THƯ VIỆN

SỰ XA HOA VÀ LỘNG LẪY CỦA PHONG CÁCH NỘI THẤT HOLLYWOOD

Nhắc đến Hollywood người ta nghĩ ngay đến sự hào nhoáng, tráng lệ đặc trưng của lối thiết kế này. Những chi tiết nội thất xa hoa làm nổi bật đẳng cấp của gia chủ. Cùng MOIVAONHATOI tìm hiểu vậy phong cách nội thất Hollywood là như thế nào nhé.

Phong cách nội thất Hollywood xuất hiện từ khi nào?

phong cách nội thất hollywood

Phong cách thiết kế nội thất kiểu Mỹ lần đầu tiên xuấ hiện tại bang California vào những năm 1930. Cùng với thời kỳ hoàng kim của nền điện ảnh Hollywood. Theo lẽ đó phong cách này được lấy cảm hứng từ sự hào nhoáng trên màn bạc.

Phong cách thiết kế Hollywood là gì?

nội thất kiểu hollywood

Phong cách Hollywood được lấy cảm hứng từ những ngôi nhà của các diễn viên và đạo diễn nổi tiếng. Đặc biệt là những ngôi nhà trong thời kỳ hoàng kim của điện ảnh Hollywood. Đặc trưng bởi những sắc đậm, kết hợp cùng với cách trang trí nghệ thuật. Tạo ra những căn phòng sang trọng, cá tính.

phong cách nội thất hollywood

Phong cách Hollywood tôn vinh những nét xa hoa, lộng lẫy của đồ nội thất. Phong cách này sẽ luôn thu hút những người theo chủ nghĩa tối đa. Và nó vẫn luôn có ảnh hưởng lớn đến lối thiết kế ngày này, nó chưa bao giờ lỗi thời.

Những điều bạn sẽ thích ở phong cách Hollywood

lối thiết kế sang trọng

– Sự quyến rũ, sang trọng và ấn tượng trong tổng thể thiết kế

– Nội thất chú trọng đến sự sang trọng và tiện nghi

– Sự bao chùm của chủ nghĩa tối đa với các yếu tố thiết kế nhiều lớp, có kết cấu hoàn thiện.

– Những đồ nội thất bằng kim loại bóng loáng tạo cảm giác như nhà của một diễn viên Hollywood.

Phong cách nội thất Hollywood phù hợp rất người thể hiện sự”chịu chơi” của mình. Những món đồ nội thất không chỉ mang vẻ ngoài xa hoa mà còn rất đắt tiền khiến không giang đẳng cấp hơn bao giờ hết. Hãy liên hệ với MOIVAONHATOI nếu bạn có nhu cầu thi công, thiết kế nhà ở, văn phòng nhé.

Xem thêm: Phong cách Funky – sự vui nhộn và trẻ trung trong thiết kế nội thất

Comments are closed.