CHUNG CƯ

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ LINH ĐÀM

2019, Mời Vào Nhà Tôi có dịp thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư Linh Đàm 80m2, 2 phòng ngủ, hiện trạng bàn giao thô, chưa có trần thạch cao, sàn gỗ, đồ gỗ nội thất, và với chi phí dự kiến 200 – 250 triệu đồng. Mời các bạn cùng xem những hình ảnh căn hộ chung cư trước và sau khi thiết kế thi công nội thất nhé!

Thiết kế nội thất căn hộ Chung cư Linh Đàm 80m2

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ LINH ĐÀM CT2, HÀ NỘI

Địa chỉ: Chung cư Linh Đàm CT2, Hà Nội

Diện tích: 80 m2, 2 phòng ngủ (bàn giao chưa có sàn gỗ và trần thạch cao)

Thời gian thi công: 1 tháng

Chi phí thi công phần nội thất: 250 triệu

—  2019 —

Mặt bằng tổng thể căn hộ 06 tòa D2 CT2 chung cư Linh Đàm:

Mặt bằng thiết kế căn hộ chung cư Linh Đàm 80m2

1/ PHÒNG KHÁCH – BẾP:

Căn hộ bàn giao thô, nhưng chỉ với gói thiết kế thi công 250 triệu, căn hộ đã được lắp đặt đầy đủ, bao gồm sàn gỗ, trần thạch cao, đèn, đồ gỗ, giấy dán tường, rèm cửa, đồ gỗ nội thất, ngôi nhà hoàn toàn thay đổi về giá trị sử dụng và thẩm mỹ.

Hình ảnh căn hộ mới nhận bàn giao, sàn lát gạch, chưa có trần thạch cao, hệ thống đèn hiện tại là đèn tuýp, rất thô sơ và cơ bản.

VÀ HÌNH ẢNH SAU KHI HOÀN THIỆN:

Thiết kế phòng ăn căn hộ chung cư Linh Đàm 80m2

Căn hộ chung cư Linh Đàm được thay đổi hoàn toàn từ khi bàn giao đến khi nội thất được thiết kế thi công hoàn thiện, đem lại cho chủ nhà không gian sống thẩm mỹ và tiện nghi, có thể mời bạn bè tới nhà chơi mỗi khi có dịp.

Bàn ăn 4 người kiểu dáng đơn giản, tối giản chi phí, song cũng rất phù hợp với không gian căn hộ của cặp vợ chồng trẻ.

Tông màu nhấn chính của thiết kế nội thất chung cư Linh Đàm là màu xanh nước biển, hợp mệnh và yêu cầu của gia chủ, cũng như tạo sự mát mắt và thư giãn mỗi khi trở về nhà.

Thiết kế phòng khách căn hộ chung cư 80m2

Màu xanh này cũng rất hợp với các đồ gỗ nội thất màu gỗ sồi nhạt, tạo thành phong cách Scandinavian nhẹ nhàng, không nhiều chi phí mà vẫn đẹp.

Hệ thống trần thạch cao và đèn trang trí bàn ăn, phối kết hợp với bàn ăn, mảng nhấn tường màu xanh, bức tranh, tạo nên không gian phòng ăn hài hòa, đẹp mắt.

Bên cạnh đó, cũng có một số chi tiết được trang trí tỉ mỉ như mảng dán gương hình lục giác dưới đây:

Gương kính dán tường thiết kế căn hộ chung cư Linh Đàm 80m2

Đèn bàn ăn cũng rất đồng bộ khi lựa chọn loại có khung sắt hình lục giác:

Mẫu đèn bàn ăn Chung cư Linh Đàm

Tham khảo: Thiết kế nội thất chung cư Times City Park Hill 5, 90m2, 190 triệu đồng

2/ phòng bếp:

Tủ bếp của căn hộ chung cư Linh Đàm được thiết kế bằng các cánh phẳng, tạo sự gọn gàng cho không gian nội thất phòng bếp. Bên trong các cánh phẳng này là các kho chứa đồ lớn, đủ lưu trữ đồ cho sinh hoạt cả gia đình.

Bên ngoài màu xanh, nhưng riêng kính bếp lại màu đỏ, là sự tương phản mang ý nghĩa căn bếp mang lại sự ấm áp cho gia đình.

Qua hình ảnh động, các bạn có thể nhìn thấy cấu tạo bên trong các ngăn tủ bếp. Nhờ sự sắp xếp bố trí các khoang, ngăn hợp lý, tủ bếp chứa đựng được nhiều đồ vật, giúp căn bếp gọn gàng hơn.

3/ PHÒNG NGỦ CON NỘI THẤT CHUNG CƯ LINH ĐÀM:

Hình ảnh hiện trạng phòng ngủ con căn hộ chung cư Linh Đàm khi bàn giao, đến hình ảnh nội thất sau khi thiết kế thi công hoàn thành.

Thiết kế phòng ngủ nội thất căn hộ chung cư 80m2

Nguyên bản, thiết kế nội thất chung cư Linh Đàm có diện tích các phòng ngủ khá nhỏ, nên kê giường ở đâu cũng có cảm giác chật. Phòng ngủ chỉ với diện tích 10m2, nhưng là phòng của 2 bé, nên gia chủ cũng mong muốn thiết kế đồ gỗ nội thất thông minh, đa năng nhiều tiện ích, để căn phòng gọn gàng hơn.

Do đó, các Kiến trúc sư của MV đã thiết kế giường phòng ngủ con là loại giường vượt khổ, tạo thành tấm phản lớn để các bé ngoài ngủ ra, còn có thể chơi trên đó, hơn nữa cũng để giảm các góc cạnh trong phòng, tránh va đập, và tận dụng nốt phần lối đi hẹp cuối giường, mà nếu giường chỉ dài 2m như thông thường, thì lối đi cũng không dùng vào việc gì được. Bên dưới giường là các ngăn kéo chứa đồ chơi, các đồ dùng giúp phòng ngủ gọn gàng hơn.

TỪ HIỆN TRẠNG ĐẾN KHI HOÀN THÀNH:

Từ hiện trạng đến khi hoàn thành thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư Linh Đàm.

Phòng ngủ tủ quần áo bàn học Chung cư Linh Đàm thiết kế căn hộ 80m2

Đây là căn phòng rất nhỏ, nên giường được kê sát cửa sổ, và đây là cách kê đồ hợp lý nhất, tạo khoảng rộng đầu tiên khi bước vào phòng. Khoảng rộng đó sẽ giúp phòng ngủ trở nên rộng rãi hơn khi bước vào, cũng như là không gian học, chơi cho các bé.

4/ PHÒNG NGỦ BỐ MẸ:

Phòng ngủ bố mẹ từ ảnh chụp hiện trạng đến khi nội thất được lắp đặt hoàn thành

Thiết kế căn hộ chung cư Linh Đàm 80m2

Phòng ngủ bố mẹ với tủ quần áo cánh lùa. Các đồ gỗ nội thất được thiết kế từ màu sắc đến chi tiết đồng bộ với nhau, vừa khít với căn phòng mà mua sẵn ở ngoài không thể có được.

Tủ quần áo và bàn trang điểm thiết kế căn hộ chung cư Linh Đàm 80m2

Một bộ đồ gỗ gồm giường tủ, bàn làm việc, kệ trang trí như trên sẽ có giá hơn 40 triệu đồng, tương đương mua sẵn, nhưng sẽ giúp chủ nhà tiết kiệm từng cm2 diện tích phòng.

bên trong ĐỒ GỖ nội thất CỦA căn hộ CHUNG CƯ LINH ĐÀM được thiết kế như thế nào?

Điểm đặc biệt của trên Website Mời Vào Nhà Tôi là khách hàng sẽ được xem những hình ảnh chi tiết đến tận bên trong đồ nội thất, để thấy được rằng, các thiết kế không chỉ đẹp về hình thức mà còn hợp lý về các công năng bố trí bên trong.

Tủ giày và tủ đồ, bên ngoài nhìn phẳng trơn, nhưng thực chất bên trong lại lưu trữ được rất nhiều đồ, giúp căn hộ luôn gọn gàng.

Tủ quần áo nhìn bên ngoài đơn giản, nhưng bên trong cũng rất nhiều chi tiết và công năng, tận dụng tối đa không gian tủ.

Giường ngủ được bố trí ngăn kéo bên dưới, tiện dụng cho việc cất giữ đồ đạc, giúp căn phòng thêm gọn gàng hơn.

Có thể nói, thiết kế nội thất chung cư Linh Đàm chỉ với 250 triệu đồng (tương đương 5-10% giá trị căn nhà) đã mang đến giá trị vô cùng to lớn và hữu dụng hàng ngày cho người sử dụng, bản thân giá trị căn hộ cũng đã tăng lên không thể đong đếm. Mời các bạn cùng tham khảo thêm chi tiết chi phí thiết kế thi công nội thất của căn hộ chung cư Linh Đàm:

TỔNG CHI PHÍ THI CÔNG:

TTHẠNG MỤC THI CÔNGCHI PHÍ THI CÔNG
1 Thạch cao, giấy dán, hệ thống điện, đường nước60
2Rèm, sàn gỗ, ống điều hòa, vách tắm kính 40
3Đồ gỗ (p.khách, 2 ngủ)150
TỔNG CHI PHÍ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ LINH ĐÀM   250 triệu VNĐ

Trên đây là hình ảnh thực tế, và chi phí thiết kế thi công nội thất chung cư Linh Đàm 80m2 do Moivaonhatoi thiết kế và thi công năm 2019. Các bạn muốn làm đẹp cho căn nhà của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để có báo giá, và chất lượng thi công tốt nhất.

Hãy so sánh 3D và thực tế để thấy MV luôn thiết kế thi công chuẩn xác và đẹp hơn cả 3D.
Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế thi công chung cư, căn hộ, biệt thự NHANH, CHẤT LƯỢNG, CHI PHÍ HỢP LÝ, hãy liên hệ với chúng tôi: Công ty Xây dựng MV
Điện thoại: 0908.66.88.10
Website: https://moivaonhatoi.com

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt