TIN TỨC

VÌ SAO KHÔNG NÊN THIẾT KẾ NỘI THẤT TOÀN MÀU TRẮNG?

Màu trắng là màu yêu thích của rất nhiều người và là sự lựa chọn hàng đầu cho ngôi nhà. Tuy nhiên liệu một ngôi nhà với nội thất toàn màu trắng sẽ đẹp và thoải mái? Hãy cùng MOIVAONHATOI tìm hiểu nhé.

Xem thêm: Căn hộ studio tông trắng chủ đạo có gì đặc biệt?

1. Màu trắng gây áp lực tâm lý

Nội thất toàn màu trắng

Màu trắng giúp không gian rộng mở và thoáng đãng hơn. Tuy nhiên nếu nội thất chỉ toàn màu trắng trong một không gian và tiếp xúc trong thời gian dài sẽ khiến con người cảm thấy cô đơn, lạnh lẽo thậm trí là trầm cảm. Chúng ta hãy cân bằng và kết hợp nhiều màu sắc để căn phòng vui tươi, sống động hơn

2. Tạo cảm giác không thoải mái cho khách

phòng khách toàn màu trắng

Việc sử dụng nội thất toàn màu trắng sẽ khiến những vị khách đến chơi nhà bạn không thoải mái chút nào. Vì trong không gian trắng, họ luôn phải khép nép, sợ làm bẩn đồ đạc.

3. Phí vệ sinh rất cao

nội thất phòng ngủ toàn màu trắng

Điều rõ ràng là bất cứ đồ gì màu trắng cũng rất dễ dính bẩn và khó vệ sinh. Đặc biệt với một căn phòng mà tất cả đồ nội thất chỉ có màu trắng sẽ càng khó để bạn có thể vệ sinh một mình. Khi đặt dịch vụ vệ sinh thì chi phí cũng cao hơn so với những màu khác.

Việc bạn yêu thích màu trắng và muốn dùng nó cho căn nhà của mình là điều rất đúng đắn. Tuy nhiên hãy chỉ dùng màu trắng như màu chủ đạo và kết hợp thêm các màu sắc khác. Hãy cân nhắc thật kỹ việc lựa chọn màu sắc cho căn nhà bạn nhé.

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt