TIN TỨC

VẺ ĐẸP KIẾN TRÚC NHÀ HÀNG LẨU NƯỚNG TAKAO 1972

Thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nướng Takao 1972 được sử dụng rất nhiều phong cách thiết kế độc đáo, riêng biệt nhằm mang đến không gian ăn uống, vui chơi, giải trí cho khách hàng đồng thời mang lại nhiều lợi nhuận cho chủ đầu tư. Mỗi một lần có những cuộc vui cùng bạn bè, cuộc sum họp gia đình, hay tiếp đối tác … lựa chọn được không gian nội thất nhà hàng đẹp sẽ giúp cho cuộc sum vầy ấm áp và vui vẻ hơn.

Mặt tiền rất nổi bật với những thanh dầm làm bằng thép xếp song song với nhau theo thứ tự nhất định. Bên cạnh lại có một quán đồ uống nhỏ, kiểu thiết kế nhà hàng liền kề nhau này sẽ rất thu hút khách. 

Kiến trúc sư đã sử dụng những vách gỗ một lớp trên thành bể nước để trang trí nội thất cho quán thêm phần mới lạ và độc đáo hơn ” Thiết kế nhà hàng ”.

Thiết kế nội thất nhà hàng

Quầy lễ tân hình chữ L được xây dựng chủ yếu dựa trên chất liệu gỗ tự nhiêu với những thanh gỗ như treo lơ lừng, trần cũng được trang trí bằng những chiếc hộp gỗ. 

Sự độc đáo và mới lạ trong thiết kế nhà hàng này là những bóng đèn được đặt trong những chiếc hộp gỗ hình vuông, như tạo nên một mô hình đồ chơi phát sáng. 

Thiết kế nội thất nhà hàng

Khu vực sảnh của nhà hàng được thiết kế với một bể nước trong khiến chúng ta cảm giác như là bể kính được trang trí bằng những khối đá lớn cây hoa đào và những chiếc đèn hộp. Mảng tường là những tấm gỗ tự nhiên xếp cạnh nhau để tạo ra một khoảng lỗ hổng. 

Thiết kế nội thất nhà hàng

Dường như nhà hàng này sử dụng hai chất liệu chính là đá và gỗ, điểm độc đáo là trần với những khối gỗ hộp chữ nhật màu nâu trầm, phần trang trí bằng gỗ giống hình bậc thang rất mới lạ. 

Biểu tượng những cái cột đá trên đỉnh có hình con sư tử thể hiện sự quyền uy. 

Thiết kế nội thất nhà hàng

Quầy ăn buffet nhà hàng được thiết kế hoàn toàn bằng đá tự nhiên có những ngăn hầm để bát, chén, dĩa rất tiện lợi. 

Chủ nhà hàng đã sử dụng triệt để những ưu điểm của gỗ tự nhiên trong thiết kế nội thất của nhà hàng, hệ thống trần có những thanh gỗ như tạo thanh khung lan can, những đường ống để thông khói rất mạnh mẽ.  Giá để được thiết kế với kích cỡ tương đối lớn giúp để được nhiều đồ. 

Mỗi một bàn ăn được nhà hàng thiết kế ngăn cách với nhau bởi vách gỗ 2 lớp, bàn ăn được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên rất mộc mạc, mang lại không khí ấm cũng hơn. Những chiếc đèn cũng được thiết kế độc đáo như những chiếc đèn lồng vậy. 

Thiết kế nội thất nhà hàng

Việc phân chia bàn ăn thành từng ô tạo cảm giác thoải mái riêng tư hơn cho khách hàng. Chúng ta có thể thoải mái lựa chọn không gian cho gia đình, bạn bè hay người yêu. Trần với những thanh xa gỗ tạo lỗ hổng để khiến không gian thoáng hơn, không khí cũng dễ lưu thông hơn. 

Bàn ăn nhà hàng bằng gỗ tự nhiên cũng được thiết kế dài, rộng và lớn để có nhiều không gian ăn uống hơn. 

Đến với nhà hàng lẩu nướng Takao không chỉ không gian nội thất đẹp, mà bạn có thể thưởng thức những món lẩu đậm đà và vô vùng hấp dẫn, bắt mắt. 

Thiết kế nội thất nhà hàng

Không gian nhà hàng với diện tích lớn, 2 tầng có thể đón tiếp một lượng lớn khách hàng mà không ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ ” thiết kế ”

Khi nhìn từ trên cao xuống chúng ta như được lạc vào không gian một khách sạn sang trọng, hiện đại chứ không đơn giản là một nhà hàng rực rỡ nữa. 

Xem thêm các mẫu thiết kế khác trên Fanpage của chúng tôi: https://www.facebook.com/Thietkethicongnoithat.moivaonhatoi/ hoặc Website https://moivaonhatoi.com/tin-tuc

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt