TIN TỨC

4 XU HƯỚNG MÀU SẮC NỘI THẤT THỐNG TRỊ NĂM 2021

Năm 2021 đã sắp đi hết chặng đường với rất nhiều biến động. Một năm qua đã có rất nhiều điều thay đổi kể cả trong lĩnh vực thiết kế nội thất cũng như những màu sắc mà mọi người hướng tới. Hãy cùng MOIVAONHATOI điểm qua 4 xu hướng màu sắc nội thất được lựa chọn nhiều nhất vào năm 2021 nhé.

1. Các màu trung tính ấm

xu hướng màu sắc trung tính

Những màu trung tính ấm áp thực sự là xu hướng màu sắc nội thất được ưa chuộng nhất năm 2021. Những gam màu này được ứng dụng rất nhiều vào thiết kế nội thất giúp không gian có chiều sâu hơn. Gam màu trung tính ấm áp có thể tiếp thêm sinh lực cho một không gian mà không bị choáng ngợp.

2. Màu đen ấn tượng

xu hướng màu sắc đen

Màu đen tưởng chừng sẽ khiến không gian u tối, và mọi người có xu hướng né tránh màu sắc này. Tuy nhiên năm 2021 đã chứng minh điều ngược lại. Màu sắc tạo điểm nhấn được sử dụng nhiều nhất gọi tên màu đen. Kết hợp màu đen khiến căn phòng trở nên tinh tế, bóng bẩy và sang trọng hơn.

3. Xanh lá cây tự nhiên

nội thất màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây luôn toát lên vẻ bình tĩnh, đây thực sự là một trạng thái cần thiết của con người. Màu xanh lá cây giúp tinh thần con người thoải mái, dễ chịu, tạo ra cảm giác tích cực. Nếu kết hợp đồ nội thất tinh tế thì màu xanh lá sẽ không làm cho căn phòng của bạn sến súa đâu.

4. Màu xanh lam thanh lịch

xu hướng  xanh lam

Màu xanh của sự trầm lắng, thanh lịch mang hơi hướng châu Âu giúp tôn lên những vật dụng nội thất xung quanh nó. Không có gì lạ khi màu xanh lam trở thành xu hướng màu sắc nội thất của năm 2021. Vì màu sắc gợi nhớ đến bầu trời và đại dương trong xanh giúp tinh thần thoải mái, thư giãn.

Xem thêm: Thiết kế nhiều màu sắc cho nhà phố ba phòng ngủ

Trên đây là 4 xu hướng màu sắc đã thống trị năm 2021 do MOIVAONHATOI tổng hợp. Nếu bạn còn băn khoăn điều gì thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn nhé.

Comments are closed.