TIN TỨC

TRẦN THẠCH CAO GIẬT CẤP LÀ GÌ? CÁC CẤP GIẬT VÀ ƯU ĐIỂM RIÊNG

Trần thạch cao đã xuất hiện quá nhiều trong các công trình hiện nay, nhưng hỏi loại trần thạch cao giật cấp là gì thì không phải bất cứ ai cũng nắm rõ. Trần thạch cao giật cấp còn chia thành 2 cấp, và 3 cấp, mỗi kiểu này lại cho ra đặc điểm riêng. Và nhìn chung, trần thạch cao giật cấp có rất nhiều ưu điểm nên mới ngày càng được tin yêu sử dụng. Vậy hãy cùng MOIVAONHATOI khám phá từng nét đặc trưng của loại trần giật cấp này nhé!

TRẦN THẠCH CAO GIẬT CẤP LÀ GÌ?

Trần thạch cao giật cấp là một loại trần chìm, phức tạp hơn trần phẳng. Và đây là một loại trần có kiểu dáng để nhằm tạo ra các khối, hộp trên trần. Giúp cho trần nhà của bạn trở nên cách điệu hơn. Nếu kết hợp thêm một chiếc đèn chùm nữa, thì một combo khá hoàn hảo. Tạo cảm giác sang trọng cho căn nhà bạn.

Trần thạch cao giật cấp được cấu tạo từ khung xương, và ghép tấm thạch cao thành từng lớp từng lớp để tăng phần ấn tượng. Có khá nhiều mẫu trần thạch cao để cho bạn lựa chọn. Phù hợp với sở thích của mỗi gia đình.

TRẦN THẠCH CAO GIẬT 2 CẤP LÀ GÌ?

Trần thạch cao giật 2 cấp có 2 loại: trần thạch cao giật cấp kín và trần thạch cao giật cấp hở.

TRẦN THẠCH CAO GIẬT CẤP HỞ (GIẬT CẤP HẠ ĐÈN)

Thiết kế trần của căn nhà theo phong cách này sẽ giúp cho hệ thống trần hắt ra từ bên ngoài khá là hiện đại. Và được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội thất.

Được khẳng định là bộ phận không thể thiếu trong các công trình kiến trúc, với tác dụng không chỉ che chắn, còn cách âm, cách nhiệt. hay che khuyết điểm trong trang trí, thiết kế nội thất.

TRẦN THẠCH CAO GIẬT CẤP KÍN (TRẦN GIẬT CẤP LIỀN)

Đây là một trong những giải pháp thẩm mỹ của trần thạch cao. Giúp trần nhà trở nên sâu hơn, tạo nhiều hình khối đẹp. Đương nhiên là hình thành từ 2 lớp trở lên. Nhưng đối với loại trần giật cấp kín không được tạo khe đèn. Nên lại không lắp đặt được hệ thống đèn điện hắt vào như trần cấp hở.

TRẦN THẠCH CAO GIẬT 3 CẤP LÀ GÌ?

Trần thạch cao giật 3 cấp là loại trần thạch cao được làm từ 2 lớp trần thạch cao giật cấp hở, hoặc 1 hở và 1 cấp kín.

Loại trần này được cấu tạo từ việc ghép các tấm thạch cao thành 3 cấp, với 3 tầng lớp ở vị trí cốt trần khác nhau. Nhằm tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

ƯU ĐIỂM CỦA TRẦN THẠCH CAO GIẬT CẤP LÀ GÌ?

So với kiểu trần phẳng, trần thạch cao giật cấp mang khá nhiều ưu điểm. Vậy những ưu điểm của trần thạch cao giật cấp là gì mà lại khiến nhiều người ưa chuộng đến thế? Hãy cùng MOIVAONHATOI tìm hiểu ngay nhé!

TẠO THÊM CẢM GIÁC MỚI MẺ CHO CĂN PHÒNG

Đặc điểm của loại trần này là tạo ra các khối, và các hộp trên trần nhà. Đó chính là lý do khiến chúng tôi đưa ra ý kiến xóa bỏ cảm giác đơn điệu cho căn phòng.

Chưa kể, nếu thiết kế cho phòng khách, sẽ gây được sự chú ý của mọi người khi đến thăm căn nhà bạn đấy. Hãy kết hợp cả những gam màu sáng tối khác nhau,sẽ tạo thêm tính nghệ thuật, và chiều sâu của phòng.

MANG NHIỀU TIỆN ÍCH KHI SỬ DỤNG

Có khả năng chống ẩm rất cao nên phù hợp với đặc điểm khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt Nam.

Thiết kế trần thạch cao dạng này sẽ mang lại khả năng cách âm tốt, giảm tới hơn 70% tiếng ồn và nhờ đó mà không khí trong căn phòng yên tĩnh hơn.

Loại trần này còn có tác dụng cách nhiệt, và chống cháy khá tốt. Tạo cảm giác an toàn cho nhà bạn.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ MÀ TUỔI THỌ LÂU DÀI

Cấu trúc đơn giản, độ bền phải lên đến 9-10 năm. Nếu có hỏng cũng dễ dàng sửa chữa mà không gặp trở ngại nào cả.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của MOIVAONHATOI. Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn đã hiểu rõ trần thạch cao giật cấp là gì, cũng như những ưu việt của nó so với kiểu trần phẳng truyền thống. Qua đây, chúng tôi hy vọng bán sẽ cân nhắc lựa chọn kiểu trần này cho nội thất nhà ở của mình.

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt