THƯ VIỆN

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ SHOP QUẦN ÁO THỜI TRANG HOT NHẤT NĂM 2020

Sự thu hút của những shop thời trang không chỉ nằm ở những bộ đồ mà diện mạo của cửa hàng cũng là điểm chạm mấu chốt thu hút sự chú ý của khách hàng. Hãy cùng Mời vào nhà tôi dạo qua xu hướng thiết kế shop quần áo của năm 2020, sự đơn giản phóng khoáng sẽ lên ngôi.

Hình ảnh thiết kế thi công shop quần áo

Hình ảnh trước khi hoàn thiện của một shop quần áo mang phong cách hiện đại, tối giản.

hình ảnh thi công thiết kế shop quần áo khu vực phòng làm việc

Hãy cùng Mời vào nhà tôi khám phá một số hình ảnh thi công thiết kế shop quần áo thương hiệu Hàn Quốc nhé.

Mặt bằng kiến trúc thiết kế shop quần áo gồm 3 không gian chính: khu vực trưng bày sản phẩm, khu vực văn phòng, khu vực thay đồ và vệ sinh chung

Mặt bằng kiến trúc thiết kế shop quần áo với lối vào và hành lang rộng rãi gồm 3 không gian chính: khu vực trưng bày sản phẩm, khu vực văn phòng, khu vực thay đồ và vệ sinh chung.

Sảnh ra vào shop được thiết kế với cửa kính lớn đặt chéo nhẹ tạo điểm nhấn nổi bật trên tường gạch - thiết kế shop quần áo

Sảnh ra vào shop được thiết kế với cửa kính lớn đặt chéo nhẹ tạo điểm nhấn nổi bật trên tường gạch của dãy phố.

Trang trí thiết kế shop quần áo khu tiền sảnh có đặt một cây khô mùa đông đơn giản, từ ngoài nhìn vào bạn có thể thấy khu vực phòng làm việc của shop.

trần được sơn đen và trang trí đèn led phong cách INDUSTRIAL

Để che đi toàn bộ phần thô trần và các đường ống nước của tòa nhà kiến trúc sư không chọn làm trần thạch cao mà cho sơn màu đen chìm kết hợp cùng các đèn led treo nghệ thuật giúp tiết kiệm chi phí và mang đậm phong cách INDUSTRIAL.

Ngăn cách không gian khu vực làm việc với sảnh hành lang là những ống xương sơn màu gold thiết kế đặt so le phân tầng tạo không gian mở.

Ngăn cách không gian khu vực làm việc với sảnh hành lang là những ống xương sơn màu gold thiết kế đặt so le phân tầng tạo không gian mở.

Xem thêm: THIẾT KẾ CHUỖI TIỆM NAIL DELUXE.

Bên trong được bố trí một bàn làm việc bằng gỗ ép, ghế tựa lót nệm, giá kim loại, ghế sofa và bàn trà

Bên trong được bố trí một bàn làm việc bằng gỗ ép dài cùng ghế tựa lót nệm, phía tường được trang bị những giá kim loại để tài liệu và một bộ sofa xám cùng bàn trà để có thể tiếp đối tác cũng như khách hàng.

Sảnh hành lang rộng rãi được bố trí các kệ trưng bày sản phẩm quần áo, đèn led nhiều

Sảnh hành lang rộng rãi được bố trí các kệ trưng bày sản phẩm chạy dọc tường và hệ thống đèn điện led dày đặc đem lại lượng ánh sáng lớn tăng kích thích thị giác cho sản phẩm được lộng lẫy hơn.

ghế sofa và ghế lười cùng bàn trả cho khách chờ

Bộ sofa nhỏ, ghế lười và bàn trà tiếp tục được sử dụng để trang trí thiết kế shop quần áo thêm phần đầy đủ, khách hàng có thể ngồi chờ bạn xem và thử đồ thoải mái rất tiện nghi và hợp lý.

góc nhìn tổng quan thiết kế shop quần áo với hệ thống đèn điện cho ánh sáng lớn

Nếu bạn đang có ý định thiết kế shop quần áo thời trang để bắt đầu công việc kinh doanh thuận lợi thì hy vọng đây là mẫu thiết kế bổ ích cho bạn.

Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế thi công nội thất cửa hàng theo phong cách trên, hãy liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY XÂY DỰNG MV
Địa chỉ: 201 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0908.66.88.10
Website: https://moivaonhatoi.com

Comments are closed.