SHOP - RESTAURANT

DESIGN OF DAI PHAT GAS STORE 38

PETROLEUM STORE DESIGN DAI PHAT 38

Address:

Acreage:

Cost of construction:

Construction time

—2021—

***

Thiết kế và thi công cửa hàng xăng dầu không chỉ đơn giản yêu cầu về hình thức thẩm mỹ bên ngoài mà còn đòi hỏi về kĩ thuật, các phương pháp thiết kế sáng tạo và hiện đại cho không gian. Nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn theo quy định và hỗ trợ việc kinh doanh được thuận lợi, MOIVAONHATOI đã store design xăng dầu Đại Phát 38 với trang thiết bị hiện đại nhất để mang lại hiệu quả cao và dễ dàng giúp người tiêu dùng nhận diện thương hiệu một cách dễ dàng.

Hãy cùng MOIVAONHATOI ngắm qua quá trình thi công cửa hàng xăng dầu này cùng chúng tôi nhé !

ảnh chụp cửa hàng xăng dầu

The first 3D version

DESIGN OF DAI PHAT GAS STORE 38

Đây là cửa hàng kinh doanh bên trong của công trình. Thiết kế cửa hàng xăng dầu gồm có 6 không gian: phòng khách ở chính giữa với không gian rộng rãi và thoáng đáng nhất, kế tiếp gồm phòng làm việc, hai phòng ngủ ở hai bên, một phòng bếp nhỏ và một phòng vệ sinh được đặt phía bên ngoài. Với mô hình này, MOIVAONHATOI đã bài trí gian phòng một cách tiện lợi và thoáng đãng nhất

QUÁ TRÌNH THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ CỬA HÀNG XĂNG dầu

1, tổng thể thiết kế CỬA HÀNG XĂNG DẦU

từ thi công

thi công tạo nền móng cho cửa hàng xăng dầu

Dù ở bất kì công trình nào cũng vậy, để có một kiến trúc hoàn mĩ thì trước tiên phải xây dựng một lớp nền móng vững chắc. Đây là hình ảnh những ngày đầu thi công cửa hàng xăng dầu của đội ngũ MOIVAONHATOI với sự tỉ mỉ và tâm huyết nhất.

lắp rắp nội thất cửa hàng xăng dầu
hình ảnh thi công bên ngoài cửa hàng xăng dầu

Due to the business characteristic of the petrol station door is that vehicles will go in and out frequently, sometimes during peak hours, the number of vehicles entering is very large, so there is a need for an area large enough to accommodate vehicles. when you have to wait. Therefore, it can be seen that this is a reasonable place with an extremely large area to design the gas station, giving customers a comfortable space to travel.

thi công cửa hàng xăng dầu

Chúng tôi đang từng xây nên cửa hàng xăng dầu với sự lựa chọn kĩ càng các nguyên vật liệu đến việc lên kế hoạch thi công, các bước và dự trù kinh phí về nội thất và ngoại thất sao cho phù hợp với requirements for functionality, aesthetics and economy của khách hàng.

and complete

hoàn thiện thiết kế cửa hàng xăng dầu

Công trình đang từng bước được hoàn thiện với những tiêu chí an toàn và đẹp mắt được đặt lên trên hàng đầu, đội ngũ của chúng tôi đã thi công mái tôn, lắp ráp với tấm thép để luôn giữ ở trạng thái cân bằng. Với cửa hàng xăng dầu Đại Phát 38 thuộc petrolimex nên màu sắc chủ đạo sẽ là sắc xanh trên nền trắng, càng làm nổi bật và thu hút của khách hàng khi tìm kiếm cho mình một cửa hàng đổ xăng.

Compare 3D and reality to see that the MV is always designed and constructed more accurately and beautifully than 3D.
Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế thi công cây xăng, cửa hàng, office NHANH, CHẤT LƯỢNG, CHI PHÍ HỢP LÝ, hãy liên hệ với chúng tôi: Công ty Xây dựng MV
Phone: 0908.66.88.10
Website: https://moivaonhatoi.com

góc khác của cửa hàng xăng dầu

thi công cửa hàng xăng dầu phía trong

Quá trình thi công được 60% với sự sát sao của đội ngũ MOIVAONHATOI, công trình đã đi vào hoàn thiện chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

thi công cửa hàng xăng dầu với trang trí cây cảnh

Không chỉ đẹp về ngoại thất của công trình, khách hàng của chúng tôi muốn trang trí thêm phần diện tích ở phía trước một cách thu hút nhất. Vì vậy chúng tôi đã thiết kế thêm những bồn cây cảnh khác nhau, vừa tăng giá trị thẩm mĩ cho cửa hàng, cũng vừa bảo vệ thêm cho môi trường.

hoàn thiện cửa hàng xăng dầu

The gas station is designed to add an eye-catching look with a lotus pond in the front, and at the same time is a model in a row of ornamental trees that accentuates the beauty of the store's nature.

2, mặt trước cửa hàng xăng dầu

khi thi công

thi công phía trong cửa hàng xăng dầu

Phân chia phòng sao cho hợp lý và đúng với kế hoạch ban đầu, căn phòng được trang trí với các khung viền quanh tường tuy đơn giản những lại làm tôn lên giá trị thẩm mĩ của cửa hàng. Các chi tiết nhỏ nhất như gạch ốp lát, khung gỗ,… đều được lựa chọn rất tỉ mỉ theo yêu cầu của khách và theo kế hoạch bản 3D đã đề ra.

to perfection

hoàn thiện góc chính cửa hàng xăng dầu

Không gian rộng rãi, sáng sủa của cửa hàng, nổi bật bởi tông màu xanh trắng chủ đạo tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất.

hoàn thiện mặt trước cửa hàng xăng dầu

Mặt trước của cửa hàng cũng được thiết kế thêm những chậu cây nhỏ ở xung quanh, công trình được lắp đặt thêm nhiều hệ thống cửa để tạo cho không gian bên trong thêm thoáng đãng từ ánh sáng tự nhiên.

hoàn thiện mặt trước cửa hàng xăng dầu

The space is very spacious and bright with transparent aluminum doors, which can see the activities from both sides quickly, while also observing the activities taking place outside the store closely. Best.

hoàn thiện mặt trước cửa hàng xăng dầu

It is impossible to forget to decorate the pots of plants around the store to create relaxation and harmony, while also increasing the aesthetic value of the whole space filled with vitality.

3, phòng khách cửa hàng xăng dầu

thiết kế 3D

thiết kế 3D bên trong cửa hàng xăng dầu
thiết kế 3D bên trong cửa hàng xăng dầu

The spacious room is fitted with stretched sofas, with wooden interior designs to create the luxury of this space. With the main color tone of white, the interior can be easily arranged in the most beautiful way. Designing buffalo eye lights around makes the space brighter and more modern than ever.

construction

thi công cửa hàng xăng dầu

This is an image that has been completely repainted with the main tone of white and designed with a buffalo eye lamp for the living room, MOIVAONHATOI is gradually tiling the white floor tiles, increasing the elegance of this room.

thi công cửa hàng xăng dầu

Quá trình thi công diễn ra rất nhanh chóng và đúng tiến độ, từng bước nội thất trong căn phòng đang dần được hoàn thành. Sử dụng tông trắng là chủ yếu và gỗ viền để trang trí càng làm tăng vẻ đẹp thẩm mĩ và sang trọng cho căn phòng này hơn bao giờ hết.

thi công cửa hàng xăng dầu

hoàn thiện

hoàn thiện cửa hàng xăng dầu

The space is extremely spacious inside with some interior changes according to the requirements of the customer. Dark brown wooden tables and chairs increase the elegance and nobility with wavy pattern details engraved on the chair and table top.

hoàn thiện cửa hàng xăng dầu

Điểm nhấn cho căn phòng này là ốp gạch trắng vân mây trên tường làm sáng cả căn phòng, với sự kết hợp hài hòa của gạch vân gỗ kẻ sọc tạo ra sự hài hòa và là điểm nhấn nổi bật lên tên hiệu ” Đại Phát 38″ .

Compare 3D and reality to see that the MV is always designed and constructed more accurately and beautifully than 3D.
Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế thi công cây xăng, cửa hàng, văn phòng NHANH, CHẤT LƯỢNG, CHI PHÍ HỢP LÝ, hãy liên hệ với chúng tôi: Công ty Xây dựng MV
Phone: 0908.66.88.10
Website: https://moivaonhatoi.com

4, Phòng làm việc cửa hàng xăng dầu

thiết kế 3D phòng làm việc cửa hàng xăng dầu

Next is the office with minimal furniture, but still emphasizes the modernity by the wooden table and white sofa. The surrounding decorative details are also very harmonious and a highlight for the whole room.

hoàn thiện phòng làm việc cửa hàng xăng dầu

Minimalistic working room with many furniture with simplicity on top. Arranged with a large wooden table and chair to work, with wooden tiles behind to make the office brighter.

See more: 40 super store facade decor patterns attract customers

5, Phòng vệ sinh cửa hàng xăng dầu

thi công phòng vệ sinh cửa hàng xăng dầu

Đây là khu tách riêng biệt để tạo ra sự thuận lợi cho mọi người sử dụng. Ở mỗi thiết kế nào cũng đều phải thể hiện sự chăm chút và tỉ mỉ với mỗi chi tiết nhỏ.

hoàn thiện phòng vệ sinh cửa hàng xăng dầu

Lối đi đến nhà vệ sinh được ốp gạch đẹp mắt, xung quanh cũng được trồng rất nhiều cây xanh, tạo ra cho không gian này thêm sức sống hơn. Bồn rửa tay được thiết kế ở ngoài để dễ dàng sử dụng, bên trong được ốp lát thổ cẩm cũng góp phần không nhỏ cho sự bắt mắt nơi đây.

DESIGN OF DAI PHAT GAS STORE 38

Looking back at Dai Phat 38 petrol station overall, after completion, MOIVAONHATOI is very honored to have received satisfaction from customers during construction to interior layout so that it is comfortable and convenient. the most eye-catching.

Các bạn thấy sao với công trình xăng dầu của chúng tôi ? Hãy để lại chia sẻ cho chúng tôi biết với nhé !

Compare 3D and reality to see that the MV is always designed and constructed more accurately and beautifully than 3D.
Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế thi công cây xăng, cửa hàng, văn phòng NHANH, CHẤT LƯỢNG, CHI PHÍ HỢP LÝ, hãy liên hệ với chúng tôi: Công ty Xây dựng MV
Phone: 0908.66.88.10
Website: https://moivaonhatoi.com

Comments are closed.

en_USEnglish
viTiếng Việt zh_CN简体中文 ja日本語 ko_KR한국어 thไทย id_IDBahasa Indonesia fr_FRFrançais de_DE_formalDeutsch (Sie) it_ITItaliano ru_RUРусский ukУкраїнська cs_CZČeština pt_BRPortuguês do Brasil tr_TRTürkçe hi_INहिन्दी arالعربية en_USEnglish