HƯỚNG DẪN

MẸO TRANG TRÍ THEO PHONG CÁCH NỘI THẤT COLOR BLOCK

Xu hướng thiết kế nhà ở mang vẻ ngoài sắc màu và vui nhộn ngày càng mở rộng. Bạn không cần phải nhuộm màu toàn bộ không gian để tránh sự lòe loẹt, diêm dúa. Có rất nhiều cách để trang trí nhà của bạn theo phong cách sôi động mà không gặp nhiều rủi ro. Dưới đây là một số mẹo ứng dụng phong cách nội thất Color block vào không gian sống của bạn.

Trang trí xung quanh bàn ăn

phong cách nội thất Color block

Hãy bắt đầu với khu vực bàn ăn của bạn vì đây là khu vực dễ triển khai các khối màu nhất. Trên thực tế nếu bạn trộng và kết hợp hai hoặc ba sắc thái màu khác nhau cũng khiến bữa ăn của bạn trở nên vui vẻ hơn. Đừng giới hạn trong chiếc khăn trải bàn và lọ hoa. Bọc ghế, khăn trải bàn, bát đĩa, ly, lọ hoa đều là những khối màu hoàn hảo cho bạn.  Điều quan trọng là sắp xếp các yếu tố theo cách tương phản với nhau để tạo sự đối lập thú vị cho không gian.

Phụ kiện của phong cách nội thất Color block

thiết kế phòng ngủ sắc màu

Nếu bạn có một bộ ghế sofa trơn trong phòng khách thì hãy đặt lên đó những chiếc gối sắc màu. Sự lựa chọn màu sắc sẽ phụ thuộc vào màu sắc của ghế và bàn trà của bạn. Nếu bạn thích độ tương phản cao hãy thử kết hợp màu nóng và màu lạnh ở tỷ lệ 70-30. Các phụ kiện khác như rèm cửa, đèn hay đồng hồ cũng áp dụng luôn tỷ lệ này nhé.

Trang trí bề mặt tường

phong cách nội thất Color block

Để ngôi nhà thể hiện được rõ phong cách nội thất Color block. Bạn có thể nhanh chóng biến không gian sống của mình thành một kiệt tác hiện đại với những mảng màu sắc trên tường. Đừng để bức tường nhà bạn có một màu sắc duy nhất một cách nhàm chán. Hãy tô điểm cho nó bằng cách kết hợp các màu sơn và các tác phẩm nghệ thuật. Bạn có thể trang trí cho bức tường của bạn những bức tranh hoặc bất cứ đồ vật sắc màu nào khác.

Kết hợp đồ nội thất trong phong cách Color block

thiết kế phòng khách cổ điển

Những mảng màu được sử dụng trong Các món đồ nội thất luôn tạo ra tác động lớn cho không gian. Chỉ với một món đồ cũng có thể ảnh hưởng đến phong cách trang trí tổng thể. Bạn có thể sử dụng các món đồ nội thất cổ điển để tạo vẻ ngoài thanh lịch và trang nhã hơn. Kết hợp nhiều xu hướng nhưng tốt nhất là tránh dư thừa để cân bằng thiết kế.

Xem thêm: Phong cách color block – xu hướng thiết kế nội thất đa sắc màu

Các mảng màu sáng tạo chính là điểm đặc trưng của phong cách Color block. Nếu bạn yêu thích phong cách này hãy thử thách bản thân mình với nó nhé. MOIVAONHATOI mong rằng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn.

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt