CỬA HÀNG - NHÀ HÀNG

THIẾT KẾ CHUỖI TIỆM NAIL DELUXE

THIẾT KẾ TIỆM NAIL DELUXE – CHUỖI CỬA HÀNG NAIL LỚN TẠI ĐỨC

Tiệm nail Deluxe 1: 70m2 tại thành phố Duisburg, Đức

Tiệm nail Deluxe 2 : 65m2 thành phố Düsseldorf, Đức

Tiệm nail Deluxe 3: 75m2 tại thành phố Köln , Đức

—  2017 – 2019 —

*** 

Thật may mắn và có duyên với thiết kế các tiệm nail, Mời Vào Nhà Tôi đã có dịp thiết kế hơn 30 cửa hàng lớn nhỏ ở trong nước và nước ngoài. Trong đó, chuỗi tiệm nail Deluxe tại Đức là một trong số các chuỗi các cửa hàng khá đặc biệt mà hôm nay, Mời Vào Nhà Tôi muốn giới thiệu đến với mọi người.

Deluxe Nails Spa là chuỗi các cửa hàng nail tại Đức, được MV thiết kế bắt đầu từ năm 2017, mỗi năm lại mở thêm 1-3 cửa hàng mới. Nên có lẽ, để giới thiệu hết từng cửa hàng thì một bài viết không đủ, hôm nay MV sẽ giới thiệu trước 3 tiệm nail đầu tiên của hệ thống Deluxe được mở vào những năm 2017 – 2019

DELUXE NAILS SPA TIỆM SỐ 1

Tiệm nail Deluxe số 1 được mở tại thành phố Duisburg, Đức

từ thiết kế 3d đến hình ảnh thi công hoàn thành tiệm nail:

Thiết kế 3D nội thất tiệm nail

Tiệm nail được thiết kế lên hình ảnh 3D nhìn giống không phân biệt được với thực tế, giúp khách hàng có cái nhìn chân thực nhất về cửa hàng sau khi hoàn thành.

Phía bên trái cửa hàng là quầy bar thu ngân, đón tiếp khách. Phía bên phải là ghế ngồi chờ của khách đến làm nail. Bên trong là 2 dãy bàn làm nail.

Thiết kế 3D cửa hàng nail

Cửa hàng với diện tích 70m2 được chúng tôi bố trí khoảng 10 bàn nail. Nếu để ý kĩ, các bạn sẽ thấy cấu tạo thiết kế bàn nail của chúng tôi cũng khá đặc biệt. Trên mặt bàn đá, có 1 ô tròn hứng các rác nhỏ, móng tay trong quá trình làm. Bên dưới mặt bàn, bên phía khách ngồi, có 2 lỗ hình chữ nhật, bên trong có đèn cực tím và quạt sấy giúp móng tay mau khô.

cấu tạo bàn làm móng nail

hình ảnh thực tế tiệm nail sau khi hoàn thành:

Hình ảnh 3D giống thật và chi tiết như vậy, còn thực tế thì sao? Mời các bạn xem ảnh tiệm nail sau khi thi công hoàn thành:

Thiết kế tiệm nail - mặt tiền tiệm nail

Nhiều khách hàng hay hỏi tôi rằng “Thi công sẽ được bao nhiêu % thiết kế?” Tôi cũng không muốn bị nhận xét là kiêu ngạo, nhưng thật tâm tôi luôn cảm thấy những hình ảnh thực tế sau khi thi công còn đẹp hơn 3D gấp nhiều lần.

thiết kế tiệm nail tại đức

Mọi chi tiết đều được thi công đúng y như bản vẽ thiết kế. Nếu như thay đổi 1 chi tiết nhỏ thì có thể tiệm nail sẽ khác rất nhiều.

thiết kế tiệm nail sau khi thi công

Thiết kế tiệm nail đẹp và bắt mắt nhờ hệ thống ánh sáng. Nếu để ý kĩ, các bạn sẽ thấy đèn LED được bố trí ở rất nhiều các khe hắt, từ gầm quầy bar thu ngân, các vách gỗ trên tường, gầm bàn.

Thiết kế trang trí phối màu tiệm nail

Phối màu cũng rất quan trọng. Thiết kế tiệm nail theo tông màu chủ đạo là màu nâu ấm của gỗ và sơn tường, lại được kết hợp thêm gương kính, đèn chùm pha lê, tạo sự sang trọng đúng như cái tên Deluxe.

trang trí tiệm nail đẹp

Bàn làm móng, ghế ngồi của khách làm nail được kê vào diện tích giữa cửa hàng, do vậy, nó được chọn tông màu trắng để giúp căn phòng thêm rộng rãi và thoáng mắt.

nội thất ốp tường tiệm nail

Phía tường được trang trí ốp gương, gỗ và đèn, cũng làm tiệm nail thêm rộng rãi, đẹp và bắt mắt.

mô hình tiệm nail trong trung tâm thương mại

Tiệm nail Deluxe với thiết kế nổi bật trong trung tâm thương mại Königsgalerie Duisburg, thành phố Duisburg, Đức.

nội thất cửa hàng nail

Có thể nói, nhờ thiết kế khá kĩ lưỡng và chi tiết, nên quá trình thi công cũng không gặp nhiều khó khăn. Chủ đầu tư là người hiểu biết và khá tôn trọng tuân theo thiết kế, tạo nên tiệm nail đầu tiên của chuỗi đẹp hơn nhiều thiết kế 3D.

một số hình ảnh khác được khách hàng chụp bằng điện thoại:

Trang trí thiết kế mặt tiền tiệm nail trong trung tâm thương mại
Khách đang làm móng tại tiệm nail
Thiết kế tiệm nail spa

DELUXE NAILS SPA TIỆM SỐ 2:

Khác với tiệm nail số 1 được mở trong trung tâm thương mại, tiệm nail số 2 được mở tại phố Friedrichstraße, thành phố Düsseldorf, Đức.

Mặt tiền biển quảng cáo tiệm nail

Cửa hàng nail cũng khá nổi bật trên con phố. Chắc chắn rằng các khách đi bộ qua đây, dù không có nhu cầu cũng sẽ luôn liếc nhìn.

cửa hàng nail mặt đường phố

hình ảnh 3d thiết kế nội thất tiệm nail:

3d thiết kế tiệm nail

Mời bạn xem ảnh thiết kế 3D tiệm nail trước, để cảm nhận sự khác biệt sau khi thi công.

hình ảnh tiệm nail sau khi thi công xong:

nội thất bên trong cửa hàng nail spa

Hình ảnh tiệm nail sau khi thi công quả thật đẹp hơn bản vẽ 3D rất nhiều. Có thể tại chúng tôi diễn họa 3D không đẹp chăng? Hay do các công nhân thi công chuẩn chỉ đã nâng tầm thiết kế?
Quan điểm của công ty MV từ khi thành lập đã luôn đề cao những SẢN PHẨM CUỐI CÙNG được tạo ra, chứ không quan trọng bản vẽ 3D mang tính chất quảng cáo. Do vậy, trong thiết kế, chúng tôi luôn chú trọng tính thực tế, thực dụng, khả năng thi công, giá cả, độ bền, để tạo nên những sản phẩm cuối cùng chất lượng nhất. Bản vẽ 3D có thể không cần diễn họa đẹp, nhưng khi vẽ ra, ta phải định hướng sản phẩm thực tế sẽ như thế nào.

nội thất bên trong tiệm nail

Khác với tiệm nail số 1 với tông màu nâu, tiệm nail số 2 được thiết kế chủ đạo tông màu trắng, phối thêm các đường nét màu đen, trẻ trung hiện đại.

quầy bar lễ tân tiệm nail spa

Quầy thu ngân, lễ tân đặt ở vị trí ngoài cửa đón khách và bao quát cả cửa hàng. Quầy bar được thiết kế đơn giản bằng gỗ công nghiệp, đẹp, thực dụng và chi phí đầu tư nhỏ.

nội thất cửa hàng nail spa

Tiệm nail nhỏ với bài trí gọn gàng. Tiệm nail này được đầu tư đơn giản hơn tiệm số 1 để giảm bớt chi phí, song, nội thất cửa hàng vẫn rất đẹp và trang nhã, theo tiêu chuẩn của thương hiệu chuỗi Deluxe

biển quảng cáo tiệm nail

Đèn chữ hộp mica phát sáng Deluxe Nail Spa, nổi bật tên thương hiệu.

thi công hoàn thành tiệm nail

Các chi tiết mảng ốp gương cũng được nhắc lại để đồng bộ nhận diện thương hiệu cả chuỗi, nhưng được đơn giản hóa hơn, không có các khe hắt đèn phía sau, để tiết giảm mức đầu tư.

nội thất cửa hàng nail spa

Có thể nói, cùng 1 phong cách nhận diện thương hiệu, song, với mức đầu tư nào, MV cũng có thể biến hóa để nâng lên, hoặc hạ xuống cho phù hợp với từng chủ đầu tư và mặt bằng kinh doanh khác nhau. Đây cũng là tính thực tế, thực dụng mà các Kiến trúc sư MV luôn thấu hiểu để đáp ứng cho từng khách hàng.

bàn làm nail móng

Các bàn làm móng được thiết kế chi tiết, giúp đặt vừa các thiết bị và đồ dùng làm nail, như máy sấy móng bên dưới mặt bàn, lỗ chứa rác giữa mặt bàn, bệ tì tay bằng da cho khách hàng, các ngăn kéo đồ phía trong cho nhân viên… Có thể nói, các chi tiết đều được chúng tôi thiết kế tỉ mỉ, đem đến cho chủ đầu tư sự hài lòng trong quá trình vận hành lâu dài về sau.

bàn làm móng
mô hình cửa hàng nail spa

deluxe nails spa tiệm số 3 – hình ảnh thi công hoàn thành:

Tiệm nail thứ 3 được xây dựng tại phố Pfeilstraße, thành phố Köln, Đức, với diện tích 75m2. Vì nằm trên phố, nên mặt bằng tiệm khá hẹp, sâu và zic-zắc

thiết kế cửa hàng nail

Tuy nhiên, chúng tôi đã thiết kế mọi thứ vừa vặn, ăn nhập với không gian hiện trạng.

thiết kế quầy bar tiệm nail

Các màu sắc và đường nét có đôi chút thay đổi so với 2 tiệm phía trên, song vẫn toát lên phong cách chung của thương hiệu Deluxe Nails Spa và tạo sự quen thuộc, gần gũi cho các khách hàng khi đến bất cứ tiệm nail nào cùng trong hệ thống.

tiệm nail làm móng

Một số góc trưng bày mỹ phẩm phục vụ cho việc làm móng – nails

thiết kế giá bày sơn móng tay tiệm nail

Cảm ơn các bạn đã tham quan chuỗi tiệm nails Deluxe. Còn rất nhiều tiệm nails, tiệm spa khác, mời các bạn tham quan trên website Mời Vào Nhà Tôi. Và nếu các bạn có nhu cầu thiết kế thi công tiệm nail với chi phí hợp lý, tối ưu thẩm mỹ và công năng, hãy liên hệ với chúng tôi:
Công ty Xây dựng MV
Điện thoại: 0908.66.88.10
Website: https://moivaonhatoi.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Thietkethicongnoithat.moivaonhatoi/

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt