BIBLIOTECA

DESIGN PARA LOJA DE MODA, SHOWROOM

Thiết kế cửa hàng thời trang, showroom 3D của Hàn Quốc

Design da loja thời trang, showroom theo phong cách Hàn Quốc đang là mốt được áp dụng nhiều trong các supermercado lớn như Royal city, Times city. Mốt mới lạ?

Thiết kế cửa hàng trang sức sử dụng nội thất gỗ ốp tường:

Design da loja

Không gian nội thất của cửa hàng trang sức được thiết kế với trần thạch cao cùng hệ thống đèn âm trần kết hợp đèn hắt tạo ánh sáng vàng nhẹ, dịu mắt. Lớp gạch men đen bóng của sàn phản chiếu ánh sáng từ hệ thống đèn làm nổi bật các sản phẩm được trưng bày. Gỗ ốp tường được sử dụng với màu sắc phù hợp hài hòa với nội thất chung. Ngoài ra, vị trí trưng bày sản phẩm, bộ giá đỡ, tủ để trang sức cũng được thiết kế đơn giản, tiện dụng giúp người xem tập trung chú ý vào những bộ trang sức lộng lẫy.

Veja também: Design e construção de móveis de escritório 350m2 simples econômico, mas ainda bonito

DESIGN PARA LOJA DE MODA, SHOWROOM

Bản vẽ phối cảnh 3D cửa hàng trang sức.

Các mẫu tủ kính tủ bày đồ này có thể mua ở đâu và có bao nhiêu kiểu cách thiết kế, sắp đặt, mời bạn xem 70 mẫu tủ bán hàng giá để hàng siêu thị ei

Thiết kế cửa hàng thời trang thể thao với sắc màu trẻ trung:

Design da loja

Cửa hàng thời trang thể thao được thiết kế sử dụng kết hợp màu trắng và hồng làm chủ đạo tạo cho không gian sự trẻ trung, sinh động. Nội thất cửa hàng được thiết kế với nhiều ngăn tủ, giá đỡ đa năng đem lại hiệu quả cao trong việc trưng bày đa dạng các mẫu mã sản phẩm, mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi chọn đồ. Phần sàn nhà được ốp gạch men màu đen kết hợp với màu hồng, trắng của tường và nội thất làm nổi bật các sản phẩm được trưng bày.

Xem cửa hàng thời trang do moivaohatoi.com đã thiết kế và thi công Thiết kế cửa hàng thời trang Bay

Showroom phòng tranh với thiết kế sử dụng ánh sáng hắt rất mạnh:

DESIGN PARA LOJA DE MODA, SHOWROOM

Os elementos naturais e artificiais da luz são combinados de forma criativa no interior da galeria. A luz natural é aproveitada com o máximo de eficiência graças a uma parte do teto e da parede próxima ao local onde o quadro é pendurado, que é decorada com vidros decorativos para iluminar as pinturas. Além disso, os holofotes, que são habilmente instalados nas demais posições do teto, também trazem luzes cintilantes aos locais onde os visitantes podem apreciar as pinturas.

Thiết kế showroom trưng bày phòng tranh với ánh sáng tự nhiên được đưa vào từ trần kính:

Design da loja

Cuối cùng cũng là một phòng trưng bày tranh được thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả: ánh sáng tự nhiên được đưa vào từ phần mái chóp đem lại hiệu ứng về ánh sáng cao nhất tới những bức tranh. Phần sàn được lát bằng gỗ tạo vẻ thân thiện, yên bình rất hợp với không khí phòng tranh. Ngoài ra nội thất phòng tranh còn có ghế bệt bọc da đơn giản và tiện lợi giúp khách có thể ngồi hàng giờ để ngắm các tác phẩm nghệ thuật.

Với các không gian nghệ thuật, bạn có thể tham khảo thêm Mẫu phòng nghe nhạc, đọc sách, giải trí nội thất hiện đại và dễ áp dụng cho căn nhà mình

MV CONSTRUCTION COMPANY - CONVIDADO EM MINHA CASA
Linha direta: 0908.66.88.10 - 09.0202.5707 
Endereço: 201 Bà Triệu, Distrito de Hai Bà Trưng, Hà Nội
E-mail: gdmoivaonhatoi@gmail.com
Site: https://moivaonhatoi.com/

Comentários estão fechados.

pt_BRPortuguês do Brasil