HƯỚNG DẪN

ỨNG DỤNG PHONG CÁCH HOLLYWOOD VÀO THIẾT KẾ NỘI THẤT

Sự xa hoa và lộng lẫy của phong cách Hollywood là không thể bàn cãi. Tuy nhiên có phải nó chỉ dành cho giới siêu giàu? Sự xa hoa và đẳng cấp như vậy liệu có thể ứng dụng và thiết kế “bình dân” hay không? Hãy cùng MOIVAONHATOI tìm hiểu cách ứng dụng phong cách thiết kế Hollywood vào ngôi nhà của bạn nhé.

1. Sử dụng chất liệu kim loại

ứng dụng phong cách holllywood

Trong phong cách Hollywood những chất liệu như bạc, đồng hay vàng được ứng dụng rất nhiều. Và chúng đều được đánh bóng triệt để nhằm tạo sự sang trọng hoàn hảo. Những đồ vật có chất liệu này thường là khung tranh, đèn, gương tràng trí hoặc đồ vật trang trí. Những điểm nhấn này sẽ giúp không gian ấn tượng hơn.

2. Điểm nhấn màu sắc thượng lưu

nội thất đối lập

Phong cách Hollywood thiên về các gam màu đối lập hoặc tạo được độ nét rõ ràng. Những chất liệu kim loại sẽ không thể nổi bật được nếu không có màu nền không phù hợp. Những gam màu đối lập như trắng đen, xám hồng sẽ giúp căn phòng đầy năng lượng hơn.

3. Thêm nhiều điểm nhấn và chi tiết sang trọng

Đồ trang trí phòng khách

Để không gian đúng với khí chất của phong cách Hollywood hơn bạn hãy ứng dụng nhiều điểm nhấn sáng trọng nhé. Những điểm nhấn như thảm, đèn chùm hay tranh ảnh nghệ thuật sẽ khiến căn phòng được nâng tầm hơn. Để có vẻ ngoài sang trọng hãy dùng những chi tiết được đánh bóng và có khả năng hắt sáng

4. Sử dụng đèn rọi chiếu sáng

nội thất hollywood

Một thiết kế Hollywood không nhất thiết phải được chiếu sáng mọi ngóc ngách. Những khoảng sáng tối sẽ khiến ngôi nhà trở nên thú vị hơn. Sử dụng những chiếc đèn rọi để làm nổi bật những chi tiết mà mình muốn nhấn mạnh. Hiệu quả của những chiếc đèn này sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.

Xem thêm: Sự xa hoa và lộng lẫy của phong cách nội thất Hollywood

Ngôi nhà không nhất thiết là phải có những chi tiết cực kỳ đắt tiền mới thể hiện được phong cách này. Trên đây là cách ứng dụng phong cách Hollywood vào không gian nhà ở của bạn. Chỉ cần bạn đảm bảo được các yếu tố trên thì bạn cũng sẽ sở hữu riêng cho mình ngôi nhà mang phong cách Hollywood.

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt