TIN TỨC

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ MASTER VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Phòng ngủ master là không gian được ưu tiên nhất về diện tích và rất được chú trọng. Việc thiết kế và trang trí căn phòng này luôn được đầu tư rất kỹ càng. Vậy khi thiết kế phòng ngủ master cần lưu ý những gì? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Thiết kế giường ngủ hợp lý

giường phòng ngủ master

Giường ở phòng ngủ master thường là giường cỡ lớn: King size, Queen size hoặc Super king size,… Chất liệu làm giường cũng được chú trọng để tạo cảm giác sang trọng, hiện đại. Có nhiều thiết kế giường của phòng ngủ master thường cầu kỳ, tuy nhiên cũng phụ thuộc vào sở thích và nhu cầu của gia chủ.

Các nội thất khác

thiết kế nội thất trong phòng ngủ master

Phòng ngủ master cũng được thiết kế thêm các đồ nội thất khác như tủ, gương, kệ. Bạn có thể dựa vào diện tích phòng để chọn ra được những đồ dùng hợp lý. Bạn cần nắm được số đo của phòng để lựa chọn kiểu dáng kích thước phù hợp. Ngoài ra, biết rõ màu sắc và phong cách thiết kế của phòng sẽ giúp bạn chọn được đồ dùng hài hòa, tiện ích và thẩm mỹ hơn.

Ánh sáng trong phòng

Ánh sáng trong phòng ngủ master

Vì đây là không gian nghỉ ngơi nên việc trang bị quá nhiều đèn sẽ không phù hợp. Cho nên các loại đèn chiếu sáng nhẹ nhàng, dịu mắt sẽ là giải pháp cho bạn. Các loại đèn chiếu ánh sáng vàng sẽ giúp chiếu sáng toàn bộ căn phòng và đem lại sự thoải mái cho bạn.

Trên đây là một số lưu ý khi trang trí phòng ngủ master do MOIVAONHATOI tổng hợp. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được bạn

Xem thêm: Thiết kế phòng ngủ đơn giản làm sao cho đẹp?

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt