THƯ VIỆN

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG MỚI LẠ THEO PHONG CÁCH INDUSTRIAL

Phong cách industrial là một trong những xu hướng thiết kế văn phòng được yêu thích tại Việt Nam thời gian gần đây, đặc biệt những công ty nhỏ có nhu cầu thiết kế với chi phí thấp và muốn có không gian làm việc sang trọng.

Mặt bằng kiến trúc văn phòng thiết kế phong cách industrial

Mặt bằng kiến trúc văn phòng thể hiện qua không gian 2d và 3d giúp dễ dàng hình dung cách bố trí cũng như không gian thiết kế của văn phòng

Hành lang vào văn phòng có đầy đủ ánh sáng và hệ thống chiếu sáng

Hành lang vào văn phòng được thiết kế bậc thang 5 cấp và ốp gỗ công nghiệp. Hệ thống đèn chiếu sang lớn cuối hành lang là nơi đặt logo của văn phòng bên cạnh là chiếc xe đạp sơn trang trí tinh tế.

Phòng chờ có bộ bàn ghế sofa xanh đậm và ghế lười

Phòng chờ có đặt một bộ bàn ghế sofa màu xanh đậm và một ghế lười phía tường được trang trí hình trái tím đỏ khá bắt mắt.

Xem thêm: THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG 150M2

Khu vực làm việc của nhân viên với bộ bàn ghế văn phòng lớn cùng trần nhà thiết kế phong cách industrial

Phía bên phải văn phòng là khu vực làm việc chung của nhân với được đặt 4 bộ bàn ghế văn phòng lớn, phía trên là phần thô của trần tòa nhà được giữ nguyên bản đây là thiết kế đặc trung của phong cách industrial.

hành lang phòng họp và phòng tiếp khách riêng sử dụng vách ngăn kính và trần thạch cao đèn thiết kế âm trần

Phía bên trái là không gian phòng họp và phòng riêng để tiếp khách.

Phòng họp có vách ngăn kính, xung quang có ốp gạch họa tiết cẩm thạch

Phòng họp của công ty được thiết kế tăng cấp và hệ thống vách ngăn kính đem lại không gian thông thoáng và rộng mở, xung quang cửa kính được ốp gạch họa tiết cẩm thạch, phía trên là dải led vàng sang trọng.

Bộ bàn ghế cho phòng họp, đèn trần và điều hòa

Bên trong phòng họp rộng rãi có thể chứa được 16-18 người, trần nhà được lắp các tấm nhôm ô vuông mục đích để che đi phần thô cũ của trần nhà, thiết kế này đem lại sự độc đáo và sáng tạo.

Phòng studio, có bộ bàn ghế đò và xanh nổi bật, cùng đèn trần lượng ánh sáng lớn

Văn phòng có thiết kế một phòng studio nhỏ với bộ sofa đỏ và xanh nổi bật, phía trên là hệ thống đèn trần hình chân nhện đem lại lượng ánh sáng lớn đáp ứng tốt nhu cầu quay video quảng cáo của công ty.

Nhà vệ sinh thiết kế phong cách industrial đầy đủ thiết bị vệ sinh

Một góc nhà vệ sinh của văn phòng thiết kế đặc trưng phong cách industrial với hệ thống tường thô, sàn được lót thảm chống thấm và đẩy đủ thiết bị vệ sinh cơ bản.

Hành lang đi lại có vách ngăn kính và trần thạch cao, dưới là sàn nhựa trắng bóng

Văn phòng với lối thiết kế phong cách industrial không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn đem lại sự độc đáo, tôn vinh những nguyên liệu thô, nguyên bản, toát lên sự tối giản nhưng lại vô cùng độc đáo.

Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng theo phong cách trên, hãy liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY XÂY DỰNG MV
Địa chỉ: 201 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0908.66.88.10
Website: https://moivaonhatoi.com

Comments are closed.