TIN TỨC

LỖI LÀM XẤU CĂN HỘ PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN

Phong cách Tân Cổ Điển được biết đến là phong cách đẹp, sang trọng và được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên có 3 lỗi nếu mắc phải sẽ làm cho căn hộ mất thẩm mỹ và không tôn được đặc trung của phong cách này. Hãy cùng MOIVAONHATOI điểm qua 3 lỗi làm xấu căn hộ phong cách Tân Cổ Điển nhé.

1. Tham chi tiết khiến không gian rườm rà

lỗi tham chi tiết làm xấu căn hộ

Một số người cho rằng phong cách Tân cổ điển thì phải thêm thật nhiều chi tiết, hoặc thêm những đồ nội thất hoành tráng. Nhận định như vậy về tân cổ điển không thật sự đúng. Vì bất cứ phong cách nhiều quá nhiều chi tiết thì đều tạo cảm giác rườm rà, ngộp thở, đây cũng chính là lỗi làm xấu căn hộ của mình. Chỉ bày trí những đồ nội thất thật ít chi tiết, hay vật liệu mạ vàng, đá cũng sẽ giúp không gian sang trọng mà thoáng hơn.

2. Mua đồ nội thất giá rẻ

phòng bếp tân cổ điển

Đồ nội thất của phong cách Tân cổ điển thường có giá khá cao nên nhiều người lựa chọn mua những đồ rẻ hơn để thay thế. Một món đồ kém chất lượng, nhanh hỏng sẽ làm căn hộ xấu đi theo thời gian. Nếu lựa chọn phong cách này cho không gian sống của mình hãy tìm kiếm những nơi cung cấp đồ nội thất thật uy tín.

3. Sủ dụng quá nhiều màu sắc

lỗi sử dụng màu sắc làm xấu căn hộ

Một trong những lỗi sai làm xấu đi căn hộ phong cách tân cổ điển là sửu dụng nhiều màu sắc. Màu sắc được sử dụng nhiều trong phong cách này là những màu tối, thể hiện sự sang trọng, hào nhoáng. Cho nên việc kết hợp quá nhiều màu sắc sẽ làm mất đi giá trị thẩm mỹ của phong cách này. Bạn có thể thêm thắt một số màu sắc cho căn nhà sống động những hãy tiết chế và lựa chọn những màu hài hòa với không gian.

Xem thêm: Thiết kế thi công biệt thự phong cách tân cổ điển tại Ninh Bình

Trên đây là 3 lỗi thường gặp khi thiết kế căn hộ theo phong cách tân cổ điển. Những lỗi này sẽ làm căn hộ của bạn xấu, mất thẩm mỹ và mất sự hài hòa. MOIVAONHATOI hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tránh được những lỗi sai khi thiết kế căn hộ theo phong cách này.

Comments are closed.