VINHOMES OKYANUS PARKI

MAĞAZA TASARIMINA GENEL BAKIŞ VINHOMES OCEAN PARK PEARL

Nằm ở vị trí trung tâm của khu đại đô thị, đồng thời Ngọc Trai là phân khu duy nhất có sông và hồ điều hòa bao quanh. Đây là phân khu có vị trí phù hợp nhất để kinh doanh mô hình nhà phố thương mại – shophouse. Vậy hãy cùng MOIVAONHATOI khám phá thiết kế tổng thể shophouse của tiểu khu Ngọc Trai Vinhomes okyanus Parkı Lütfen.

MV'yi seçin, birçok avantaj elde edeceksiniz:
1- Hızlı başvuru (60 günden az)
2- Giá cả cạnh tranh (giá tốt nhất toàn khu vực Vinhomes Okyanus Parkı)
3- Ve Yüksek Kalite (inşaat süpervizörü projede 100% zamanıdır)
Vinhomes Ocean Park'ın yapım tekniklerine hakim olmak, yerini bilmek, veri çizmek, inşaat izinleri için başvurmak, bol ve yüksek teknik insan kaynağından oluşan bir ekip sayesinde.

Pearl bölgesinde dükkan tasarımı

Các căn shophouse tại khu Ngọc Trai sở hữu vị trí đẹp nằm dọc trên trục đường 52m – được mệnh danh là ‘con đường tơ lụa” của Vinhomes Ocean Park. Đây là con đường quan trọng nhất của khu đại đô thị và có lượng người qua lại mỗi ngày rất tấp nập. Vì thế tiềm năng kinh doanh tại các căn shophouse Ngọc Trai là rất lớn.

Vinhomes Okyanus Parkı
Pearl bölgesinde dükkan tasarımı

Căn Shophouse khu Ngọc Trai được thiết kế theo Akdeniz tarzı cùng các điểm nhấn Châu Âu với màu trắng thanh lịch. Các chi tiết điểm nhấn bằng kim loại và kính đen giúp tổng thể dãy nhà rất phóng khoáng và đồng nhất.

mặt bằng nhà phố thương mại

Tiểu khu Ngọc Trai có tất cả 116 căn shophouse với diện tích phổ biến từ 60m2 đến 101m2. Mỗi căn có chiều cao 4,5 tầng, bao gồm một mặt thoáng có kích thước từ 5-8m.

Pearl bölgesinde dükkan tasarımı

Thiết kế tổng thể đồng nhất của các căn shophouse tiểu khu Ngọc Trai nhìn từ trên cao.

nền cát bên trong nhà phố thương mại
hiện trạng bàn giao

Tuy nhiên các căn shophouse thô được Vinhomes Ocean Park bàn giao cho khách thường chỉ có phần khung. Đi sâu vào bên trong sẽ thấy căn shophouse mới chỉ có nền cát và thậm chí không có cầu thang, mà chỉ có một cái thang gỗ để đi thông lên các tầng.

inşaatı korumak için branda

MOIVAONHATOI đã có kinh nghiệm thi công và hoàn thiện nhiều dự án shophouse tại tiểu khu Ngọc Trai. Nên chúng tôi hoàn toàn nắm rõ kỹ thuật xây dựng của Vinhomes Ocean Park, từ địa bản, dữ liệu hồ sơ bản vẽ đến xin phép thi công. Chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Ayrıca bakınız: Thiết kế, thi công, hoàn thiện shophouse Vinhomes Ocean Park

Yoruma kapalı.

tr_TRTürkçe