HƯỚNG DẪN

Ý TƯỞNG PHỐI MÀU CHO NỘI THẤT MÀU VÀNG ĐỒNG SANG TRỌNG

Màu vàng đồng luôn đại diện cho sự sang trọng, hiện đại và rất được ưa chuộng trong thiết kế. Vậy nhưng không phải ai cũng biết cách kết hợp màu sắc này trong trang trí căn phòng. Hãy cùng MOIVAONHATOI tìm hiểu một số cách phối màu cho nội thất màu vàng đồng nhé.

Nổi bật cùng sắc trắng kết hợp cùng nội thất màu vàng đồng

phối màu trắng và màu vàng đồng cho nội thất

Đây là bộ đôi hoàn hảo để tạo ra sự thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng vẫn nổi bật. Hãy sử dụng những vật trang trí, họa tiết nhỏ màu vàng đồng trên nền trắng. Và tránh việc sử dụng màu vàng đồng quá nhiều sẽ khiến không gian nặng nề và lóa mắt.

Quyền lực cùng sắc đen kết hợp cùng màu vàng đồng

phối màu đen và màu vàng đồng

Ngược lại với sự nhẹ nhàng của màu trắng, màu đen sẽ làm cho không gian cảm giác quyền lực. Kết hợp cùng các đồ nội thất vàng đồng sẽ tạo ra sự sang trọng, hiện đại và quyền quý.

Thanh lịch cùng với bộ 3 hồng – xám – vàng đồng

xám - hồng - vàng đồng

Sự kết hợp giữa các màu: hồng – xám – vàng đồng sẽ tạo nên một bảng màu thanh lịch, trẻ trung. Sự dịu dàng của hồng nhạt và trung tính của xám sẽ cân bằng lại độ sáng của nội thất màu vàng đồng. Đây chắc chắn sẽ là bộ 3 lý tưởng cho những cô nàng yêu thích sự tinh tế và trẻ trung đấy.

Đối lập hoàn hảo cùng sắc xanh đậm và nội thất màu vàng đồng

xanh đậm và vàng đồng

Theo dõi trên bánh xe màu sắc có thể dễ dàng nhận ra rằng màu xanh đậm và màu vàng đồng tương phản nhau. Với sự đối lập như vậy, nhiều người nghĩ rằng sẽ không thể kết hợp chúng lại với nhau. Tuy nhiên, sự tương phản làm nên sự thú vị và độc đáo. Và sự kết hợp này cũng vậy, đây sẽ là điểm nhấn phá cách cho ngôi nhà của bạn đó.

Bổ sung bằng các màu tương đồng

các gam màu tương đồng

Bản thân nội thất màu vàng đồng đã đủ độ chói lóa thì có thể kết hợp các màu tương đồng không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể nhé. Việc kết hợp các màu sắc gần nhau sẽ làm ra một thể thống nhất, liên kết. Hãy kết hợp các gam màu tạo sự ấm cúng cho ngôi nhà nhé.

Trên đây là một số gợi ý kết hợp màu sắc cùng với màu vàng đồng do MOIVAONHATOI tổng hợp. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn nhé.

Xem thêm: Cải tạo căn hộ studio theo phong cách tối giản

Comments are closed.