THƯ VIỆN

100 MẪU DỤNG CỤ VĂN PHÒNG ĐỘC ĐÁO

Các mẫu văn phòng phẩm, dụng cụ văn phòng, thường thấy, nhưng được cải biến 1 chút về thiết kế, chất liệu, tạo nên sự độc đáo

dụng cụ văn phòng

Lịch để bàn chữ A,nội dung lịch được in trên chất liệu giấy Couche,có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng tại bàn làm việc. Quyển lịch được đóng bằng ghim vòng bắng nhựa và có thể gấp lại được cho gọn. 

dụng cụ văn phòng

Dụng cụ kẹp giấy note với thiết kế rất độc đáo bằng inox sáng bóng và mềm mại, phần trụ để đặt hình tròn, phần để kẹp giấy đua lên uốn lượn mềm mại. Dụng cụ văn phòng.

dụng cụ văn phòng

Vẫn là hộp đựng giấy note nhưng với thiết kế hình tròn, bằng sắt, phần đựng giấy ở giữa hình vuông có độ sâu nhất định vừa với chiều cao của tệp giấy, thiết kế nhỏ gọn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một phần lớn diện tích trên bàn làm việc.  Dụng cụ văn phòng

dụng cụ văn phòng

Dụng cụ giữ băng dính với thiết kế phần trụ như một chiếc cầu trượt, có 2 thanh xòe ra để giữ băng dính. Với thiết kế này có thể giúp bạn dễ dàng lấy băng dính ra mà không lo mất nhiều thời gian tìm phần dấu của nó. Dụng cụ văn phòng.

dụng cụ văn phòng

Kết hợp của dụng cụ giữ băng dính và kéo cắt trong cùng một thiết bị. Với chiếc hợp bằng gỗ độc đáo này bạn có thể dễ dàng cắt một đoạn bằng dính mà không cần đến sự hỗ trợ của kéo, đồng thời dễ dàng cất giữ và bảo quản.

Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất văn phòng 350m2 đơn giản tiết kiệm mà vẫn đẹp

dụng cụ văn phòng

Hộp đựng bút bằng gỗ với các ngăn dạng nửa hình trụ, vừa vặn và thích hợp cho nhiều loại bút. Khi mở hộp ra ta có cảm giác như một con thuyền ngoài biển mang đến cảm hứng cho người dùng.

Dụng cụ để băng đĩa CD,DVD với thiết kế phần giá đỡ bằng sắt rất chắc chắn và bền. Phần uốn khúc để giữ cho băng đĩa không bị di chuyển và xô dịch. Phần hình vuông bằng kính dày giữ cho băng đĩa của bạn không bị xước trong quá trình sử dụng. 

Giá để tài liệu mini được làm bằng inox không gỉ. Với thiết kế 3 tầng nhỏ gọn, tầng trên để những tài liệu lớn, quan trọng, tầng dưới để sổ,sách. Với thiết kế này bạn có thể dễ để ở một vị trí trong phòng làm việc mà không hề tốn diện tích. 

Đồng hồ để bàn với thiết kế rất độc đáo, phần vỏ bằng gỗ, phần mặt bằng nhựa, mặt xem giờ hình tròn ở giữa.Thiết kế này vô cùng thích hợp với những không gian bàn làm việc nhỏ, không có nhiều diện tích. 

Giá để sổ dạng hình tháp tròn xoay bằng gỗ. Mỗi một tầng có thể chứa được rất nhiều sổ vô cùng tiện dụng.

Thiết kế của một chiếc kệ có thể vừa để sổ sách, vừa lưu trữ giấy tờ, tài liệu. Được làm bằng gỗ chất lượng cao, phân thành các tầng giúp bạn dễ dàng phân chia giấy tờ, thuận lợi cho việc tìm kiếm. 

Dụng cụ giữ giấy note với hình dáng như một chiếc máy tập thể dục. Phần khung mềm mại, uốn lượn. Phần giữ giấy như những chiếc bánh xe. Thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng đặt để trên không gian bàn làm việc.

Dụng cụ chứa băng đĩa với thiết kế phần giá đỡ bằng gỗ, những thành sắt mỏng xếp xen kẽ nhau tạo nên khoảng cách để đặt băng vào. Phần thành dạng lưới có tác dụng ngăn không cho băng xô dịch hay rơi ra ngoài. Dụng cụ văn phòng

Dụng cụ để card visit với thiết kế độc đáo bằng gỗ, các ngăn đựng giật cấp giúp bạn dễ dàng lấy card visit ra. 

Dụng cụ đựng tài liệu thiết kế một ngăn, bằng sắt, nhỏ gọn và tiện dụng cho văn phòng. 

dụng cụ văn phòng

Dụng cụ để cắt và giữ băng dính với thiết kế độc đáo bằng sắt, phần trụ để đặt là khối hình tròn, phần đưa băng dính vào để giữ hình trụ nằm ngang, lưỡi dao để cắt với nhưng răng cưa nhạy bén, sắc nhọn, thiết yếu cho văn phòng.

dụng cụ văn phòng

Kệ để tài liệu với thiết kế những chiếc hộp màu sắc liên kết lại với nhau. Dụng cụ văn phòng.

dụng cụ văn phòng

Giá để tài liệu thích hợp cho những công ty, văn phòng. Với thiết kế nhiều tầng phần khung bằng inox không gỉ chắc chắn, phần giá đựng bằng nhựa. 

Đồng hồ thích hợp cho những không gian bàn làm việc nhỏ, hay kể cả không gian đầu giường ngủ cũng rất tiện lợi.  Dụng cụ văn phòng

Thiết bị văn phòng xem giờ kết hợp với đựng card visit với thiết kế nhỏ gọn vô cùng tiện lợi.  Dụng cụ văn phòng

Dụng cụ để bình lọc nước bằng gỗ với thiết kế như một chiếc kiềng 4 chân, mang đến sự chắc chắn, khó lòng xô dịch. 

Vẫn là dụng cụ để bình lọc nước nhưng với thiết kế cao hơn, các thanh gỗ đan xen nhau, tạo nên sự vững chắc.vì làm bằng gỗ nên mang đến cảm giác vô cùng sạch sẽ cho văn phòng.

Dụng cụ cắt băng dính với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi cho văn phòng.

Xem thêm: Thiết kế showroom áo cưới Adin Wedding

Dụng cụ để điện thoại di động cho văn phòng với thiết kế hình dáng như những chiếc ghế ngồi màu sắc khác nhau. 

Đồng hồ kết hợp cùng với thiết bị chứa giấy note nhỏ gọn và tiện lợi, dễ dàng sắp xếp và đặt ở các vị trí trên bàn làm việc. 

Hộp đựng tài liệu với thiết kế 2 tầng bằng gỗ, phần hộp sâu và rộng có thể để được nhiều loại giấy tờ, tài liệu. Dụng cụ văn phòng

Chỉ là một thiết bị xem giờ nhưng vô cùng độc đáo và thu hút với phần giá đỡ là những mảnh ghép hình bằng sắt, đồng hồ là những khối hình cầu bằng sắt. Khi bắt gặp thiết bị này chúng ta sẽ có cảm hứng làm việc hơn rất nhiều.  Dụng cụ văn phòng

Dụng cụ để đựng bút nhưng không đơn thuần như bình thường. Với hình dáng như những quyển sách trồng lên nhau, có rất nhiều lỗ thủng thông nhau để chứa được nhiều loại bút.  

Dụng cụ văn phòng

CÔNG TY XÂY DNG MV – MI VÀO NHÀ TÔI
Hotline: 0908.66.88.10 – 09.0202.5707 
Địa chỉ: 201 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Email: gdmoivaonhatoi@gmail.com
Website: https://moivaonhatoi.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/Thietkethicongnoithat.moivaonhatoi/

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt