THƯ VIỆN

NHỮNG THIẾT KẾ BẾP HÌNH CHỮ L HOÀN HẢO CHO MỌI KHÔNG GIAN

Bố cục chữ L luôn là giải pháp cho cho các vấn đề khó nhằn của mọi không gian vừa và nhỏ. Những chữ L đáng yêu này sẽ mang đến sự tiện lợi, và cực kỳ tiết kiệm không gian đó. Hãy tham khảo những thiết kế nhà bếp đầy đủ chức năng cho “tam giác làm việc” hoàn hảo nhé. Bộ sưu tập những thiết kế nhà bếp hình chữ L của MOIVAONHATOI dưới đây sẽ giúp bạn tối đa hóa không gian.

thiết kế bếp hình chữ L

Mở đầu là khu vực bếp của một căn hộ studio một phòng ngủ với tông màu tráng chủ đạo. KTS đã khéo léo sử dụng màu trắng và vách kính để không gian riêng tư mà thông thoáng hơn. Ngoài ra màu đen được sử dụng như điểm nhấn giúp không gian không bị choáng ngợp mà có chiều sâu hơn.

thiết kế bếp đẹp

Không gian bếp tiếp theo có vẻ ngoài sắc màu và tràn đầy năng lượng hơn. Phần gạch thô độc đáo cùng tấm thảm hoa văn cổ điển mang lại cảm giác đồng quê yên bình.

thiết kế bếp hình chữ L

Một nhà bếp hình chữ L khác được ốp bằng đá cẩm thạch tăng vẻ ngoài sang trọng. Một chiếc tủ kính để trưng bày ly và đĩa với dải đền LED nổi bật trở thành tâm điểm chú ý.

thiết kế bếp thông minh

Nếu ngôi nhà của bạn bị hạn chế về không gian thì bạn có thể tham khảo mãu thiết kế này. Thiết kế tận dụng gầm cầu thang giúp hình dạng chữ L phát huy hiệu quả cao nhất.

thiết kế bếp gọn gàng

Một không gian bếp dịu nhẹ với màu chủ đạo là màu xanh bạc hà. Những chậu cây nhỏ giúp không gian tươi vui hơn.

thiết kế bếp hình chữ L

Thiết kế bếp đầy cảm hứng với hình chữ L gọn gàng và màu xanh cổ vịt cổ điển.

thiết kế bếp màu xanh cô ban

Một thiết kế bếp không thẻ chối từ với màu xanh dương trầm lắng. Phong cách Coastal được thể hiện rõ hơn khi được kết hợp với những chi tiết bằng gỗ mộc mạc.

thiết kế bếp nhỏ gọn

Tạo ra một không gian bếp thoải mái hơn với màu xanh pastel nhẹ nhàng. Những chi tiết tay nắm màu ánh kim nổi bật giúp không gian có điểm nhấn hơn.

Xem thêm: Mẹo thiết kế bếp hình chữ L cực dễ dàng và thẩm mỹ cao

Không có bất cứ quy tắc cụ thể nào cho một thiết kế bếp tuyệt vời mà phải xét đến công năng và tính thẩm mỹ riêng. Những thiết kế bếp hình chữ L rất phổ biến nhưng cũng đòi hỏi một số lưu ý riêng. MOIVAONHATOI hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có được một ý tưởng thiết kế bếp hoàn hảo cho mình.

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt