VINHOMES OCEAN PARK

QUY TRÌNH ĐỤC PHÁ SHOPHOUSE NGỌC TRAI VINHOMES OCEAN PARK

Shophouse Vinhomes Ocean Park thường bàn giao các mặt bàn thô để chủ đầu tư có thể chủ động thiết kế theo nhu cầu sử dụng của mình. Chính vì vậy, ở mỗi căn MOIVAONHATOI sẽ phải đục phá rất nhiều. Chính vì vậy, chúng tôi phải tự đề ra một quy trình đục phá công trình shophouse nhanh chóng, nhưng an toàn, chất lượng. hãy cùng theo chân chúng tôi đến với công trình shophouse Ngọc Trai 8 dưới đây nhé.

Hiện trạng công trình khi nhận bàn giao

quy trình đục phá nền shophouse Ngọc Trai
hiện trạng công trình

Đây là hình ảnh Mời vào nhà tôi nhận bàn giao công trình shophouse để thực hiện quy trình đục phá. Mặt sàn được đổ bê tông kín chỉ có hai lỗ nhỏ để lấy ánh sáng và chui qua các tầng. Vì chưa được làm cầu thang nên chỉ có một chiếc thang gỗ nhỏ để treo lên khảo sát tầng trên.

Bước 1: Thực hiện quây lưới, che chắn cho công trình

quây bạt bảo vệ công trình

MV rất chú trọng đến sự an toàn của công trình nên công tác bảo vệ, che chắn công trình được thực hiện nghiêm chỉnh. Bên ngoài công trình được quây hai lớp: bạt và lưới. Hai lớp che chắn này sẽ giúp ngăn chặn bụi, vật liệu bị rơi ra ngoài trong quy trình đục phá làm ảnh hưởng đến mọi người khi đi qua bên dưới shophouse.

Khung lưới được căng vuông vắn, thẳng và rất phẳng để tạo hình ảnh đẹp cho công trình cũng như cảnh quan chung của khu Vinhomes Ocean Park.

Bước 2: Đánh dấu các vị trí

kẻ vẽ đánh dấu vị trí
quy trình đục phá nền shophouse Ngọc Trai

Trước khi bắt đầu quy trình đục phá shophouse thì các công nhân của MV sẽ tiến hành kẻ, đánh dấu các vị trí. Bước này đòi hỏi sự kỹ càng để tránh những sai sót không đáng có trong khi làm việc. Công nhân sử dụng thước và phấn kẻ thẳng tắp, chính xác từng chút để đục cho chuẩn.

kẻ vẽ đánh dấu vị trí
kẻ vẽ đánh dấu vị trí

Các vị trí được chú thích bằng chữ và sô đo rất rõ ràng để người thợ đục có thể hiểu.

Bước 3: Đục phá

quy trình đục phá nền shophouse Ngọc Trai

Hình ảnh các công nhân của MV sử dụng máy đục phá chuyên dụng để đục phá nền bê tông.

quy trình đục phá nền shophouse Ngọc Trai
quy trình đục phá nền shophouse Ngọc Trai

Mời vào nhà tôi đã thi công phần đục sàn này trong khoảng 4 ngày bao gồm cả đổ bỏ phế thải. Ở dĩ chúng tôi đặt được thời gian thi công nhanh như vậy là do áp dụng việc đục phá so le giữa các tầng. Việc đục phá so le sẽ giúp công nhân có thể phá được nhiều tầng cùng một lúc mà vẫn đảm bảo an toàn và tiến độ.

Phế thải sẽ được đóng bao gọn gàng và đổ bỏ khỏi công trình liên tục. Chính vì vậy công trình luôn sạch sẽ và tránh được tình trạng lộn xộn, ngổn ngang.

Xem thêm: THIẾT KẾ THI CÔNG HOÀN THIỆN SHOPHOUSE VINHOMES OCEAN PARK
Trên đây là quy trình đục phá nền cho shophouse tại tiểu khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park do các công nhân của MV thực hiện. Chúng tôi mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế, thi công shophouse thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt