TIN TỨC

Công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín tại Hà Nội. Bạn đã tham khảo người thân, bạn bè và nhận được rất nhiều gợi ý cũng như lời quảng cáo. Vậy đâu mới là lựa chọn tốt cho bạn? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây. 

Tiêu chí đánh giá đơn vị thiết kế nội thất chung cư uy tín

Với nhu cầu làm đẹp cho căn hộ tăng cao bạn sẽ không có để tìm thấy thông tin hay những lời quảng cáo hay về đơn vị thiết kế nội thất chung cư. Thế nhưng, thực tế thì không phải đơn vị nào cũng mang tới chất lượng như bạn mong muốn. Những tiêu chí sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất uy tín. 

Thiết kế nội thất chung cư uy tín tại Hà Nội
Tiêu chí đánh giá đơn vị thiết kế nội thất chung cư uy tín tại Hà Nội

Quy mô công ty 

Tùy theo nhu cầu của bạn mà bạn sẽ có sự lựa chọn quy mô công ty phù hợp. Thông thường, công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín sẽ gồm các bộ phận: kiến trúc sư, kỹ thuật viên, giám sát viên, kinh doanh,…, nhà xưởng và thị trường hoạt động của công ty đó. 

Công ty càng có quy mô lớn, các bộ phận chuyên biệt sẽ càng có cách làm việc chuyên nghiệp. Họ có thể linh hoạt giải quyết các vấn đề nhanh chóng. 

Công ty đó cung cấp dịch vụ gì?

Thiết kế nội thất chắc chắn là dịch vụ mà công ty cung cấp ra thị trường. Tuy nhiên hãy ưu tiên chọn những đơn vị cung cấp đa dạng: thiết kế nội thất cho chung cư, nhà phố, khách sạn, quán cafe, văn phòng,… Bên cạnh đó một số công ty không chỉ dừng lại ở việc thiết kế. Họ còn mở rộng sang lĩnh vực thi công và trang trí với quy mô rộng khắp cả nước. 

thiết kế nội thất chung cư uy tín
Nên chọn đơn vị cung cấp đa dạng nhiều hạng mục thiết kế nội thất

Kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư của họ

Thông thường những công ty càng hoạt động lâu năm, có thể đứng vững trên thị trường chứng tỏ công ty đó càng uy tín. Với những kinh nghiệm tích lũy được thì việc tư vấn, thực hiện thiết kế hoàn hảo là điều có thể. 

Nhưng điều này cũng không có nghĩa là những công ty mới thành lập sẽ không uy tín. Vì thế xem xét kinh nghiệm cũng chỉ là một phần trong việc tìm đơn vị thiết kế nội thất uy tín mà thôi.

Chính sách bảo hành 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành như là lời cam kết của công ty với khách hàng. Điều này giúp bạn có thể yên tâm hơn khi chọn công ty thiết kế nội thất. 

Cần tham khảo những dự án thực tế mà công ty đã thực hiện 

Công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín họ luôn sẵn sàng show công khai những dự án đã thực hiện trên Website. Qua việc tìm hiểu bạn có thể đánh giá được năng lực cũng như phong cách có phù hợp với nhu cầu của bạn không. 

Thiết kế nội thất chung cư uy tín tại Hà Nội
Cần tham khảo nhiều các dự án thiết kế nội thất của đơn vị đó

Công ty Xây Dựng MV – Công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín tại Hà Nội 

Công ty Xây Dựng MV – Mời Vào Nhà Tôi – tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Mang trong mình sứ mệnh “thổi hồn” vào những công trình kiến trúc. Kiến tạo không gian sống hoàn mỹ, tiện nghi. Mời Vào Nhà Tôi luôn đi đầu nắm bắt những xu thế mới cho ra đời các mẫu thiết kế nội thất đẹp – độc – lạ làm hài lòng mọi khách hàng. 

công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín
Mời Vào Nhà Tôi tự tin là công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín

Không chỉ dừng lại lĩnh vực thiết kế, chúng tôi còn phát triển sang mảng thi công và trang trí nội thất. Từ đó giúp quý bạn có được không gian tuyệt vời, sở hữu món đồ nội thất đẳng cấp, sang trọng. 

CAM KẾT THẨM MỸ VÀ CHẤT LƯỢNG 

Đội ngũ kiến trúc sư luôn cập nhập xu hướng thiết kế mới nhất. Đây là những ý tưởng mang tính thẩm mỹ cao và đảm bảo sự tiện nghi cho người sử dụng. Sản phẩm nội thất thi công có nguồn gốc rõ ràng, có độ bền cao mang tới sự hài lòng cao nhất. 

CAM KẾT THỜI GIAN VÀ TIẾN ĐỘ THI CÔNG 

Chúng tôi luôn làm việc theo quy trình rõ ràng. Từ khi nhận nhu cầu tới khi kết thúc thi công đều thực hiện theo kế hoạch. Lập bảng kế hoạch thi công hợp lý, đảm bảo thời gian thi công ngắn nhất.

TƯ VẤN 24/24, BẢO HÀNH DÀI HẠN 

Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng phục vụ tư vấn miễn phí 24/24. Chúng tôi lắng nghe mong muốn và giúp khách hàng chọn ra phương án tối ưu nhất. 

Công trình sau khi hoàn thiện sẽ có thời gian bảo hành 24 tháng. Nhằm hướng tới sự yên tâm, dễ chịu cho quý khách. 

CHI PHÍ HỢP LÝ 

Với lợi thế sở hữu xưởng sản xuất tại Hà Nội. MV cũng là đối tác lâu năm của các nhà cung cấp vật liệu uy tín, Mời Vào Nhà Tôi cam kết giúp bạn tiết kiệm đến 15% chi phí so với thị trường. 

Mời Vào Nhà Tôi một lần nữa khẳng định vị trí đứng của mình. Là công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín tại Hà Nội chúng tôi tự tin sẽ mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho quý bạn. .

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt