TIN TỨC

KHU VƯỜN TRONG SÂN BAY CHANGI SINGAPORE

Sân bay Changi Singapore là một trong những cảng hàng không tấp nập hàng đầu châu Á với các đường bay đi khắp năm châu với số lượng chuyến bay khổng lồ, được bầu chọn là sân bay có trang trí thiết kế tiểu cảnh sân vườn tuyệt đẹp top thế giới. Ngoài dịch vụ tốt thì còn có nhiều khu vườn bên trong. Tính đến thời điểm hiện tại, sân bay quốc tế Changi Singapore có tổng cộng 5 nhà ga: T1, T2, T3, T4 và Jewel. Trong đó Jewel là nhà ga mới nhất trong năm 2019 này và đã gây sóng gió bởi kiến trúc đẹp siêu thực. Jewel hiện đang là một trong những điểm đến hot nhất Quốc đảo Sư tử vào nửa đầu năm 2019. Moivaonhatoi.com giới thiệu một vài hình ảnh về một trong các khu vườn trong sân bay .

Thiết kế trang trí tiểu cảnh sân vườn

Singapore nổi tiếng là “Thành phố trong vườn”, và hàng loạt tiểu cảnh sân vườn được trang trí thiết kế bên trong Sân bay Changi chắc chắn sẽ làm hài lòng những người yêu thiên nhiên.

Khu vực tiểu cảnh, sàn đi lại được thiết kế hoàn toàn bằng gỗ, với nhiều những cụm cây xanh được trồng đan xen

Thiết kế trang trí tiểu cảnh sân vườn

Vườn có những cây chiều cao hợp lý tạo cảm giác như đang ở trong khu rừng rộng lớn vậy

Thiết kế trang trí tiểu cảnh sân vườn

Đặc trưng của các tiểu cảnh trong sân bay Changi thiết kế là mỗi khu vườn có một nhóm thực vật khác nhau

Thiết kế trang trí tiểu cảnh sân vườn

Nhờ sự chăm sóc thường xuyên mà cây cối ở đây luôn tươi tốt. Nhiệt độ bên trong luôn được duy trì ở mức lý tưởng 23 độ C

Thiết kế trang trí tiểu cảnh sân vườn

Đứng ở giữa vườn chúng ta có cảm giác thư thái trong thời gian chờ đợi lên máy bay

Thiết kế trang trí tiểu cảnh sân vườn

Ngoài tính thẩm mỹ thì việc để khu vườn bên trong sân bay Changi còn giúp không khí thêm trong lành và tạo cảm giác thư thái cho khách hàng .

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm sân bay Changi, còn nhiều các kiến trúc đẹp đang chờ các bạn trong chuyên mục Tin TứcThư Viện của chúng tôi. Mời các bạn đón xem!

Comments are closed.