THƯ VIỆN

PHONG CÁCH FUNKY – SỰ VUI NHỘN VÀ TRẺ TRUNG TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Hiện nay, giới trẻ đang phát cuồng về một phong cách thiết kế nội thất mới mang vẻ ngoài vui nhộn, thú vị. Đó chính là phong cách thiết kế nội thất Funky. Nếu bạn là người thích sự sôi động, tươi vui, cá tính thì hãy cùng MOIVAONHATOI tìm hiểu đặc điểm nổi bật của phong cách này nhé.

Phong cách thiết kế nội thất Funky là gì?

phong cách nội thất funky

Điểm nổi bật của phong cách này là thiết kế không gian rất sôi nổi và vui nhộn. Bằng cách sử dụng hiệu ứng màu sắc, chất liệu và ánh sáng giúp ngôi nhà thú vị hơn. Ngoài ra phong cách này cũng không bị bó buộc bằng bất cứ nguyên tác nào. Bạn cớ thể tùy ý sáng tạo, phá cách theo mong muốn của riêng mình.

Màu sắc và họa tiết nổi bật

phong cách nội thất sôi nổi

Màu sắc và họa tiết chính là những điểm quan trọng tạo ra sự vui nhộn cho phong cách Funky. Những gam màu tương phản và màu nóng sẽ được ứng dụng rất nhiều. Sự hòa quyện của sắc mà làm tăng vẻ cuốn hút cho căn phòng hơn. Những màu như: hồng, tím, đỏ, kết hợp với cam, xanh tạo sự năng động, trẻ trung cho căn phòng.

Phong cách Funky sáng tạo

phong cách nội thất funky

Đúng như tên gọi, phong cách này luôn sáng tạo hết mức để căn phòng luôn sôi nổi, tươi vui. Những đồ nội thất với kiểu dáng độc lạ, màu sắc táo bạo tạo sự cách cực lớn. Phong cách này không bó buộc bạn trong bất cứ nguyên tác nào, hãy thật tự do và thoải mái. Hiệu quả của sự sắp xếp ngẫu nhiên sẽ làm bạn không thốt nên lời đó. Sự phá cách giúp tác động mạnh đến thị giác và kích thích sáng tạo vì vậy phong cách này phù hợp ở bất cứ đâu.

Hiệu ứng thẩm mỹ cao

thiết kế phòng ngủ

Mặc dù có lối thiết kế tự do, nhưng phong cách Funky vẫn đáp ứng được tất cả những yêu cầu về thẩm mỹ. Mọi sự sáng tạo đều có chủ đích giúp ngôi nhà dược đẹp hơn. Hiệu ứng từ màu sắc và họa tiết tạo nên một tổng thể khá mới mẻ.

Xem thêm: Đắm chìm trong sự lãng mạn với phong cách Romanticism

Phong cách Funky với tính sáng tạo cao rất phù hợp với những người cá tính và yêu sự mới lạ. Hãy liên hệ ngay với MOIVAONHATOI nếu bạn quan tâm và cần tư vấn, thiết kế, thi công nhà ở nhé.

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt