뉴스

대만 레스토랑의 인테리어 인테리어

레스토랑 디자인 lẩu nướng Đài Loan đẹp mắt, ấn tượng khiến cho khách hàng khó cưỡng lại sự thu hút của không gian nội thất mang lại. Thiết kế nội thất không chỉ giúp gia tăng doanh thu cho 레스토랑 mà còn giúp chủ đầu tư nhận diện thương hiệu, khẳng định sự cá tính và khác biệt, không lẫn lộn với các cửa hàng – showroom khác.

레스토랑 디자인

Kiến trúc sư đã sáng tạo hơn khi thiết kế gia tăng sự khác biệt ở các thanh gỗ ốp tường hình dáng rất độc đáo, gạch thô không trát cùng với biển hiệu lớn tạo điểm nhấn ấn tượng cho mặt tiền của nhà hàng lẩu nướng .

레스토랑 디자인

Mảng tường cao được xây bằng gạch thô không trát nhìn rất cổ xưa nhưng vẫn có nét gì đó hiện đại, sang trọng. Cửa ra vào được thiết kế hình bát giác, màu nâu trầm, giống thiết kế cửa thông qua các khuôn viên của nhà cổ Trung Quốc thời xưa. 

대만 레스토랑의 인테리어 인테리어

Bể nước nhân tạo với những khối đá lớn, vòi phun nước phát sáng cùng với cây cảnh lớn xòe ra, mang lại sự thân thiết, gần gũi với thiên nhiên. 

레스토랑 디자인

Lối đi được lát sàn gỗ, bên cạnh có cả vườn nhỏ để trồng cây xanh, có cả những ghế ngồi để cho khách hàng nghỉ chân, tạo ra một không gian nhà hàng lẩu nướng sang trọng, đẳng cấp.

레스토랑 디자인

Thiết kế quầy bar của nhà hàng dài bằng đá tự nhiên, lắp đèn led chiếu sáng bên dưới với những cây gậy nhô ra rất mạnh mẽ. Mảng tường như những chiếc hộp gỗ của quan chức Trung Quốc thời xa xưa. 

레스토랑 디자인

Mảng tường cao này mang lại sự huyền bí cho không gian tiếp khách.

레스토랑 디자인

Lối đi vào nhà hàng thiết kế với một bên là bức tường gạch thô không trát, trang trí bằng những chiếc đèn nến lấp lánh, một bên là vách gỗ. 

레스토랑 디자인

Nhà hàng với diện tích rộng, có rất nhiều không gian cho một lượng lớn khách hàng. Những chiếc đèn nến độc đáo được thiết kế rất đẹp mắt và để lại ấn tượng của nhà hàng trong lòng thực khách. Bức tường bằng gạch thô, trần nhà bằng gỗ với những ô thoáng để khiến không khí dễ lưu thông hơn. 

레스토랑 디자인

Mỗi một tầng lại có một quầy thanh toán tạo sự tiện nghi, không phải để khách chờ đợi lâu. Mảng tường được ốp gạch thô không trát, lại kết hợp với cầu thang gỗ. 

대만 레스토랑의 인테리어 인테리어

Chất liệu được sử dụng nhiều trong thiết kế 식당 가구 kiểu này là vật liệu gỗ. Nhà hàng trở nên hấp dẫn và sang trọng hơn nhờ sự kết hợp giữa nét cổ điển, hiện đại cùng tông màu gỗ tự nhiên. Bàn ghế của nhà hàng được làm từ chất liệu gỗ tạo ra sự thân thiện, gần gũi mà cũng không kém phần sang trọng.

대만 레스토랑의 인테리어 인테리어

Với những nội thất hiện đại, không gian rộng rãi cùng với thiết kế lịch sự, trong nhà hàng được phân chia nhiều khu vực ngồi ăn uống cho nhiều đối tượng khách hàng. Mỗi khu vực lại có một nét thiết kế riêng được phân cách với nhau với vách gỗ màu vàng nâu. 

레스토랑 디자인

Việc bố trí sắp xếp không gian hợp lý, mang lại một không gian thông thoáng, chứa được một lượng lớn khách hàng, điều này góp phần mang lại lợi nhuận cho chủ đầu tư, đây chính là điểm đích mà nhà thiết kế nội thất cửa hàng – showroom mang lại. Bức vách được trang trí bằng giá sách rất lớn gây ấn tượng mạnh. 

레스토랑 디자인

Khách hàng cũng có thể ngồi thưởng thức ẩm thực ngay bênh cạnh hồ nước nhân tạo mát lạnh, thiết kế này tạo cảm giác dễ chịu, thoáng đãng. Mặt hồ nhà hàng được trang trí với những cây nến lớn và bình gốm rất cổ xưa. 

대만 레스토랑의 인테리어 인테리어

Không gian nhà hàng lẩu nước Đài Loan được thiết kế có sự bố trí ánh sáng rất nhẹ nhàng, không quá chói mắt, khu vực này được sử dụng để trang trí với mảng tường ốp gỗ màu đen. 

대만 레스토랑의 인테리어 인테리어

Khu vực vệ sinh nhà hàng cũng được thiết kế theo lối kiến trúc mang tính thân thiện với con người, mảng tường ốp gạch thô cùng với tầm rèm vải có in chữ. 

대만 레스토랑의 인테리어 인테리어

Không gian nhà vệ sinh rất rộng rãi, được ốp gạch thô cùng đá granite mang lại cảm giác sạch sẽ mà vẫn sang trọng hiện đại. 

팬 페이지에서 다른 디자인 더보기 : https://www.facebook.com/Thietkethicongnoithat.moivaonhatoi/ 또는 웹 사이트 https://moivaonhatoi.com/tin-tuc

댓글이 닫힙니다.

ko_KR한국어