TIN TỨC

CÁC MẪU THIẾT KẾ TRANG TRÍ BAN CÔNG CHUNG CƯ ĐẸP

Ban công không phải là một góc trống bị bỏ không, mà giờ đây nhiều người đã bắt đầu để ý đến việc trang trí ban công để tạo ấn tượng cho ngôi nhà của mình. Với những phong cách thiết kế đa dạng, ban công ngôi nhà của bạn có thể được biến hóa trở nên đẹp hơn, cá tính hơn và thậm chí có thể giúp ngôi nhà như rộng hơn. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh sau để có thể lựa chọn thiết kế trang trí phù hợp cho ban công chung cư đẹp nhà mình:

Mẫu ban công chung cư đẹp

Những bộ bàn ghế gỗ gấp luôn là lựa chọn hàng đầu cho các ban công chung cư nhỏ. Chúng ta có thể trang trí thêm những chậu cây cảnh, chậu hoa cũng bằng những thanh gỗ, tạo nên sự đồng nhất với bàn ghế, và sàn để thêm phần xinh đẹp .

Mẫu ban công chung cư đẹp

Trang trí trên tường bằng những thanh gỗ tạo thành hình thoi để cho những cây leo leo lên, hay là treo những chậu hoa nhỏTrang trí ban công với giàn cây leo làm cho bức tường đứng trở nên đẹp mắt hơn. 

Ở không gian này, nếu muốn tiết kiệm diện tích chúng ta có thể gấp những chiếc ghế lại và treo lên tường. Ban công thiết kế này cũng được sử dụng để làm không gian đọc sách báo hay nhâm nhi cốc cafe.

Nếu ban công nhỏ và bạn yêu thích sự đơn giản, thì hãy sắm ngay 2 chiếc ghế gỗ không tay vịn và đặt ngoài ban công. Bạn có thể trồng vài chậu hoa nhỏ, hay để trên kệ gỗ những loại cây chùm, và thế là ban công đã trở nên tuyệt đẹp để bạn thư giãn hàng ngày. Sàn cũng được ốp gỗ có nét giống với ghế tạo nên sự đồng điệu. 

Mẫu ban công chung cư đẹp

Những chiếc ghế gỗ công nghiệp như thiết kế hộp này sẽ giúp bạn tiết kiệm được phần lớn diện tích cho ban công chung cư, diện tích còn lại có thể sử dụng làm việc khác. Sử dụng sàn gỗ composite để ban công chung cư luôn khô thoáng sạch đẹp.

Mẫu ban công chung cư đẹp

Ban công chung cư đẹp được trang trí dựa trên gam màu trắng hiện đại, bức tường hình chữ nhật được ốp gạch viên màu trắng, bao bọc là lớp đá màu xám có chấm. 

Mẫu ban công chung cư đẹp

Bạn có thể sử dụng những chiếc kệ, sơn nó cùng tông màu trắng với tường, làm không gian để các chậu hoa, lại có thể trang trí đẹp cho ban công nhà và chung cư. Nếu bạn chọn trồng cây thì bạn nên chọn những loại cây có tán rộng vừa phải, có khả năng chịu nhiệt cao để trồng ở ban công nhà bạn vì thường ban công sẽ không có diện tích quá lớn, và bạn cũng sẽ dễ chăm sóc chúng hơn. 

Trang trí cây xanh là vậy, nhưng không gian ban công cũng có thể được tận dụng làm khu vực để máy giặt, và phơi đồ, bới tính đón gió, đón nắng sẽ làm quần áo của bạn nhanh khô hơn rất nhiều. Các bạn có thể sắp xếp máy giặt cùng những chiếc kệ để đồ hay hộp để dụng cụ vệ sinh ở góc của ban công sao cho gọn gàng và tiết kiệm diện tích nhất. ” ban công chung cư đẹp ”

Góc khác của ban công chung cư bạn có thể sử dụng để những chiếc kệ inox để đặt những chậu cây nhỏ đẹp, hay mảng tường sử dụng giá trao bằng inox sơn tĩnh điện màu trắng, bạn có thể treo những chậu cây hay đơn giản là dùng để treo móc quần áo. 

Xem thêm các mẫu thiết kế khác trên Fanpage của chúng tôi: https://www.facebook.com/Thietkethicongnoithat.moivaonhatoi/ hoặc https://moivaonhatoi.com/tin-tuc

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt