МАГАЗИН - РЕСТОРАН

ПРОЕКТУВАННЯ ГАЗОВОГО МАГАЗИНА DAI PHAT 38

ПРОЕКТУВАННЯ НЕФТОВОГО МАГАЗИНА DAI PHAT 38

Адреса:

Площа:

Вартість будівництва:

Час будівництва

—2021—

***

Thiết kế và thi công cửa hàng xăng dầu không chỉ đơn giản yêu cầu về hình thức thẩm mỹ bên ngoài mà còn đòi hỏi về kĩ thuật, các phương pháp thiết kế sáng tạo và hiện đại cho không gian. Nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn theo quy định và hỗ trợ việc kinh doanh được thuận lợi, MOIVAONHATOI đã дизайн магазину xăng dầu Đại Phát 38 với trang thiết bị hiện đại nhất để mang lại hiệu quả cao và dễ dàng giúp người tiêu dùng nhận diện thương hiệu một cách dễ dàng.

Hãy cùng MOIVAONHATOI ngắm qua quá trình thi công cửa hàng xăng dầu này cùng chúng tôi nhé !

ảnh chụp cửa hàng xăng dầu

Перша 3D-версія

ПРОЕКТУВАННЯ ГАЗОВОГО МАГАЗИНА DAI PHAT 38

Đây là cửa hàng kinh doanh bên trong của công trình. Thiết kế cửa hàng xăng dầu gồm có 6 không gian: phòng khách ở chính giữa với không gian rộng rãi và thoáng đáng nhất, kế tiếp gồm phòng làm việc, hai phòng ngủ ở hai bên, một phòng bếp nhỏ và một phòng vệ sinh được đặt phía bên ngoài. Với mô hình này, MOIVAONHATOI đã bài trí gian phòng một cách tiện lợi và thoáng đãng nhất

QUÁ TRÌNH THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ CỬA HÀNG XĂNG dầu

1, tổng thể thiết kế CỬA HÀNG XĂNG DẦU

từ thi công

thi công tạo nền móng cho cửa hàng xăng dầu

Dù ở bất kì công trình nào cũng vậy, để có một kiến trúc hoàn mĩ thì trước tiên phải xây dựng một lớp nền móng vững chắc. Đây là hình ảnh những ngày đầu thi công cửa hàng xăng dầu của đội ngũ MOIVAONHATOI với sự tỉ mỉ và tâm huyết nhất.

lắp rắp nội thất cửa hàng xăng dầu
hình ảnh thi công bên ngoài cửa hàng xăng dầu

Через ділову характеристику дверей АЗС полягає в тому, що транспортні засоби будуть часто заходити і виходити, іноді в години пік, кількість транспортних засобів, що в’їжджають, дуже велика, тому існує потреба у досить великій площі для розміщення транспортних засобів. доведеться почекати. Тому можна помітити, що це розумне місце з надзвичайно великою площею для проектування АЗС, що надає клієнтам комфортний простір для подорожей.

thi công cửa hàng xăng dầu

Chúng tôi đang từng xây nên cửa hàng xăng dầu với sự lựa chọn kĩ càng các nguyên vật liệu đến việc lên kế hoạch thi công, các bước và dự trù kinh phí về nội thất và ngoại thất sao cho phù hợp với вимоги до функціональності, естетики та економічності của khách hàng.

і повний

hoàn thiện thiết kế cửa hàng xăng dầu

Công trình đang từng bước được hoàn thiện với những tiêu chí an toàn và đẹp mắt được đặt lên trên hàng đầu, đội ngũ của chúng tôi đã thi công mái tôn, lắp ráp với tấm thép để luôn giữ ở trạng thái cân bằng. Với cửa hàng xăng dầu Đại Phát 38 thuộc petrolimex nên màu sắc chủ đạo sẽ là sắc xanh trên nền trắng, càng làm nổi bật và thu hút của khách hàng khi tìm kiếm cho mình một cửa hàng đổ xăng.

Порівняйте тривимірність та реальність, щоб побачити, що MV завжди спроектований та побудований точніше та красивіше, ніж 3D.
Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế thi công cây xăng, cửa hàng, офіс NHANH, CHẤT LƯỢNG, CHI PHÍ HỢP LÝ, hãy liên hệ với chúng tôi: Công ty Xây dựng MV
Телефон: 0908.66.88.10
Веб-сайт: https://moivaonhatoi.com

góc khác của cửa hàng xăng dầu

thi công cửa hàng xăng dầu phía trong

Quá trình thi công được 60% với sự sát sao của đội ngũ MOIVAONHATOI, công trình đã đi vào hoàn thiện chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

thi công cửa hàng xăng dầu với trang trí cây cảnh

Không chỉ đẹp về ngoại thất của công trình, khách hàng của chúng tôi muốn trang trí thêm phần diện tích ở phía trước một cách thu hút nhất. Vì vậy chúng tôi đã thiết kế thêm những bồn cây cảnh khác nhau, vừa tăng giá trị thẩm mĩ cho cửa hàng, cũng vừa bảo vệ thêm cho môi trường.

hoàn thiện cửa hàng xăng dầu

Заправка призначена для додання привабливого вигляду із ставком лотоса спереду, і в той же час є моделлю в ряду декоративних дерев, яка підкреслює красу природи магазину.

2, mặt trước cửa hàng xăng dầu

khi thi công

thi công phía trong cửa hàng xăng dầu

Phân chia phòng sao cho hợp lý và đúng với kế hoạch ban đầu, căn phòng được trang trí với các khung viền quanh tường tuy đơn giản những lại làm tôn lên giá trị thẩm mĩ của cửa hàng. Các chi tiết nhỏ nhất như gạch ốp lát, khung gỗ,… đều được lựa chọn rất tỉ mỉ theo yêu cầu của khách và theo kế hoạch bản 3D đã đề ra.

до досконалості

hoàn thiện góc chính cửa hàng xăng dầu

Không gian rộng rãi, sáng sủa của cửa hàng, nổi bật bởi tông màu xanh trắng chủ đạo tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất.

hoàn thiện mặt trước cửa hàng xăng dầu

Mặt trước của cửa hàng cũng được thiết kế thêm những chậu cây nhỏ ở xung quanh, công trình được lắp đặt thêm nhiều hệ thống cửa để tạo cho không gian bên trong thêm thoáng đãng từ ánh sáng tự nhiên.

hoàn thiện mặt trước cửa hàng xăng dầu

Простір дуже просторий та світлий із прозорими алюмінієвими дверима, які швидко бачать діяльність з обох сторін, а також уважно спостерігають за діяльністю, що відбувається за межами магазину.

hoàn thiện mặt trước cửa hàng xăng dầu

Неможливо забути прикрасити горщики з рослинами навколо магазину, щоб створити розслаблення та гармонію, одночасно підвищуючи естетичну цінність всього простору, наповненого життєвою силою.

3, phòng khách cửa hàng xăng dầu

thiết kế 3D

thiết kế 3D bên trong cửa hàng xăng dầu
thiết kế 3D bên trong cửa hàng xăng dầu

Простора кімната розтягнута диванами, що розтягуються, з дерев'яними конструкціями інтер’єру, щоб створити розкіш цього простору. З основним кольоровим тоном білого, інтер’єр можна легко облаштувати найкрасивішим чином. Розробка вогнів буйволиних очей навколо робить простір яскравішим та сучаснішим ніж будь-коли.

будівництво

thi công cửa hàng xăng dầu

Це зображення, повністю перефарбоване в основний тон білого і розроблене за допомогою лампи для очей буйволів для вітальні, MOIVAONHATOI поступово викладає плитку з білої плитки для підлоги, збільшуючи елегантність цієї кімнати.

thi công cửa hàng xăng dầu

Quá trình thi công diễn ra rất nhanh chóng và đúng tiến độ, từng bước nội thất trong căn phòng đang dần được hoàn thành. Sử dụng tông trắng là chủ yếu và gỗ viền để trang trí càng làm tăng vẻ đẹp thẩm mĩ và sang trọng cho căn phòng này hơn bao giờ hết.

thi công cửa hàng xăng dầu

hoàn thiện

hoàn thiện cửa hàng xăng dầu

Простір всередині надзвичайно просторий з деякими змінами інтер’єру відповідно до вимог замовника. Темно-коричневі дерев'яні столи та стільці підвищують елегантність та благородство завдяки хвилястим деталям з малюнком, вигравіруваним на стільці та стільниці.

hoàn thiện cửa hàng xăng dầu

Điểm nhấn cho căn phòng này là ốp gạch trắng vân mây trên tường làm sáng cả căn phòng, với sự kết hợp hài hòa của gạch vân gỗ kẻ sọc tạo ra sự hài hòa và là điểm nhấn nổi bật lên tên hiệu ” Đại Phát 38″ .

Порівняйте тривимірність та реальність, щоб побачити, що MV завжди спроектований та побудований точніше та красивіше, ніж 3D.
Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế thi công cây xăng, cửa hàng, văn phòng NHANH, CHẤT LƯỢNG, CHI PHÍ HỢP LÝ, hãy liên hệ với chúng tôi: Công ty Xây dựng MV
Телефон: 0908.66.88.10
Веб-сайт: https://moivaonhatoi.com

4, Phòng làm việc cửa hàng xăng dầu

thiết kế 3D phòng làm việc cửa hàng xăng dầu

Далі - офіс з мінімальними меблями, але все ж підкреслює сучасність за допомогою дерев'яного столу та білого дивана. Навколишні декоративні деталі також дуже гармонійні та родзинка для всієї кімнати.

hoàn thiện phòng làm việc cửa hàng xăng dầu

Мінімалістична робоча кімната з безліччю меблів з простотою зверху. Влаштований великий дерев'яний стіл і стілець для роботи, з дерев'яною плиткою позаду, щоб зробити офіс яскравішим.

Дивіться також: 40 моделей декору фасаду супер магазину залучити клієнтів

5, Phòng vệ sinh cửa hàng xăng dầu

thi công phòng vệ sinh cửa hàng xăng dầu

Đây là khu tách riêng biệt để tạo ra sự thuận lợi cho mọi người sử dụng. Ở mỗi thiết kế nào cũng đều phải thể hiện sự chăm chút và tỉ mỉ với mỗi chi tiết nhỏ.

hoàn thiện phòng vệ sinh cửa hàng xăng dầu

Lối đi đến nhà vệ sinh được ốp gạch đẹp mắt, xung quanh cũng được trồng rất nhiều cây xanh, tạo ra cho không gian này thêm sức sống hơn. Bồn rửa tay được thiết kế ở ngoài để dễ dàng sử dụng, bên trong được ốp lát thổ cẩm cũng góp phần không nhỏ cho sự bắt mắt nơi đây.

ПРОЕКТУВАННЯ ГАЗОВОГО МАГАЗИНА DAI PHAT 38

Озираючись на загальну АЗС Dai Phat 38, після завершення будівництва MOIVAONHATOI має велику честь отримати задоволення від замовників під час будівництва завдяки внутрішньому плануванню, щоб воно було комфортним та зручним, найбільш привабливим.

Các bạn thấy sao với công trình xăng dầu của chúng tôi ? Hãy để lại chia sẻ cho chúng tôi biết với nhé !

Порівняйте тривимірність та реальність, щоб побачити, що MV завжди спроектований та побудований точніше та красивіше, ніж 3D.
Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế thi công cây xăng, cửa hàng, văn phòng NHANH, CHẤT LƯỢNG, CHI PHÍ HỢP LÝ, hãy liên hệ với chúng tôi: Công ty Xây dựng MV
Телефон: 0908.66.88.10
Веб-сайт: https://moivaonhatoi.com

Коментарі закриті.

ukУкраїнська
viTiếng Việt en_USEnglish zh_CN简体中文 ja日本語 ko_KR한국어 thไทย id_IDBahasa Indonesia fr_FRFrançais de_DE_formalDeutsch (Sie) it_ITItaliano ru_RUРусский cs_CZČeština pt_BRPortuguês do Brasil tr_TRTürkçe hi_INहिन्दी arالعربية ukУкраїнська