TIN TỨC

OCTOBER MIST MÀU SẮC MƠ MỘNG CỦA NĂM 2022

Nếu bạn nhận thấy rằng màu xanh đang làm mưa làm gió trên thị trường thì đúng rồi đấy. Benjamin Moore vừa công bố màu nội thất của năm 2022 chính là October Mist (1495) – màu xanh lấy cảm hứng từ cây xô thơm. Hãy cùng MOIVAONHATOI tìm hiểu về màu sắc xinh xắn, đầy thơ mộng này nhé.

Tại sao là October Mist?

màu October mist 1495

October Mist (1495) là màu xanh lấy cảm hứng từ cây xô thơm mềm, bóng mờ nhẹ nhàng. Cây xô thơm bóng mờ nhẹ nhàng này lặng lẽ cố định một không gian, đồng thời khuyến khích sự thể hiện cá nhân thông qua màu sắc. Benjamin Moore cho rằng màu sắc này thật mơ mộng, nhưng cũng là bức tranh hoàn hảo để sáng tạo và tạo lớp trên một loạt các màu sắc lấy cảm hứng từ thiên nhiên khác.

màu năm 2022

“Dành chỗ cho sự sáng tạo. Gợi lên thân cây màu xanh bạc của một bông hoa, October Mist tạo ra một bức tranh cho những màu sắc khác – và trí tưởng tượng của bạn – nở hoa”.

Ứng dụng màu October Mist và thiết kế nội thất

Tiền sảnh màu October mist

Với sự kết hợp như tiếp thêm sinh lực, màu sắc mang đến sự hài hòa, dễ chịu cho tiền sảnh kiểu Tây Ban Nha.

Xem thêm: Mê mẩn ý tưởng thiết kế tiền sảnh kiểu Tây Ban Nha

Phòng khách october mist

Phòng khách được sơn màu xanh xô thơm nhẹ nhàng, giúp căn phòng sáng và thoáng mát.

Đối mặt với dịch bệnh kéo dài, con người có xu hướng tìm về với thiên nhiên, Màu October Mist không quá xanh tươi. Nó nhẹ nhàng và tinh tế, báo hiệu cho một khởi đầu mới. Trên đây là thông tin về màu sắc của năm 2022 do MOIVAONHATOI tổng hợp, mong bài viết giúp ích được cho bạn.

Comments are closed.