TIN TỨC

KIẾN TRÚC ĐỘC ĐÁO CỦA KHU PHỐ ẨM THỰC OKINAWA NAHA NHẬT BẢN

Với hàng trăm hòn đảo nhỏ trải dài, Okinawa – Nhật Bản được biết đến là điểm đến tuyệt vời không chỉ để tắm biển, lặn ngắm san hô… mà còn để tìm hiểu về lịch sử và những truyền thống văn hóa của con người. Khi đến nơi đây, chắc chắn các bạn không thể bỏ lỡ những hương vị ẩm thực đường phố Okinawa Naha – Naha là thành phố nằm ở phía Nam đảo chính Okinawa. 

Khu phố ẩm thực

Khu phố ẩm thực này với nhiều quán ăn hai bên đường, những chiếc đèn lồng màu sắc sẽ trở nên vô cùng lãng mạn, thu hút khách du lịch cả ban ngày lẫn ban đêm. Thiết kế nhà hàng đa số dựa trên chất liệu gỗ, là một chất liệu quan thuộc trong lối kiến trúc mang phong cách Nhật Bản. 

Khu phố ẩm thực

Chúng ta có thể thấy bước chân vào khu phố ẩm thực này, nổi bật là chiếc biển hiệu khá lớn và nổi bật bởi ánh sáng của những chiếc đèn lồng. 

Thiết kế các cửa hàng đa số sử dụng chất liệu gỗ là chính, chỉ khác biệt bởi màu sắc sơn, theo từng gu thẩm mỹ và sở thích của mỗi chủ cửa hàng. 

Khu phố ẩm thực

Khu chợ gồm nhiều cửa hàng san sát nhau, mỗi một cửa hàng lại có những món ăn đặc biệt khác nhau, các bạn nên ghé thăm để biết được hết các hương vị ngon của nơi đây.

Khu phố ẩm thực

Các gian hàng thì không quá lớn nhưng luôn luôn đông đúc khách du lịch cũng như khách địa phương. Thiết kế sử dụng rất nhiều đèn led và những chi tiết trang trí mang giá trị lịch sử từ thời xa xưa. 

Khu phố ẩm thực

Khu phố ẩm thực này có vẻ sử dụng rất nhiều đèn lồng, chúng ta cũng có thể bắt gặp trong lối kiến trúc phong cách truyền thông Trung Hoa. 

Khu phố ẩm thực

Các cửa hàng thức ăn nằm san sát nhau, mỗi nơi lại có những món ăn đặc trưng riêng, không gian treo rất nhiều đèn chiếu sáng bằng dây, nhìn khá lung linh và lãng mạn. 

Khu phố ẩm thực

Mặt tiền của một số quán ăn sử dụng những biển hiệu bằng gỗ, có những chữ cái tiếng Nhật thời xưa, như để nhắc lại giá trị tinh hoa văn hóa dân tộc. 

Ẩm thực đường phố Nhật Bản

Các bạn khi đến với khu phố ẩm thực Okinawa Naha Nhật bản này, có thể lựa chọn ngồi ăn trong quán, hoặc ngồi bên ngoài, tận hưởng không gian thoáng đãng, dễ chịu

Menu vô cùng phong phú sẽ giúp bạn biết hết đến những món ăn Nhật Bản nổi tiếng mà bạn từng nghe qua như Todofu, Rafute hay mì soba làm từ bột mì,… chúng được xuất phát từ vùng đảo này đấy.

Bạn có thể thưởng thức đặc trưng ẩm thực của vùng Okinawa ngay tại chỗ, theo yêu cầu và sở thích của mình. 

Ẩm thực đường phố Nhật Bản

Những chiếc bánh được làm nóng hổi vô cùng bắt mắt và hấp dẫn. 

Hiện tại, khu phố ẩm thực này là địa điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến thăm thành phố Naha nên từ sáng đến tối khu vực này luôn đông đúc nhộn nhịp bởi khách mua hàng và khách du lịch. Đến thăm khu chợ này, du khách sẽ được dịp tìm hiểu về nguyên liệu thực phẩm; thỏa thích lựa chọn và mua các món đồ đặc sản; thưởng thức các món ăn ngon của Okinawa; đồng thời được tiếp xúc với người dân địa phương hiền lành chất phác.

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt