THƯ VIỆN

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ BÀN ĂN VÀ PHÒNG KHÁCH LIỀN NHAU

Những không gian nhỏ sẽ luôn đòi hỏi sự sáng tạo để tối ưu không gian một cách tốt nhất. Các căn hộ studio hay mặt bằng nhỏ thường kết hợp các không gian sinh hoạt chung để tiết kiệm diện tích. Vậy làm thế nào để nối liền khu vực tiếp khách và ăn uống mà vẫn giữ được sự thông thoáng trong không gian? Để trả lời câu hỏi này, MOIVAONHATOI mời các bạn khám phá các mẫu thiết kế bàn ăn và phòng khách liền nhau dưới đây nhé.

thiết kế bàn ăn và phòng khách liền nhau

Để không gian không bị choáng ngợp bởi đồ đạc thì bạn hãy chọn cho ngôi nhà của mình những màu sắc thích hợp. Khu vực tiếp khách sử dụng màu xám đen sang trọng. Và khu vực bàn ăn làm bằng gỗ mộc mạc. Không gian này sử dụng màu xanh lá đậm và màu trắng nên rất sinh động và vui nhộn.

thiết kế bàn ăn và phòng khách liền nhau

Sự kết hợp đối lập của màu xám và xanh lá cũng là ý tưởng không tệ. Dù không quá nhỏ và chật nhưng phòng khách của căn hộ vẫn được thiết kế liền nhau với bàn ăn. Sàn gỗ màu nâu đỏ là lớp nền hoàn hảo giúp tôn lên tất cả đồ nội thất bên trên.

trang trí phòng bếp đẹp

Với các không gian nhỏ nếu chưa biết cách vận dụng màu sắc thì bạn nên chọn màu đơn sắc.  Màu đen và trắng cũng có thể tạo ra một không gian lý tưởng đó. Sự tương phản này giúp không gian không bị choáng ngợp bởi đồ đạc và chật chội.

thiết kế bàn ăn và phòng khách liền nhau

Một thiết kế bàn ăn và phòng khách liền nhau màu trung tính phong cách Bắc Âu. Cửa sổ lớn giúp ánh sáng tràn ngập vào qua cửa sổ lớn, tạo cho không gian thoáng đãng. Bàn ăn lớn bên cạnh cửa sổ cho cảm giác như các bữa tiệc ngoài trời.

trang trí nội thất phong cách tối giản

Tiếp tục là sự đối lập của bộ đôi màu đen và màu trắng. Đồ nội thất được thiết kế đơn giản nên không gian rất gọn gàng. Ngoài ra còn được cách điệu bằng những điểm nhấn như đèn chùm, cây cảnh,…

thiết kế bàn ăn và phòng khách liền nhau

Một thiết kế phù hợp với kiểu nhà ống của Việt Nam. Không gian được sắp xếp theo một đường thẳng từ cửa là phòng khách, bàn ăn và bếp.

trang trí nội thất phong cách Bắc Âu

Căn hộ theo phong cách thiết kế Scandinavian có bàn ăn và phòng khách liền nhau. Ánh sáng dịu và màu sắc trung tính cùng gỗ tự nhiên khiến không gian nhỏ gọn hơn.

thiết kế bàn ăn và phòng khách liền nhau

Những ngôi nhà kiểu Nhật luôn nhận được sự yêu thích vì cách tối ưu không gian hiệu quả. Màu gỗ tự nhiên giúp căn phòng trở nên rất sáng và thông thoáng. Những chậu cây cảnh màu xanh tron nhà làm cho không gian trở nên sinh động và dễ chịu.

Xem thêm: Hướng dẫn trang trí nội thất kim loại cho phòng khách

Việc thiết kế bàn ăn nối liền phòng khách là một cách để tối ưu diện tích hiệu quả. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất hãy liên hệ ngay với MOIVAONHATOI nhé.

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt