สำนักงาน

ออกแบบสำนักงาน FABBI . บริษัท

การออกแบบการก่อสร้าง เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน บริษัท ซอฟต์แวร์ FABBl

พื้นที่: 530m2

ผลรวม ต้นทุนการก่อสร้าง: 1xxx ล้าน (รายละเอียดท้ายบทความ)

ระยะเวลาการก่อสร้าง: 30 วัน

— 2021 —

สำหรับธุรกิจไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ สำนักงาน งานมีความสำคัญมากเสมอ สำนักงานจะแสดงความเป็นมืออาชีพและช่วยพัฒนาขวัญกำลังใจของพนักงาน อย่างไรก็ตาม มีคำถามเกิดขึ้น วิธีการออกแบบ a พื้นที่ทำงาน สวยงามและคุ้มค่า จากนั้นเราขอเชิญคุณเยี่ยมชมสำนักงานของบริษัทซอฟต์แวร์ Fabbi ที่ออกแบบโดยสถาปนิกของ MOIVAONHATOI

มุมมองการออกแบบ 3D ของพื้นที่สำนักงานขององค์กรจากด้านบน:

การออกแบบสำนักงานของ บริษัท Fabbi

มุมมอง 3 มิติแบบละเอียดจะแสดงสำนักงานที่แบ่งออกเป็นหลายส่วนอย่างชัดเจน จากด้านนอกมีบริเวณล็อบบี้ 2 แห่ง คือ ล็อบบี้หลักสำหรับลูกค้า และล็อบบี้เสริมสำหรับพนักงาน เมื่อเข้ามาจากห้องโถงใหญ่จะพบกับเวทีกว้างขวางและพื้นที่พักผ่อน ครอบครองพื้นที่มากที่สุดคือ ที่ทำงาน รวมโต๊ะ 14 แถว รองรับพนักงาน 100 คน นอกจากนี้ยังมีห้องประชุม 2 ห้องที่มีธีมตรงข้ามกัน 2 ห้อง นอกจากนี้ สำนักงานของ Fabbi ยังได้รับการออกแบบให้มีพื้นที่เตรียมอาหาร 2 แห่ง เพื่อรองรับพนักงานและลูกค้าจำนวนมาก และสุดท้ายสองห้องภายใน: ห้องเก็บของและห้องเซิร์ฟเวอร์

ออกแบบพื้นที่ล็อบบี้สำนักงานของ บริษัท:

การออกแบบสำนักงานของ บริษัท Fabbi

ความประทับใจแรกเมื่อเข้ามาในสำนักงานคือฉากหลังขนาดใหญ่ที่มีชื่อ โลโก้ และสโลแกนของบริษัท Fabbi ด้านหลังมีระบบ LED สว่างช่วยให้ฉากหลังดูโดดเด่นขึ้น ถัดมาเป็นหน้าจอขนาดใหญ่เพื่อแนะนำกิจกรรมหรือธีมตามฤดูกาล เนื่องจากที่ตั้งของสำนักงานอยู่ใกล้กับล็อบบี้ลิฟต์ส่วนกลางของอาคาร เราจึงได้ออกแบบดีไซน์ที่สะดุดตาทุกคนเมื่อเดินผ่าน

ล็อบบี้หลักระหว่างการก่อสร้าง:

การก่อสร้างล็อบบี้สำนักงาน

ล็อบบี้หลักหลังจากเสร็จสิ้น:

ตกแต่งล๊อบบี้สวยๆ

แถบ LED ได้รับการออกแบบมาให้วิ่งตรงไปยังเพดานและผนังเพื่อสร้างมุมฉากที่แม่นยำ ส่วนที่วิ่งตามผนังช่วยสร้างความรู้สึกของเพดานที่สูงขึ้น ตัวโคมไฟได้รับการออกแบบจากโลหะผสมอลูมิเนียมที่ทนต่อแรงกระแทกได้ดี ทำให้โคมไฟ LED มีอายุการใช้งานยาวนานและมีคุณค่าทางสุนทรียภาพยาวนาน เมื่อสำนักงานเริ่มดำเนินการก็เกือบจะคริสต์มาสแล้ว พนักงานของบริษัทจึงได้ตกแต่งต้นคริสต์มาสให้สวยงามและโต๊ะจัดเลี้ยงเล็กๆ เพื่อสร้างบรรยากาศวันหยุดที่มีความสุข

การออกแบบทางเข้าบริษัท

ทางด้านซ้าย ไฟ LED บนเพดานจะแบ่งออกเป็นสองทิศทาง: ดวงหนึ่งโค้งเข้าไปในสำนักงาน อีกดวงหนึ่งไหลลงมาตามผนังเป็นรูปลูกศร แสงส่วนนี้สร้างส่วนท้ายของแสง ทำให้ลูกศรดูสว่างขึ้น การออกแบบลูกศรเพิ่มเติมเพื่อเป็นแนวทางไม่เพียงแต่แนะนำแขกที่ไม่คุ้นเคยกับเลย์เอาต์ของอาคารเท่านั้น แต่ยังแสดงถึงความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่จากสำนักงานของบริษัทอีกด้วย ส่วนลูกศรใช้เครื่องหมายการค้าสีน้ำเงินและสีส้มของบริษัท ซึ่งเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า

การออกแบบสำนักงานของ บริษัท Fabbi

ในห้องโถงใหญ่จัดตู้เพิ่มเติมเพื่อแสดงผลิตภัณฑ์ ถ้วยรางวัล และรางวัลของบริษัท ตัวตู้ออกแบบให้เป็นรูปตัว L เพื่อใช้ประโยชน์จากพื้นที่เข้ามุม โดยไม่สร้างความคับแคบหรือไม่สะดวกระหว่างการใช้งาน ตู้ที่ใช้แกน อุตสาหกรรมไม้ MDF และเคลือบด้วยชั้นเมลามีนบนพื้นผิวเพื่อเพิ่มความทนทานและความสวยงาม นอกจากนี้ตู้ทาสีขาวด้านล่างยังได้รับการออกแบบให้เป็นตู้รองเท้าสำหรับลูกค้าอีกด้วย  

ออกแบบพื้นที่เวทีขนาดใหญ่ของสำนักงานบริษัท:

การก่อสร้างเวทีสำหรับบริษัท

ไฟ LED ด้านบน ฝ้าเพดานยิปซั่ม เป็นไฮไลท์เชื่อมโยงพื้นที่และนำผู้ชมไปยังที่อื่น การก่อสร้างระบบไฟเพดานนี้ต้องใช้ความพยายามอย่างมากและต้องอาศัยการประสานงานกันอย่างแม่นยำระหว่างทีมช่างไฟฟ้า ปูน ทาสี ทีมงานช่าง เช่น ปูนที่เอียง เอียง ตัดไม่ตรง หรือจัดกระดูกเปล่า สมเหตุสมผล จะทำให้เกิดช่องว่าง การเบี่ยงเบนของไฟ ไฟส่องตรงเป็นไฟแท่งอลูมิเนียมโปรไฟล์ลึก 30 มม. กว้าง 50 มม. ส่วนโค้งเป็นโคมซิลิโคนแบบยืดหยุ่นได้ กว้าง 50 มม. หลอดไฟสองประเภทที่ใช้วัสดุต่างกันต้องใช้ฝีมือประณีตในการเชื่อมต่อโดยไม่แสดงข้อบกพร่อง ส่วน LED นี้เป็นเทคนิคที่ค่อนข้างยากและซับซ้อน เราไม่สามารถแบ่งปันได้ทั้งหมดในบทความนี้ ดังนั้นเราจะแบ่งปันรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการทำเทคนิคนี้กับคุณในบทความอื่น

เวทีและโซนพักผ่อน

ที่สอดคล้องกับเพดานโค้งของไฟ LED คือพื้นโค้งมนที่ช่วยเสริมเอฟเฟกต์ที่ยืดหยุ่น พื้นแบ่งออกเป็นสองส่วนและคั่นด้วยวัสดุ ชั้นในเป็นพื้นพลาสติกลายไม้พร้อมตัวล็อคหนา 4 มม. เพื่อสร้างความรู้สึกเคร่งขรึม ช่วยให้เวทีดูโดดเด่นยิ่งขึ้น ชั้นนอกเป็นพื้นไวนิลคอนกรีตเทียมที่นำความอ่อนเยาว์และบุคลิกภาพมาสู่สำนักงาน

การออกแบบสำนักงานของ บริษัท Fabbi

ในบริเวณนี้ได้รับการออกแบบเป็นรูปตัว L เพื่อสร้างรูปแบบสี่เหลี่ยมจัตุรัสสำหรับสำนักงานของบริษัท โครงสร้างนี้เชื่อมโยงแท่นบนเวทีกับบริเวณที่นั่งสไตล์ญี่ปุ่นที่ปีกด้านซ้ายเพื่อให้พื้นที่เชื่อมต่อกันอย่างลงตัว

ขั้นตอนการก่อสร้างพื้นที่เวที:

ก่อสร้างเวทีสำนักงาน

หลังจากเสร็จสิ้น:

การออกแบบเวทีและโซนพักผ่อน

มุมมองจากตู้กับข้าว 1 ตำแหน่งสามารถสังเกตพื้นที่เวทีทั้งหมดและทางเข้าหลักได้ เพดานได้รับการออกแบบในสไตล์อินดัสเทรียล ให้ความรู้สึกอิสระและอิสระ ช่องว่างระหว่างเวที ถ้าไม่มีงาน จะใช้เป็นที่สำหรับเล่นโยคะและออกกำลังกายแบบแอโรบิกสำหรับเจ้าหน้าที่ เนื่องจากบริษัท Fabbi เชี่ยวชาญด้านการออกแบบซอฟต์แวร์ นี่จึงเป็นโอกาสให้พนักงานได้ออกกำลังกายหลังจากทำงานมาทั้งวัน

การออกแบบสำนักงานของ บริษัท Fabbi

ตรงกลางเวทีมีจอ LED ขนาดใหญ่แทนที่โปรเจ็กเตอร์ขนาดใหญ่และจอฉายภาพ บริเวณโดยรอบได้รับแรงบันดาลใจจากเพดานแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมและการออกแบบประตูไม้ การตกแต่งภายในด้วยสีเหลืองไม้ธรรมชาติเป็นเซลล์หญ้าเทียมบนผนังเพื่อช่วยให้พื้นที่มีความกลมกลืนและมีคุณค่าทางสุนทรียภาพที่สูงขึ้น

การออกแบบสำนักงานของ บริษัท Fabbi

ถัดมาเป็นตู้ไม้ขนาดใหญ่ที่จัดแสดงโคมไฟแบบดั้งเดิม สิ่งพิมพ์ทางวัฒนธรรม และหนังสือญี่ปุ่น ลิ้นชักแต่ละอันติดตั้งแผ่นสะท้อนแสงเพื่อเน้นการจัดแสดง พื้นที่นี้ไม่ได้มีไว้สำหรับตกแต่งเท่านั้น แต่ยังสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนรู้วัฒนธรรมญี่ปุ่นและเรียนรู้ภาษาญี่ปุ่นด้วย

การออกแบบโซนพักผ่อน

ลักษณะพิเศษของประตูห้องทำงานของ Fabbi คือที่นั่งโพเดียมที่ออกแบบในสไตล์ญี่ปุ่น แท่นนั่งที่แตกต่างกันนี้สร้างรูปแบบการนั่งที่หลากหลายสำหรับสำนักงาน ชุดโต๊ะยังสะดวกสำหรับการประชุมกลุ่ม เมื่อไม่จำเป็นต้องจัดการประชุมในห้องประชุม หรือไม่จำเป็นต้องวางโต๊ะและเก้าอี้ไว้กลางเวที เพราะการเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อมการประชุมอย่างสม่ำเสมอจะช่วยให้พนักงานมีแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์มากขึ้น เบาะรองนั่งสีน้ำเงินและสีส้มเลือกตามสีของแบรนด์ของบริษัท ความคมชัดที่น่าสนใจนี้ช่วยให้พื้นที่มีความร่าเริงและอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น

การออกแบบเวที

สำนักงาน Fabbi ได้รับการออกแบบตามแกนตั้ง และเวทีเป็นไฮไลท์หลักของแกนตั้งนั้น เมื่ออยู่ในตำแหน่งนี้ จะสามารถสังเกตพื้นที่ทำงานทั้งหมดของพนักงานทุกคนและในทางกลับกันได้ เมื่อเวทีจัดงานหรือกิจกรรม พนักงานสามารถนั่งชมรายการได้

Pantry 01 – บริการลูกค้าและพื้นที่พักผ่อน:

ตู้กับข้าวสไตล์ญี่ปุ่น

จะไม่เป็นการกล่าวเกินจริงที่จะบอกว่าบริษัท Fabbi เป็นหนึ่งในบริษัทที่ใส่ใจและเข้าใจพนักงานของบริษัท พื้นที่เตรียมอาหารได้รับการออกแบบโดยบริษัทพร้อมอุปกรณ์ที่สะดวกสบายและตรงตามข้อกำหนดของพนักงานในสำนักงาน นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่สำหรับต้อนรับคู่ค้าที่ต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมของบริษัทและสภาพแวดล้อมในการทำงาน

พื้นที่เตรียมอาหารระหว่างการก่อสร้าง:

การออกแบบสำนักงานของ บริษัท Fabbi

จนกว่าจะเสร็จสิ้น:

การออกแบบตู้กับข้าว

Pantry เป็นพื้นที่สำหรับเติมพลังให้พนักงานหลังเวลาทำงานที่เหน็ดเหนื่อย ดังนั้นสถาปนิกของเราจึงมี "อาการปวดหัว" มากมายในการออกแบบเพื่อให้สามารถสร้างความสะดวกสบายสูงสุดได้ บริเวณนี้ใช้ไฟที่มีแสงสีเหลืองเพื่อทำให้ดวงตาผ่อนคลายและผ่อนคลาย ตัวบาร์ออกแบบด้วยผนังไม้ลูกฟูกให้เกิดจังหวะที่ช่วยให้ดูเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ วอลล์เปเปอร์ คอนกรีตเลียนแบบ 3 มิติยังใช้เพื่อเพิ่มความลึกของพื้นที่

ดูเพิ่มเติมที่: สำนักงานบริษัท INWAVE

ออกแบบพื้นที่ตู้โทรศัพท์ส่วนตัว

การออกแบบสำนักงานของ บริษัท Fabbi

คุณสมบัติพิเศษต่อไปของสำนักงานของบริษัท Fabbi คือพื้นที่ตู้โทรศัพท์ที่ออกแบบให้มีรูปร่างเป็นลูกบาศก์เหมือนกล่องไม้ขีดไฟ เพดานถูกลดระดับลงและพื้นยกขึ้นเพื่อเน้นพื้นที่ ผนังเป็นแผ่นยิปซั่ม แกนใยแก้ว โครงสร้างของแผงนี้ประกอบด้วยภายนอกยิปซั่มคุณภาพสูง เสริมภายในด้วยใยแก้วและสารเติมแต่งพิเศษ ด้วยความสามารถในการเก็บความร้อน ป้องกันไฟ และป้องกันเสียงรบกวน จึงเหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดเล็ก พื้นผิวผนังใช้วอลเปเปอร์ลายไม้เลียนแบบเพื่อประหยัดต้นทุนและย่นระยะเวลาในการก่อสร้าง  

ออกแบบตู้โทรศัพท์

ตู้โทรศัพท์สี่ห้องได้รับการออกแบบให้สอดคล้องกับภาพสี่ฤดูกาลทั่วไปของญี่ปุ่น ห้องขนาดเล็กแต่ละห้องได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันสำหรับตัวอักษรและรูปถ่ายแต่ละอัน นอกแต่ละห้องจะมีชื่อฤดูกาลเป็นภาษาญี่ปุ่นและเวียดนามเพื่อแสดงเอกลักษณ์ของบริษัท

การออกแบบสำนักงานของ บริษัท Fabbi

พื้นที่นี้ใช้สำหรับการประชุมกลุ่มย่อยตั้งแต่ 2 ถึง 6 คน ดังนั้นจึงควรติดตั้งประตูกระจกกันเสียง อย่างไรก็ตาม ด้วยลักษณะหนาและหลายชั้น ประตูกระจกทำให้พื้นที่ค่อนข้างลึกลับและอับชื้น จึงเชิญเข้ามาในบ้านของฉัน ฉันจึงใช้พัดลมระบายอากาศขนาดเล็ก 4 ตัวในการปรับอากาศพื้นที่ ทำให้พื้นที่โปร่งสบายขึ้น

บริเวณตู้โทรศัพท์

ภาพที่เลือกเป็นภาพญี่ปุ่นคลาสสิกทั้งหมด ในภาพคือปราสาทนกกระเรียนขาวฮิเมจิที่อยู่ด้านหลังซากุระที่บานสะพรั่งซึ่งเป็นตัวแทนของฤดูใบไม้ผลิ นอกจากนี้ยังเป็นพื้นที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน อ่านหนังสือ หรือแม้แต่ถ่ายภาพเสมือนจริงกับเพื่อนร่วมงาน

การออกแบบพื้นที่ทำงานร่วมกัน:

การออกแบบพื้นที่ทำงาน

ส่วนกลางเป็นพื้นที่ทำงาน จำนวน 100 ที่นั่ง สำหรับพนักงาน การออกแบบพื้นที่ทำงานส่วนกลางของสำนักงานของบริษัทไม่จำเป็นต้องยุ่งยาก แต่เน้นที่การจัดวางพื้นที่ที่เหมาะสมที่สุด สายไฟมาตรฐาน และสายไฟเครือข่ายสำหรับแต่ละโต๊ะทำงาน โต๊ะทำงานมีระยะห่างปานกลางเพื่อช่วยให้พนักงานทำงานได้ง่ายและพื้นที่เปิดโล่งมากขึ้น เฟอร์นิเจอร์เป็นแบบพื้นฐานแต่รับประกันว่าจะตอบสนองความต้องการของงานระดับมืออาชีพ

การออกแบบสำนักงานของ บริษัท Fabbi

เมื่อมองจากล่างขึ้นบน คุณจะเห็นว่าพื้นที่ทำงานของสำนักงานได้รับการออกแบบให้มองตรงไปยังพื้นที่ทำงาน พรมปูพื้นใช้กับสองสีที่ต่างกันเพื่อสร้างความแยกจากกันในพื้นที่ สีเทาทำเครื่องหมายที่โถงทางเดิน และสีน้ำเงินกระจายอยู่ใต้โต๊ะ

การก่อสร้างตู้รองเท้า

ด้านข้างสำนักงานมีล็อบบี้ด้านข้างที่ออกแบบมาสำหรับพนักงานของบริษัท กิจกรรมการเดินทางและจับเวลาของพนักงานทั้งหมดผ่านบริเวณนี้ ถัดมาเป็นตู้รองเท้าทำจากไม้เอ็มดีเอฟ ตู้รองเท้าในแวบแรกดูเหมือนเรียบง่าย แต่การก่อสร้างค่อนข้างยากและลำบาก ประตูตู้ได้รับการออกแบบให้ประกอบเข้าด้วยกันเป็นไม้กางเขน เราจึงใช้เทคโนโลยีการตัด CNC เพื่อแบ่งปีกแต่ละข้างเท่าๆ กัน ช่องใส่ของแต่ละตู้ได้รับการออกแบบให้มีขนาดกว้างขวาง จึงแบ่งออกเป็นสองช่องเล็กๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของรองเท้าของคนสองคน

การออกแบบพื้นที่ห้องประชุมขององค์กร:

การออกแบบห้องประชุมขนาดใหญ่:

การออกแบบห้องประชุมที่หรูหรา

ห้องประชุมขนาดใหญ่ของสำนักงานบริษัท Fabbi ได้รับการออกแบบสำหรับการประชุมที่สำคัญและนำมาซึ่งความจริงจัง ประตูกระจกปิดด้วยสติ๊กเกอร์พิมพ์ลายยูวีใส สีส้มสดใส เต็มไปด้วยพลังและโดดเด่นภายใต้ธีม "ความร้อน" นี่คือการออกแบบพิเศษที่ออกแบบโดยบริษัท Invite In My House ดังนั้นจึงเป็นไปไม่ได้ที่จะหาโมเดลที่คล้ายกันภายนอก

การออกแบบห้องประชุมที่หรูหรา

พื้นที่ห้องประชุมนี้ทำจากกระจกเป็นหลัก จึงจะมีเสียงสะท้อนทำให้เสียงก้องกังวาน ดังนั้นเราจึงได้ติดตั้งพื้นผิวโฟมดูดซับเสียงเพิ่มเติมซึ่งช่วยป้องกันเสียงสะท้อนกลับได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ฝ้าเพดานห้องประชุมยังใช้แผ่นอลู ซึ่งเป็นแผ่นโลหะผสมอะลูมิเนียม-พลาสติก ทำจากอะลูมิเนียม 2 ชั้น ติดกาวร่วมกับแกนพลาสติกอีกชั้นหนึ่งเป็นกาวที่ทนทานเป็นพิเศษ ชั้นแกนพลาสติกนี้เป็นพลาสติกรีไซเคิลที่ช่วยลดน้ำหนักของเพดานและทนไฟได้ดี

การออกแบบห้องประชุมขนาดเล็ก:

พื้นที่ห้องประชุมขนาดเล็ก

จะสังเกตได้ว่าห้องประชุมสองห้องของสำนักงานของบริษัทนี้ได้รับการออกแบบตามธีมสองรูปแบบที่ตรงกันข้าม ตรงกันข้ามกับความร้อนแรงของห้องประชุมขนาดใหญ่คือห้องประชุมขนาดเล็กที่มีธีม "คงที่" ที่สามารถรองรับการประชุมระยะสั้นหรือไม่กี่คนสำหรับแผนกต่างๆ

พื้นที่ห้องประชุมขนาดเล็ก

ห้องนี้ได้รับการออกแบบให้ดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้นเมื่อใช้สีน้ำเงินที่เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัท สีนี้นำพลังบวก กระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ และขวัญกำลังใจของพนักงาน เช่นเดียวกับห้องประชุมขนาดใหญ่ ห้องประชุมนี้ติดตั้งแผงอคูสติกผ้าสักหลาดสีเทา เราเลือกแผ่นดูดซับเสียงประเภทนี้เนื่องจากมีโครงสร้าง 3 ชั้น ได้แก่ แผ่น MDF หนา 9 มม. ชั้นโฟมแบนดูดซับเสียงหนา 20 มม. และชั้นผ้าสักหลาดดูดซับเสียงด้านนอก ด้วยโครงสร้างที่หนาเช่นนี้ เมื่อติดตั้งในพื้นที่ขนาดเล็กก็จะมีผลการดูดซับเสียงที่ดีมาก

ภาพบางส่วนที่น่าสนใจระหว่างขั้นตอนการก่อสร้างของเจ้าหน้าที่ MOIVAONHATOI:

การคุ้มครองโครงการ

การเชิญเข้ามาในบ้านมีความสำคัญมากต่อความปลอดภัยของงาน ดังนั้นงานป้องกันและป้องกันจึงถูกดำเนินการอย่างเคร่งครัด พื้นปูด้วยผ้าใบ เพื่อไม่ให้พื้นทั่วไปเป็นรอย ด้านในปูด้วยผ้าใบกันน้ำกันฝุ่นหรือรบกวนผู้คนที่สัญจรไปมา

การก่อสร้างสำนักงาน

ภาพเริ่มต้นของสำนักงานเมื่อส่งมอบให้กับเราเพื่อออกแบบและก่อสร้าง ณ จุดนี้ coworking space ใกล้จะว่างแล้ว แต่จะเปลี่ยนใหม่หมดภายในไม่กี่วัน

การออกแบบสำนักงานของ บริษัท Fabbi

ต่อไปเป็นขั้นตอนการสร้างสายไฟฟ้าสำหรับโครงการ สำนักงานมีขนาดค่อนข้างใหญ่จึงต้องใช้การคำนวณอย่างรอบคอบในระหว่างขั้นตอนการก่อสร้าง หัวหน้างานติดตามกระบวนการอย่างใกล้ชิดเพื่อให้งานสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี

การก่อสร้างสำนักงาน
การออกแบบสำนักงานของ บริษัท Fabbi

ต่อไปเป็นภาพคนงานติดตั้งฝ้าเพดานยิปซั่ม เราได้เลือกรุ่นเพดานพิมพ์หินที่ช่วยดูดซับเสียงและทำให้สำนักงานมีความเป็นมืออาชีพมากขึ้น นอกจากนี้ ขอเชิญที่บ้านของฉันได้ดำเนินการก่อสร้างหลายรายการพร้อมกันจึงมีพนักงานจำนวนมากทำงานร่วมกันเพื่อให้โครงการส่งมอบให้กับลูกค้าในไม่ช้า

การก่อสร้างสำนักงาน
การก่อสร้างสำนักงาน

เนื่องจากโครงการออกแบบนี้ตั้งอยู่ในอาคาร จึงไม่ควรสร้างเสียงรบกวนในช่วงเวลาทำการ ดังนั้นเวลาก่อสร้างของเราจึงค่อนข้างจำกัดและเราต้องใช้เวลาทุกชั่วโมงเพื่อให้ทันกับตารางเวลา คนงานต้องใช้ประโยชน์จากอาหารแต่ละมื้อแต่ละงีบหลับ อย่างไรก็ตาม คนงานยังคงกระฉับกระเฉงและเต็มไปด้วยพลังในการทำงาน

โครงการ การออกแบบสำนักงาน ผลงานของบริษัทซอฟต์แวร์ Fabbi ที่ออกแบบโดย MOIVAONHATOI ได้ตรงตามข้อกำหนดสำหรับa ห้องทำงาน: ภายในครบเครื่อง ; การจัดวางและเลย์เอาต์ของพื้นที่มีความเป็นวิทยาศาสตร์อย่างมาก และแสดงให้เห็นลักษณะ ลักษณะ และขอบเขตการดำเนินงานของบริษัทอย่างชัดเจน

ค่าก่อสร้างออกแบบทั้งหมด:

1ประเภทการก่อสร้าง420 ล้านดอง
2หมวดหมู่ M&E250 ล้าน
3เฟอร์นิเจอร์290 ล้านดอง
4ภาษีมูลค่าเพิ่ม96 ล้าน
ค่าใช้จ่ายทั้งหมด 1,056,000,000 ดอง 

หากคุณต้องการออกแบบและก่อสร้างภายในสำนักงานด้วยเวลาและราคาที่แข่งขันได้มากที่สุด โปรดติดต่อเรา: MV Construction Company – ยินดีต้อนรับสู่บ้านของฉัน
โทรศัพท์: 0908.66.88.10
เว็บไซต์: https://moivaonhatoi.com

ความเห็นถูกปิด

thไทย