뉴스

각 스타일 디자인 스타일을위한 높은 수준의 패치

Mẫu trần bằng vật liệu thạch cao đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi những công năng tuyệt vời của nó như: chống ẩm,chống cháy, cách âm. Và đặc biệt nó rất đa dạng về kiểu dáng,cách tạo hình nên phù hợp với mọi phong cách thiết kế nội thất.

MOIVAONHATOI는 각기 다른 스타일로 풍부하고 시선을 끄는 흥미로운 석고 천장의 세계로 여러분을 안내합니다. 우리가 합성 한 석고 천장 샘플을 사용하면 가정을 위해 더 많은 아이디어를 얻을 수 있습니다.

현대적인 스타일을위한 아름다운 모델보다 모델

현대 석고 천장 패턴에는 종종 정사각형의 명확한 선이있는 간단한 블록과 작은 LED가 결합되어 뛰어난 성능을 제공합니다.

Trần thạch cao cho phòng khách hiện đại

Mẫu trần thạch cao phong cách hiện đại thường mang tông màu be trắng thinh tế, sang trọng. Kiểu trần này được thiết kế với những hõm vuông hay hình chữ nhật được căn chỉnh hợp lý. Trong những hõm đó, hay xung quanh hõm là hệ thống đèn mắt trâu âm trần hiện đại. Đặc biệt, trần thạch cao phong cách hiện đại thường giật 2 cấp, để lộ ra đường rãnh làm nơi đặt đèn led. Đây là kiểu trần tối ưu hóa được hệ thống đèn điện, giúp căn nhà của bạn trở nên sáng bừng.

Mẫu trần thạch cao phong cách hiện đại

때로는 현대적인 스타일의 석고 천장이 생생함과 아름다움을 높이기 위해 약간 개조되었습니다. 사각형 나선 그루브를 작성하고 led 조명 시스템을 그루브에 배치 할 수 있습니다. 이것은 집에 뛰어난 아름다움을 가져다 줄 흥미로운 아이디어입니다.

빈티지 스타일을위한 최고의 트랜스 폼

Vốn mang nét đặc trưng của phong cách cổ điển, mẫu trần thạch cao cũng mang những họa tiết, đường nét cầu kỳ với những hoa văn bắt mắt, những đường phào nổi sang trọng,… Kiểu trần này làm bật lên vẻ đẹp quý phái, đẳng cấp, vương giả cho toàn bộ căn nhà của bạn.

Trần thạch cao cho phòng khách phong cách cổ điển

Mẫu trần thạch cao theo phong cách cổ điển vốn quen thuộc với những đường phào tại các mép đầy tinh tế. Lấy khoảng trần gắn đèn chùm làm tâm, ta có thể nối thêm trục dọc và trục ngang vuông góc với nhau trên trần để đem đến vẻ đẹp bắt mắt, độc đáo hơn cho nội thất nhà bạn.

참조 : 인테리어 디자인 타임즈 시티 아파트 90m2 1 억 9 천만

Mẫu trần thạch cao dát vàng cho phong cách cổ điển

고전적인 스타일은 또한 세 심하게 장식 된 화려한 천장 스타일로 부족하지 않습니다. 그것은 집주인의 고귀한 당당한 모습을 보여줍니다. 동시에, 화려한 아름다움을 가진 크리스탈 샹들리에는이 정교한 천장과 결합하기에 가장 적합한 아이템입니다.

샘플 스타일을위한 고품질 TRAN TEMP TRAN

Mẫu trần thạch cao theo phong cách tối giản lại tập trung vào tính đơn giản, tiết chế những chi tiết không cần thiết để mang đến vẻ đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng cho toàn bộ không gian sống. Kiểu trần dạng này thường lấy tông màu trắng nhã nhặn làm chủ đạo, và chỉ giật 1 cấp với đèn trần cũng là đèn led nhỏ nhắn.

Trần thạch cao cho phòng khách phong cách tối giản

Trần thạch cao phong cách tối giản chỉ gồm một mặt phẳng trắng có gắn thêm những hàng đèn mắt trâu âm trần. Tông màu thích hợp nhất cho kiểu trần này là những gam màu trung tính, nhẹ nhàng như: trắng, be, và kem.

미니멀리스트 스타일의 석고 천장 템플릿

Để tránh sự đơn điệu, mẫu trần thạch cao theo phong cách này có thể giật một cấp, để lắp đặt hệ thống thông gió, với những đèn mắt trâu tròn bao quanh.

아름다운 뷰티를위한 고온 트랜스 폼

로맨틱하고 달콤한 아름다움을 좋아하는 사람들은 조화로운 색상과 전반적인 인테리어로 미묘한 곡선이있는 천장 스타일을 선택해야합니다. 이 유형의 천장은 특히 사랑의 숭고한 사랑을 돕기 위해 커플의 침실에 적합합니다.

Trần thạch cao cho phòng ngủ của vợ chồng

부드러운 선이있는 꽃 모양의 천장은이 낭만적 인 스타일에 더 적합하지 않습니다. 천장에 더 많은 선을 그려 더욱 생생하게 만들 수 있습니다. 또한 천장을 침실 벽에 연결하면 시력을 높이는 데 매우 흥미로운 솔루션입니다. 로맨틱 한 스타일로 파란색, 보라색, 분홍색과 같은 눈에 띄는 색상을 조정하여 석고 천장 스타일을 꾸미는 것을 망설이지 마십시오!

참조 : 임 페리아 스카이 가든 아파트의 인테리어 디자인 1 억 m2

Mẫu trần thạch cao vẻ đẹp lãng mạn

로맨틱 한 스타일은 천장에서 미묘한 기복을 최적화하여 부드럽고 편안한 느낌을줍니다. 또한 천장과 벽의 조화로운 조화로 석고 천장 디자인에 제한이없는 것처럼 느끼게합니다. 동시에 천장 스타일의 특수 색상을 눌러 인상적이고 흥미로운 기능을 높이는 것을 잊지 마십시오!

MẪU TRẦN THẠCH CAO VUI NHỘN CHO PHÒNG BÉ

Kiểu trần cho phòng trẻ có lẽ là đất để các 건축가 sáng tạo nhất có thể. Mẫu trần thạch cao này mang phong cách vui nhộn, nhí nhảnh với sự pha trộn đa dạng của màu sắc, cũng như những hình thù bắt mắt, đáng yêu.

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ trẻ nhỏ

별 모양의 네거티브 라이트로 석고 천장 스타일을 디자인하여 별이 빛나는 하늘을 아기에게 가져 오십시오. 밤에는 아이들이이 천장 유형에서 방출되는 빛을 볼 때 반드시 그것을 즐기고, 더 이상 아무것도 두려워하지 않을 것입니다.

Mẫu trần thạch cao phòng trẻ đáng yêu, năng động

그리고 당신의 아기는 자동차를 좋아합니까? 그렇다면 눈에 띄는 LED 조명 설치 주위에 천장 모양의 자동차 모델을 설계하지 않겠습니까? 이미 어린이를위한 방, 화려한 색상에 없어서는 안될 요소입니다. 천장과 함께 예외는 아닙니다. 아기 방 석고 천장을 좋아하는 색상으로 장식하여 전체 방과 동기화하십시오.

Như bạn đã thấy, trần thạch cao cho phép chúng ta không giới hạn trong cách tạo hình, cũng như lắp đặt hệ thống đèn điện. Vì thế, bạn hãy xác định phong cách nội thất mà mình muốn hướng đến, và lựa chọn mẫu trần thạch cao với thiết kế hợp lý, đẹp mắt nhất nhé!

Nếu bạn muốn một căn nhà đẹp với mẫu trần thạch cao phù hợp với phong cách thiết kế nội thất thì hãy liên hệ ngay:
뮤직 비디오 건설 회사-내 집에 초대
핫라인 : 0908.66.88.10-09.0202.5707 
주소 : Hà Nội, Hai Bà Trưng District, Bà Triệu 201
이메일 : gdmoivaonhatoi@gmail.com
웹 사이트 : https://moivaonhatoi.com/

댓글이 닫힙니다.

ko_KR한국어
viTiếng Việt en_USEnglish zh_CN简体中文 ja日本語 thไทย id_IDBahasa Indonesia fr_FRFrançais de_DE_formalDeutsch (Sie) it_ITItaliano ru_RUРусский ukУкраїнська cs_CZČeština pt_BRPortuguês do Brasil tr_TRTürkçe hi_INहिन्दी arالعربية ko_KR한국어