TIN TỨC

TĂNG HIỆU QUẢ LÀM VIỆC NHỜ THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Với bất cứ doanh nghiệp nào thì yếu tố con người luôn có vai trò quan trọng nhất. Chính vì vậy, để tăng hiệu suất làm việc thì không gian làm việc là điều không thể xem nhẹ và bỏ qua. Một không gian làm việc tốt mới gợi được nhiều sáng tạo, tạo ra nhiều nguồn cảm hứng cho nhân viên. Vậy hãy cùng MOIVAONHATOI tìm hiểu xem thiết kế nội thất văn phòng như thế nào để tăng hiệu quả làm việc nhé.

Không gian cá nhân

thiết kế nội thất văn phòng cá nhân

Tùy thuộc vào quy mô văn phòng và mật độ nhân viên mà lựa chọn nội thất cho phù hợp. Tìm kiếm các đồ nội thất như bàn làm việc, ghế,… tạo sự thoải mái cho nhân viên. Ngoài ra bố trí không gian làm việc cho nhân viên với tỷ lệ phù hợp. Thiết kế không gian văn phòng tiện ích sẽ giúp họ tận dụng được không gian cá nhân hiệu quả.

Ánh sáng trong thiết kế nội thất văn phòng

ánh sáng trong thiết kế nội thất văn phòng

Một yếu tố sẽ tác động trực tiếp đến con người trong suốt thời gian làm việc chính là ánh sáng. Hãy cố gắng tìm kiếm những mặt bằng có thể đón ánh sáng tự nhiên, bố trí cửa sổ để cân bằng với ánh sáng từ các đèn. Kết hợp hài hòa giữa ánh sáng nhân tạo và ánh sáng tự nhiên sẽ giúp mắt có phản xạ tốt hơn. Ngoài ra thiết kế ánh sáng hòa hợp với đồ nội thất làm cho văn phòng đẹp và dễ nhìn hơn.

Thiết kế không gian xanh

thiết kế không gian xanh trong văn phòng

 Trồng cây xanh trong văn phòng có tác dụng rất lớn trong việc giảm căng thẳng, giúp tinh thần sảng khoái. Ngoài ra cây xanh còn giúp cải thiện chất lượng không khí xung quanh. Một nghiên cứu cho thấy rằng 82% những người làm việc trong không gian có cây xanh và cửa sổ giúp họ đỡ căng thẳng, thoải mái và tăng hiệu quả làm việc.

Thiết kế nội thất văn phòng là một khía cạnh giúp con người làm việc hiệu quả   nhờ không gian làm việc tốt. Các yếu tố như tiện ích, ánh sáng, không gian xanh  giúp mọi người thư giãn hơn. Hãy liên hệ ngay với MOIVAONHATOI để có được những thiết kế văn phòng đẹp, tiện nghi nâng cao chất lượng công việc nhé.

Xem thêm: Văn phòng công ty INWAVE

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt