فينهومز أوشن بارك

نظرة عامة على تصميم متجر VINHOMES OCEAN PARK PEARL

Nằm ở vị trí trung tâm của khu đại đô thị, đồng thời Ngọc Trai là phân khu duy nhất có sông và hồ điều hòa bao quanh. Đây là phân khu có vị trí phù hợp nhất để kinh doanh mô hình nhà phố thương mại – shophouse. Vậy hãy cùng MOIVAONHATOI khám phá thiết kế tổng thể shophouse của tiểu khu Ngọc Trai فينومز منتزه المحيط لو سمحت.

اختر MV ، ستحصل على العديد من المزايا:
1- تطبيق سريع (أقل من 60 يوم)
2- Giá cả cạnh tranh (giá tốt nhất toàn khu vực فينهومز أوشن بارك)
3- وجودة عالية (مشرف إنشاءات 100% وقت على المشروع)
بفضل إتقان تقنيات البناء في Vinhomes Ocean Park ، ومعرفة الموقع ، ورسم البيانات ، والتقدم بطلب للحصول على تصاريح البناء ، وفريق من الموارد البشرية الوفيرة والتقنية العالية.

تصميم محل تجاري في منطقة اللؤلؤة

Các căn shophouse tại khu Ngọc Trai sở hữu vị trí đẹp nằm dọc trên trục đường 52m – được mệnh danh là ‘con đường tơ lụa” của Vinhomes Ocean Park. Đây là con đường quan trọng nhất của khu đại đô thị và có lượng người qua lại mỗi ngày rất tấp nập. Vì thế tiềm năng kinh doanh tại các căn shophouse Ngọc Trai là rất lớn.

فينهومز أوشن بارك
تصميم محل تجاري في منطقة اللؤلؤة

Căn Shophouse khu Ngọc Trai được thiết kế theo أسلوب البحر الأبيض المتوسط cùng các điểm nhấn Châu Âu với màu trắng thanh lịch. Các chi tiết điểm nhấn bằng kim loại và kính đen giúp tổng thể dãy nhà rất phóng khoáng và đồng nhất.

mặt bằng nhà phố thương mại

Tiểu khu Ngọc Trai có tất cả 116 căn shophouse với diện tích phổ biến từ 60m2 đến 101m2. Mỗi căn có chiều cao 4,5 tầng, bao gồm một mặt thoáng có kích thước từ 5-8m.

تصميم محل تجاري في منطقة اللؤلؤة

Thiết kế tổng thể đồng nhất của các căn shophouse tiểu khu Ngọc Trai nhìn từ trên cao.

nền cát bên trong nhà phố thương mại
hiện trạng bàn giao

Tuy nhiên các căn shophouse thô được Vinhomes Ocean Park bàn giao cho khách thường chỉ có phần khung. Đi sâu vào bên trong sẽ thấy căn shophouse mới chỉ có nền cát và thậm chí không có cầu thang, mà chỉ có một cái thang gỗ để đi thông lên các tầng.

quây bạt bảo vệ công trình

MOIVAONHATOI đã có kinh nghiệm thi công và hoàn thiện nhiều dự án shophouse tại tiểu khu Ngọc Trai. Nên chúng tôi hoàn toàn nắm rõ kỹ thuật xây dựng của Vinhomes Ocean Park, từ địa bản, dữ liệu hồ sơ bản vẽ đến xin phép thi công. Chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

انظر أيضًا: Thiết kế, thi công, hoàn thiện shophouse Vinhomes Ocean Park

التعليقات مغلقة.

arالعربية