nắng chiếu trược tiếp vào bên trong nhà  và tránh được nhìn thấy từ ngoài vào trong.

Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư times city 90m2 190 triệu

NHÔM XINGFA HỆ 55 LÀ GÌ?

nhôm xingfa hệ 55

Các hệ nhôm Xingfa hệ 55 với độ dày 1,4mm –  2,0mm dùng cho cả hệ cửa sổ và cửa đi của công trình và dù cho các thiết kế như cửa mở hất, cửa mở quay, cửa mở xếp trượt gấp và vách cố định. Các hệ nhôm Xingfa 55 có thiết kế đặc trưng mẫu profile nhôm khuôn và cách của cửa đi và cửa sổ giống nhau, chỉ khác là khuôn bao và cánh cửa đi thì bản 66mm lớn hơn 56mm của khuôn bao và cánh cửa của cửa sổ.

Trên đây là định nghĩa đầy đủ giúp bạn hiểu nhôm xingfa là gì, cũng như những loại hình của nó là gì. Hy vọng những kiến thức này là hữu ích với bạn trong quá trình thiết kế – thi công cho chính căn nhà của mình.

Muốn lựa chọn vật liệu cho các đồ nội thất trong gia đình, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY XÂY DỰNG MV – MỜI VÀO NHÀ TÔI
Hotline: 0908.66.88.10 – 09.0202.5707 
Địa chỉ: 201 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Email: gdmoivaonhatoi@gmail.com
Website: https://moivaonhatoi.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/Thietkethicongnoithat.moivaonhatoi/

Comments are closed.